Tỉnh táo trước mỹ phẩm Cenly giá rẻ trên thị trường

Tỉnh táo trước mỹ phẩm Cenly giá rẻ trên thị trường

Ra đời với sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ”, Cenly Organic luôn muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Nhưng một thực trạng đáng buồn, sự nỗ lực của Cenly đang bị phá hoại bởi tình trạng giả nhái sản phẩm và rao bán với mức giá sale ngày càng nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thương hiệu mà còn gây hại đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Sản phẩm Cenly giá rẻ tràn lan trên thị trường

Thương hiệu Cenly Organic có lẽ không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Với sự phổ biến của các dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên không khó hiểu khi thương hiệu Cenly bị làm giả ngày càng nhiều. Những sản phẩm giả nhái được làm từ nguồn nguyên liệu giá rẻ cùng với quy trình sản xuất sơ sài nhưng mang lại lợi nhuận cao nên nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh đã bất chấp nhập lậu và tiếp tay cho kẻ xấu. 

Hiện những hộp thảo mộc hỗ trợ giảm béo, thảo mộc tăng cân Cenly được bán công khai với mức giá thấp hơn giá niêm yết trên website chính thức rất nhiều. Các chủ shop liên tục chào mời bằng những lời giới thiệu có cánh thông qua hình thức livstream hoặc qua các trang mạng, các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, sản phẩm khi về tay người tiêu dùng chất lượng lại hoàn toàn khác so với lời quảng cáo. 

Ma trận hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường
Ma trận hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường

Không tham rẻ để tránh tiền mất tật mang

Có thể việc sử dụng hàng giả, nhái chưa gây ra hậu quả nhất thời nhưng về lâu về dài lại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Các sản phẩm fake thường được làm từ những nguyên liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc đều có nguy cơ làm ung thư da khi thoa bên ngoài và gây hại đến đường ruột của bạn khi uống vào. 

Bên cạnh đó, sự tràn lan của những sản phẩm giá rẻ cũng làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng và ảnh hưởng trực tiếp tới sự uy tín của thương hiệu làm ăn chân chính như Cenly. Không chỉ thế, thương hiệu cũng phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế do sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. 

Sản phẩm giả, nhái vô cùng nguy hại cho người tiêu dùng
Sản phẩm giả, nhái vô cùng nguy hại cho người tiêu dùng

Cách nhận biết hàng Cenly chính hãng

Hàng fake thường khó phân biệt bởi thủ đoạn của những cơ sở sản xuất trôi nổi ngày càng trở nên tinh vi, nếu không nắm vững kiến thức bạn sẽ có thể bị lừa.

Muốn phân biệt hàng thật – giả, Cenly có một số lưu ý như sau: 

    • Đầu tiên, các sản phẩm của Cenly đều được bán với giá niêm yết như trên website chính thức của hãng. Nếu gặp bất kỳ đơn vị nào bán với mức giá thấp hơn giá niêm yết thì các bạn phải loại bỏ ngay. 
    • Bên cạnh đó, khi mua hàng các bạn hãy truy cập vào trang web của hãng là cenlyvietnam.vn và chọn nhà phân phối gần nhất trong mục Hệ thống đại lý để nhận tư vấn và đặt mua. 
    • Và để kiểm tra sản phẩm mình mua có phải chính hãng hay không, các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh sản phẩm thông qua mã code được in trên bao bì sản phẩm và nhập đầy đủ thông tin theo như yêu cầu. 
Tính năng Xác minh sản phẩm - một trong những phương pháp kiểm tra sản phẩm chính hãng hiệu quả nhất tại Cenly
Tính năng Xác minh sản phẩm – một trong những phương pháp kiểm tra sản phẩm chính hãng hiệu quả nhất tại Cenly

Hãy là một người tiêu dùng thông thái để cùng Cenly chung tay đẩy lùi hàng giả hàng nhái và bảo vệ sản phẩm chính hãng cũng như đơn các đơn vị kinh doanh chân chính bạn nhé! 

LIÊN HỆ