Tìm đường đến cửa hàng bán thuốc giảm cân Cenly gần quận 10 TP. HCM

Tìm cửa hàng Cenly gần quận 10

Cửa hàng bán thuốc giảm cân Cenly gần quận 10 TP. HCM là thắc mắc của các khách hàng ở  thành phố Hồ Chí Minh khi muốn mua thuốc giảm cân Cenly. Có tính năng Location Store thì việc mua  hàng chính hãng không có gì khó khăn nữa. Hãy cùng Cenly tìm hiểu nhé!

Tìm cửa hàng Cenly gần quận 10

Vị thế của thương hiệu Cenly trên thị trường làm đẹp

Chỉ sau 6 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Cenly đã sở hữu một hệ thống kênh phân phối với hơn 10.000 đại lý chính hãng trải dài khắp trong nước lẫn nước ngoài. Hàng ngàn sản phẩm đã tới tay khách hàng và dần trở thành một người bạn không thể thiếu trên chặng đường kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ của chị em. 

Hiện nay, thương hiệu Cenly Organic phân phối chủ yếu 3 dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc weight gain Cenly và kem tan mỡ Cenly với hệ thống đại lý chính hãng trên khắp cả nước. 

Những sản phẩm này là  có tác dụng hỗ trợ chị em phụ nữ cải thiện vóc dáng, tìm lại thân hình khỏe mạnh săn chắc. Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ 100% thiên nhiên. Vậy nên vô cùng phù hợp để sử dụng lâu dài mà không gây ra tác dụng phụ. Nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng khó tính nhất chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Cenly.

Không những thế Cenly còn là một thương hiệu tiên phong trong chiến dịch chống hàng giả, hàng nhái. Trên tất cả bao bì sản phẩm chính hãng Cenly đều có 2 loại tem : Tem GMP và tem chống hàng giả, hàng nhái. Trên tem chống hàng giả , hàng nhái có mã QR và mã code ở dưới lớp phủ bạc. Mã code trên mỗi sản phẩm là duy nhất và không thể giải mã ngược. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể check mã code để xác mình sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng:

Xác minh sản phẩm bằng mã code
Xác minh sản phẩm bằng mã code
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và mã code 
  • Bước 4: Nhấn Kiểm Tra

Nếu kết quả trả về là “Sản Phẩm Chính Hãng Cenly” thì chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng. Còn nếu kết quả là “Cảnh Báo Hàng Giả” thì khách hàng hãy lập tức trả lại hàng ngay hoặc ngưng sử dụng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì người tiêu dùng nên sử dụng tính năng Location Store để tìm mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng,

Tìm đường đến cửa hàng bán thuốc giảm cân Cenly gần 46 đường 3 2 phường 12 quận 10 TP. HCM 

Tính năng Location Store không chỉ giúp định vị đại lý chính hãng trên bản đồ mà còn tạo ra một kênh liên lạc giữa khách hàng và chủ cửa hàng . không những thế tính năng này có giúp chỉ đường đến đại lý chính hãng một cách dễ dàng. Nếu khách hàng muốn tìm đường đến cửa hàng bán thuốc giảm cân Cenly gần 46 đường 3 2 phường 12 quận 10 TP. HCM. Chỉ cần thực hiện vài bước sau đây:

Tính năng Location Store và tính năng Xác Minh Sản Phẩm 
Tính năng Location Store và tính năng Xác Minh Sản Phẩm
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Nhấp vào mục Hệ Thống đại lý 
  • Chọn tỉnh, thành phố( Thành phố Hồ Chí Minh) và quận huyện( Quận 10)  
  • Nhấp  vào chỉ đường

Lúc này hệ thống sẽ tự động kết nối với Google Maps và chỉ đường đi cụ thể cho bạn. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin sản phẩm, kiểm tra sản phẩm chính hãng, chất lượng sản phẩm hay chính sách bảo hành, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội hiển thị ở mỗi đại lý. Lúc này chủ cửa hàng sẽ hướng dẫn thật chi tiết cho khách hàng.

Không chỉ giúp khách hàng tìm đường đến  cửa hàng bán thuốc giảm cân Cenly gần 46 đường 3 2 phường 12 quận 10 TP. HCM  mà tính năng Location Store còn giúp bạn tìm đến đại lý chính hãng của Cenly trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ mua hàng cũng như biết cách Xác Minh Sản Phẩm chính hãng trên Website cenlyvietnam.vn để không phải nơm nớp lo sợ dùng phải hàng giả, hàng nhái nữa 

LIÊN HỆ