Thuốc giảm cân Cenly hàng giả hàng thật khác nhau như thế nào?

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả thật

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả hàng thật khác nhau như thế nào? Là thắc mắc của phần lớn khách hàng khi mua sản phẩm Cenly. Một thương hiệu cao cấp có chỗ đứng trên thị trường, bên cạnh nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng thì cũng rất dễ trở thành mục tiêu đạo nhái của các cơ sở kinh doanh lừa đảo. Cenly cũng không ngoại lệ, khi mà không khó để bắt gặp các sản phẩm giả nhái được bày bán tràn lan trên Internet, nhà thuốc, siêu thị,… Điều này đã làm cho khách hàng dấy lên nghi vấn và buộc phải biết cách phân biệt hàng giả, hàng thật giảm cân Cenly.

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả thật

Tại sao phải nhận biết sự khác nhau của thuốc giảm cân Cenly hàng giả, hàng thật

Ngày nay, hàng giả hàng nhái được sản xuất ngày càng tinh vi và khó nhận biết bởi nó gần như giống hệt sản phẩm chính hãng. Vấn nạn hàng giả hàng nhái không chỉ gây nhức nhối đối với đơn vị sản xuất, làm giảm uy tín thương hiệu mà nguy hiểm hơn đó là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tài chính của người tiêu dùng.

Đa số chị em phụ nữ ngày nay rất ưa chuộng hình thức mua hàng online, biết đến sản phẩm gì cũng lên shopee tìm kiếm. Thấy giá rẻ hơn là lập tức mua mà không cân nhắc xem đấy có phải sản phẩm chính hãng hay không. Đánh vào tâm lý này mà vô số cơ sở kinh doanh hàng giả nhái đã thừa nước đục thả câu kinh doanh hàng giả, nhái một cách trắng trợn.

Cenly cảnh báo tới người tiêu dùng, những sản phẩm giả nhái lại sản phẩm Cenly đều mang lại những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Bởi được pha trộn từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, chất lượng nguyên liệu kém cũng như được thêm các chất phụ gia có hại.

Nhận biết sản phẩm Cenly giả nhái 
Nhận biết sản phẩm Cenly giả nhái
  • Ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe: Hậu quả đầu tiên mà người tiêu dùng phải gánh chịu đầu tiên đó sức khỏe bị sa sút. Nếu nhẹ thì gây mệt mỏi, chán ăn còn nặng thì dẫn đến các bệnh lý như suy gan, suy thận 
  • Ảnh hưởng tiêu cực về mặt tài chính: Những sản phẩm giả nhái có giá thành không rẻ hơn là bao nhưng người tiêu dùng lại phải trả một cái giá đắt hơn khi sử dụng nó. Đó chính là mua bệnh vào người.

Vây nên người tiêu dùng thông thái là khi nắm được thuốc giảm cân Cenly hàng giả hàng thật khác nhau như thế nào?

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả hàng thật khác nhau như thế nào?

Thuốc giảm cân Cenly hàng giả hàng thật khác nhau như thế nào? Hãy tham khảo bí quyết mà Cenly gợi ý sau đây:

Có vô số cách để phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly bằng mắt thường. Có thể kể đến như: bao bì sản phẩm, giá thành sản phẩm hay chất lượng sản phẩm. Nhưng dạo gần đây Cenly nhận thấy bắt đầu nhen nhóm lên những sản phẩm có bao bì sắc sảo và tem chống hàng giả giống hệt sản phẩm chính hãng. Thế nên Cenly cần nghiên cứu và đưa ra những giải pháp nhận biết sản phẩm chính hãng khác. Kết quả làm việc miệt mài của đội ngũ Cenly đã được đền đáp xứng đáng với tính năng Xác Minh Sản Phẩm bằng mã code:  

  • Mã code trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly là độc quyền
  • Mã code được đội ngũ kỹ thuật gen bằng thuật toán đặc biệt và không thể giải mã ngược 
  • Mã code có thể giúp xác minh sản phẩm trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn và đưa ra kết quả chính xác 100%.

Cenly luôn hỗ trợ khách hàng được cào tem check mã trước khi nhận sản phẩm. Hãy thực hiện một vài bước đơn giản sau đây: 

Xác minh sản phẩm chính hãng 
Xác minh sản phẩm chính hãng
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code trên tem chống hàng giả rồi nhấn vào Kiểm Tra 

Kết quả check mã sẽ hiện lên nhanh chóng. Với kết quả “ Sản phẩm chính hãng Cenly” thì khách hàng đã mua đúng sản phẩm chính hãng. Còn đối với kết quả “Cảnh báo hàng giả” khách hàng nên liên hệ ngay với đơn vị bán hàng để đòi lại quyền lợi cho bản thân.

Khách hàng hãy nhanh chóng cập nhật cách phân biệt thuốc giảm cân Cenly hàng giả, hàng thật để không sử dụng phải các sản phẩm giả nhái. Cũng như bảo vệ an toàn cho sức khỏe cũng như bảo vệ cho “túi tiền” của mình trước những cám dỗ của hàng rẻ, hàng kém chất lượng.

LIÊN HỆ