Thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật cùng cách nhận biết dễ dàng

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật là vấn đề không còn lạ lẫm gì đối với cộng đồng phái đẹp có mong muốn giảm cân. Tuy nhiên đây lại là một bài toán khó đối với những khách hàng mới và muốn tìm đến Cenly để trải nghiệm. Bởi trên thị trường hiện nay đang xuất hiện những sản phẩm đạo nhái lại sản phẩm Cenly một cách tràn lan và khó kiểm soát. 

Nhận biết hàng giả và thật dựa vào cảm quan và hình thức 

Ngày nay, khi vấn đề làm đẹp đang dần dần nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng hơn. Cũng là lúc những gian thương “đục nước béo cò” lợi dụng danh tiếng của các thương hiệu uy tín để làm nên những sản phẩm giả nhái rồi bán ra cho người tiêu dùng với mục tiêu thu về lợi nhuận khổng lồ. Vậy nên để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, người tiêu dùng cần phải biết phân biệt thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật 

  • Về bao bì:

Cenly hàng giả: Hàng giả hàng nhái thường đa dạng về mặt chủng loại cũng như mẫu mã

Sản phẩm Cenly hàng giả có bao bì được thiết kế lỏng lẻo, xỉn màu, không có tem chống hàng giả. Các họa tiết và chữ được in mờ nhạt khó nhìn.

Cenly hàng thật: Sản phẩm Cenly hàng chính hãng có màu sắc bao bì trắng sáng, họa tiết và chữ được in rõ ràng sắc nét. Trên bao bì luôn có hai loại tem là tem GMP – Chứng nhận của Sở Y Tế và tem chống hàng giả hàng nhái có kèm mã code.

  • Về giá thành sản phẩm:

Cenly hàng giả: Sản phẩm Cenly hàng giả có giá thành vô cùng đa dạng, có thể rẻ hơn sản phẩm chính hãng nhiều lần, thậm chí đắt hơn. 

Cenly hàng thật: Giảm cân Cenly chỉ có một mức giá niêm yết trên toàn bộ hệ thống đó là 510.000 đồng. Nếu khách hàng thấy bất kỳ nơi nào bán sản phẩm giá rẻ hơn hoặc đắt hơn thì đó là nơi bán hàng giả hàng nhái 

Chất lượng sản phẩm Cenly

  • Về chất lượng sản phẩm: Đây là yếu tố mà khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm mới có thể nhận biết được 

Cenly hàng giả: Chất lượng thảo mộc trong viên nén thấp, có thể có màu trắng tinh hặc vàng sậm,… có mùi của các chất phụ gia hoặc cái loại bột trộn kèm như bột gạo, bột nếp,…

Cenly hàng thật: Thảo mộc trong viên nén có màu vàng nhạt, thơm mùi thảo dược thiên nhiên.

Tuy nhiên với công nghệ làm giả nhái như hiện nay, các gian thương hoàn toàn có thể làm giả nhái các vấn đề trên một cách tinh vi, khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là thật đâu là giả nếu chỉ dựa vào mắt thường. Lúc này rất cần dựa vào mã code để nhận biết Cenly thật giả.

Nhận biết thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật dựa vào mã code

Mã code hiện nay chính là chìa khóa trong việc nhận biết thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật. Đây là một bước ngoặt thành công của Cenly trong công cuộc chống hàng giả hàng nhái. Mã code nằm ở bên dưới lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả hàng nhái. Mã code trên mỗi sản phẩm là độc quyền và được gen bằng thuật toán đặc biệt. 

Khách hàng của Cenly luôn được hệ thống chính hãng tạo điều kiện cào tem check mã code trước khi nhận hàng. Nếu có bất kỳ cơ sở bán hàng nào không cho phép bạn làm điều này thì đó là địa điểm bán hàng giả nhái.

Cách xác minh sản phẩm chính hãng vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã code
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn Kiểm Tra

Xác minh sản phẩm Cenly

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên hệ thống sẽ trả về kết quả cho bạn. Nếu trên màn hình hiển thị “Sản phẩm chính hãng Cenly” thì bạn đã mua đúng hàng thật Cenly. Còn nếu trên màn hình hiển thị “ Cảnh báo hàng giả” thì sản phẩm bạn đang cầm trên tay chắc chắn là sản phẩm giả nhái. Hãy trả lại hàng ngay và cảnh báo cho mọi người xung quanh.

Có nhiều cách để phân biệt thuốc giảm cân Cenly hàng giả và thật, tuy nhiên khách hàng nên sử dụng mã code để đảm bảo tính chính xác và an toàn cao nhất. Khi trải nghiệm một sản phẩm chính hãng sẽ mang lại cho bạn những cải thiện tuyệt vời cho sức khỏe và vóc dáng. Hãy chú ý nhé!