Thuốc giảm cân Cenly phân biệt hàng thật giả có dễ không?

Thuốc giảm cân Cenly phân biệt hàng thật giả

Thuốc giảm cân Cenly phân biệt hàng thật giả có dễ không? Chắc chắn là mối quan tâm của không ít chị em trong cộng đồng làm đẹp. Bên cạnh những khách hàng đã sử dụng đúng sản phẩm chính hãng và sở hữu một vóc dáng hoàn hảo. Thì cũng còn những khách hàng là nạn nhân của các cơ sở kinh doanh lừa đảo đạo nhái hàng Cenly chính hãng. Vậy nên, mỗi khách hàng khi tìm đến sản phẩm Cenly đều cần phải trang bị cho mình những cách phân biệt hàng thật giả.

Nạn nhân của các sản phẩm giả nhái Cenly đã phải hứng chịu hậu quả gì?

Cenly Organic – Một thương hiệu với bề dày hoạt động hơn 6 năm. Ngay từ khi xuất hiện đã thổi một làn gió mới vào thị trường làm đẹp Việt Nam với các dòng sản phẩm giúp đơn giản hóa hành trình cải thiện vóc dáng cho phụ nữ Việt. Hiện tại Cenly Organic phân phối 3 dòng sản phẩm chính: Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, kem tan mỡ Cenly và thảo mộc Weight Gain Cenly.

Trong đó, dòng sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly là nhận được sự quan tâm đông đảo của chị em nhất với tác dụng hỗ trợ giảm cân thần kỳ. Cũng chính điều này đã khiến cho giảm cân cenly trở thành đối tượng làm giả nhái của các cơ sở kinh doanh lừa đảo nhiều nhất. Chúng ta rất dễ dàng để bắt gặp các sản phẩm Cenly giả nhái được quảng cáo tràn lan trên Internet. Đáng lên án hơn nữa là có cả những cơ sở kinh doanh lợi dụng danh tiếng của Cenly lập nên những Website giả mạo, rồi đầu tư truyền thông nhìn không khác gì hàng chính hãng gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Những trang Web giả mạo Cenly 
Những trang Web giả mạo Cenly

Các tác hại khi sử dụng nhầm sản phẩm giả nhái Cenly có thể kể đến như: Gây mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, stress dài ngày. Sử dụng lâu còn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch cũng như làm suy giảm chức năng gan thận. Chính vì, sức khỏe của người tiêu dùng là đối tượng bị ảnh hưởng đầu tiên nên mỗi khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm Cenly hãy cập nhật ngay thuốc giảm cân cenly phân biệt hàng thật giả.

Thuốc giảm cân Cenly phân biệt hàng thật giả có dễ không?

Nếu là trước đây thì khách hàng cần phải dựa vào nhiều yếu tố để phân biệt thuốc giảm cân Cenly thật giả như bao bì, giá thành sản phẩm hay chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên Cenly nhận thấy những cách phân biệt này đã và đang được các cơ sở kinh doanh hàng giả nhái tràn lan trên mạng. 

Vậy nên Cenly đã đưa ra một giải pháp tối ưu hóa vấn đề này, giúp khách hàng phân biệt hàng thật giả dễ hơn và nâng cao uy tín thương hiệu chính hãng. Đó chính là  thuốc giảm cân Cenly phân biệt hàng thật giả bằng mã code.

Mã code được đội ngũ Cenly nghiên cứu và thiết kế độc quyền cho mỗi một sản phẩm chính hãng với đặc điểm mỗi mã code trên một sản phẩm là duy nhất. Được gen bằng thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược và mã code này chỉ check được trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản:

Xác minh sản phẩm dễ dàng bằng điện thoại 
Xác minh sản phẩm dễ dàng bằng điện thoại
  • Bước 1: Cào tem chống hãng giả lấy mã code
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm chính hãng
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code

Sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ các bước trên, kết quả xác minh sẽ trả về máy. Nếu khách hàng mua đúng hàng thật Cenly thì kết quả là “Sản Phẩm Chính Hãng Cenly”. Còn nếu khách hàng mua nhầm hàng giả nhái thì kết quả xác minh sẽ là “Cảnh Báo Hàng Giả”. Lúc này khách hàng hãy tỉnh táo và trả lại sản phảm ngay.

Mỗi một cơ sở bán sản phẩm chính hãng Cenly luôn luôn tạo điều kiện cho khách hàng Xác Minh Sản Phẩm trước khi nhận hàng. Vậy nên nếu gặp bất cứ địa chỉ bán hàng nào không cho pháp khách hàng thức hiện điều này thì đó là nơi bán hàng giả nhái.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã có giải đáp cho thắc mắc “Thuốc giảm cân Cenly phân biệt hàng giả thật có dễ không?” Đồng thời cảnh báo tới khách hàng về tác hại của vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.

LIÊN HỆ