Thực trạng giảm cân Cenly Vip hàng giả và cách phòng tránh

Thực trạng giatm cân cenly vip

Giảm cân Cenly Vip hàng giả chính là một vấn đề đau đầu trong cộng đồng làm đẹp hiện nay. Là phụ nữ ai mà không muốn sở hữu một vóc dáng cân đối, nhưng để làm được điều này cần phải biết chọn lọc sản phẩm để sử dụng cũng như biết cách để phân biệt sản phẩm chính hãng giữa vô vàn sản phẩm giả nhái trên thị trường.

Thực trạng giatm cân cenly vip

Thực trạng giảm cân Cenly Vip hàng giả trên thị trường.

Khi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cũng đồng nghĩa với việc sự hoạt động của các cơ sở bán hàng giả nhái ngày càng sôi động. Bởi các chị em thường hay có tâm lý ham rẻ, đánh vào tâm lý này mà nhiều gian thương đã lộng hành và hiện đang rất phát triển trên các nền tảng mạng xã hội cũng như thương mại điện tử. Người tiêu dùng ngày nay hay có xu hướng lên Internet tìm những sản phẩm rẻ hơn sản phẩm chính hãng, hoặc những mặt hàng sale 50 – 70%. Nhưng trên thực tế là không có một sản phẩm chính hãng nào giảm giá sâu như thế. 

Đáng lên án hơn nữa là hiện nay đang xuất hiện rất nhiều những Website giả mạo Cenly được quảng cáo rầm rộ khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là trang web chính hãng đâu là trang web giả nhái. Khách hàng hãy lưu ý tránh xa những Website sau đây: Giamcan-cenly.vn, Cenly-vietnam.com, Sanphamtunhien.vn, Cenlynatural.com. Những trang Web này không thuộc quyền quản lý của Cenly cũng như không có liên quan đến những hoạt đông kinh doanh của Cenly.

Các website giả mạo Cenly

Hiện tại Cenly chỉ có một Website chính hãng duy nhất là Cenlyvietnam.vn. Chỉ có tại đây khách hàng mới có thể mua được sản phẩm chính hãng, đồng thời sử dụng được tính năng xác minh sản phẩm bằng mã code và tính năng Location Store. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi, hậu mãi khi mua hàng chính hãng Cenly.

Khi mua sản phẩm tại hệ thống Cenly chính hãng, khách hàng sẽ được tạo điều kiện cào tem để check mã code trước khi nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không được xác minh sản phẩm trước khi nhận hàng thì đó chắc chắn là nơi bán hàng giả nhái. Quý khách hàng hãy lưu ý tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng vì hiện nay giảm cân Cenly Vip hàng giả đang tràn lan trên thị trường.

Cách phòng tránh giảm cân Cenly hàng giả

Để phòng tránh việc sử dụng phải những sản phẩm giảm cân giả nhái, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tài chính. Người tiêu dùng cần bỏ túi ngay cách xác minh sản phẩm chính xác nhất từ Cenly. Đó chính check hàng chính hãng bằng mã code trên tem chống hàng giả hàng nhái.

các bước xác minh cenly

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Cào tem chống hàng giả lấy mã code
  • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 3: Nhấp vào mục xác minh sản phẩm
  • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn kiểm tra

Kết quả check sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn. Nếu là “Sản phẩm chính hãng” thì bạn đã mua đúng hàng thật Cenly, còn nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo cho mọi người xung quanh. 

Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu ý tìm mua sản phẩm ở đúng đại lý chính hãng bằng tính năng Location Store  

  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ thống đại lý

Có 2 cách để sử dụng tính năng Location Store

  • Cách 1: Lựa chọn tỉnh, thành phố và quận, huyện nơi bạn cư trú rồi nhấp Tìm Kiếm.

Hệ thống sẽ hiển thị những đại lý gần bạn. Hãy chọn một cửa hàng gần bạn nhất rồi nhấp vào chỉ đường để được hướng dẫn lộ trình đường đi.

  • Cách 2: Nhấp vào mục Tìm kiếm cửa hàng gần bạn. Hệ thống sẽ định vị vị trí của bạn và các đại lý gần bạn trên bản đồ. Phóng to bản đồ và chọn một địa chỉ gần nhất.

Nếu quý khách hàng muốn liên hệ với chủ đại lý, hãy gọi vào số điện thoại hoặc liên lạc qua tài khoản mạng xã hội. Cenly luôn khuyến khách hàng mua hàng đúng nơi và xác minh sản phẩm đúng chỗ để tránh xa những sản phẩm giảm cân Cenly Vip hàng giả trên thị trường.

LIÊN HỆ