Tín hiệu khởi sắc trong chiến dịch chống hàng giả nhái Cenly

web Copy e1637396156544

Quý IV với chặng đường cùng nhau tăng tốc của các đại lý, hệ thống Cenly. Chiến dịch chống hàng giả nhái Cenly được đội ngũ vẫn đang cố gắng cập nhật liên tục cho quý khách hàng với lượng sản phẩm tăng vượt trội trong những tháng cuối năm. Hãy cùng Cenly xem qua tín hiệu khởi sắc của chiến dịch này nhé!

Biệt đội an toàn của Cenly giúp khách hàng mua hàng chính hãng

1. Tính năng Chatbot

Thời gian qua nếu khách hàng là “fan cứng” của Cenly thì chắc chắn đã trải nghiệm qua tính năng Chatbot của Cenly. Chatbot của Cenly Vietnam với nhiều ưu điểm sẽ đưa đến cho khách hàng những giải đáp nhanh chóng, thuận tiện nhất và bất cứ khi nào “Thượng Đế” cần. Hiện Cenly đã triển khai chatbot qua 2 kênh bán hàng điện tử: website chính thức https://cenlyvietnam.vn/ và facebook messenger.

Chatbot của Cenly với ưu thế càng nói chuyện nhiều thì chatbot sẽ càng thông minh hơn, liên tục cập nhật bổ sung để làm phong phú tri thức và ngày càng có thể trả lời nhiều hơn các câu hỏi của khách hàng.

2. Tính năng Location Store

Tính năng Location Store được đội ngũ chuyên gia của Cenly nghiên cứu và phát triển giúp khách hàng  dễ dàng tìm mua sản phẩm  chính hãng mà không phải tốn thời gian tìm kiếm trên Internet

Đặc biệt tính năng này còn  được kết nối (API) với Google Maps giúp định vị đại lý Cenly chính hãng trên bản đồ trực quan với giao diện dễ nhìn, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị điện tử.

Giải pháp tìm đại lý chính hãng – Location Store
Giải pháp tìm đại lý chính hãng – Location Store

Hơn cả khả năng định vị, Location Store còn là 1 kênh liên lạc vô cùng thuận tiện  giữa chủ của hàng và khách hàng qua các thông tin chi tiết như: tên chủ cửa hàng, số điện thoại và địa chỉ. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng tư vấn về các tính năng của sản phẩm, cách sử dụng cũng như cách xác minh sản phẩm chính hãng chính xác nhất. Hệ thống sẽ tự động hiển thị những đại lý chính hãng Cenly, việc khách hàng cần làm lúc này là tìm một đại lý có địa chỉ gần nhất để đến mua hàng. 

Nếu khách hàng muốn liên hệ với chủ cửa hàng, vui lòng gọi vào số điện thoại hoặc nhắn tin vào tài khoản mạng xã hội được liên kết trên Website, chủ cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

3. Tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng

Khi người tiêu dùng mua sản phẩm Cenly chính hãng, hãng sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng xác minh sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu như đơn vị bán hàng không cho phép người tiêu dùng cào tem để check mã kiểm tra sản phẩm, thì đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm bị làm giả nhái. 

Mã code độc quyền trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly là duy nhất và được gen bởi thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược. Ngoài ra mã có còn được đảm bảo tính an toàn bằng cách phủ bạc phía trên. 

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Tín hiệu khởi sắc của chiến dịch hàng giả – hàng nhái Cenly

Năm 2021 là năm đánh dấu những bước tiến vượt bậc của đội ngũ Cenly trong cả vận hành và mở rộng. Không chỉ hoàn thiện với những tính năng mới ưu việt và cạnh tranh hơn, hệ thống Cenly cũng không ngừng mở rộng, phát triển mạnh mẽ. 

Cenly cũng nhận lại tín hiệu tích cực từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái trong thời gian qua với các con số ấn tượng từ thống kê:

  • Hơn 100.000 người đã xác minh sản phẩm chính hãng tại website Cenlyvietnam.vn.
  • Khoảng 90% khách hàng đã hiểu hơn và nhận biết được sản phẩm giả nhái Cenly.
  • Thông tin đến tay khách hàng kịp thời với chiến lược hợp tác nổi bật với kênh truyền thông như: Facebook,Google,…
Ai cũng muốn sử dụng hàng chính hãng
Ai cũng muốn sử dụng hàng chính hãng

Đây là thành tích ấn tượng và là thành quả từ những nỗ lực không ngừng của cả hệ thống suốt thời gian qua. Đạt được những con số ấn tượng này là nhờ vào sự quyết tâm và đồng lòng của tất cả các chiến binh Cenly. Không ai có thể làm nên kỳ tích một mình, Cenly luôn trân trọng những nỗ lực thay đổi và tin rằng cùng nhau chúng ta có thể vượt qua giới hạn của bản thân để làm nên những kỳ tích mới. 

>> Mời bạn xem thêm video chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái cùng Cenly:

 

LIÊN HỆ