Thông điệp 5K trong kinh doanh,“nhà đầu tư” đã nắm rõ chưa?

Thông điệp 5K trong kinh doanh - “Nhà đầu tư” đã nắm rõ chưa?

Khởi điểm của nhà đầu tư có phải là vốn hay không? Làm thế nào để kinh doanh mà không sợ “thua lỗ”? Riêng với phái nữ, các nàng luôn mong muốn tự chủ tài chính nhưng lại thiếu nguồn vốn, không nắm rõ kiến thức trên thương trường. Nếu như đang có những thắc mắc tương tự thì các nàng cùng tham khảo quy tắc 5K sau nhé!

Không “chạy đua” doanh số

Nên nhớ rằng, bạn không chỉ là một người “bán hàng” mà còn là một nhà đầu tư. Bạn sẽ là người nhận về khoản lợi nhuận lớn nếu như có chiến lược hợp lý. “Cấp trên đề ra KPI, cấp dưới chạy đua để đạt được” là điều chưa từng diễn ra tại Cenly, một trong những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh đi đầu xu hướng.

Tại đây, các nàng không phải cạnh tranh với đồng nghiệp để đạt được KPI mà KPI là tiêu chí để phấn đấu. Nếu như chăm chỉ và đạt được KPI thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với năng lực của mình. Bạn hoàn toàn không bị thúc ép để đạt “thành tích”. 

Không “đổ” nhiều vốn

“Không bỏ vốn, chỉ cần đam mê” là châm ngôn của toàn bộ hệ thống Cenly. Như vậy, bạn sẽ không “chạy đôn chạy đáo” để “đắp” tiền hàng, hằng ngày lo lắng làm thế nào để đẩy hàng đi một cách nhanh chóng.

Tiền vào rồi mới có tiền ra
Tiền vào rồi mới có tiền ra

Không đòi hỏi kinh nghiệm

Thiếu kiến thức, “mờ mịt” chiến lược là tình trạng thường thấy ở người mới kinh doanh. Tuy nhiên, Founder Cenly – Ly Thị Nguyễn thường xuyên tổ chức các buổi livestream chia sẻ kinh nghiệm làm việc và động viên đại lý của mình. 

Trong buổi trò chuyện, các khách mời như Giám đốc phát triển chiến lược, tổng đại lý sẽ xuất hiện và nói về quá trình biết đến Cenly cũng như hành trình đồng hành và xây dựng lên hệ thống. Lắng nghe kinh nghiệm của người đi trước là cách tốt nhất để trau dồi kiến thức dành cho nhà đầu tư “chân ướt chân ráo”.

Không lo sợ rủi ro

“Thương trường là chiến trường” – Tất nhiên khi bắt đầu kiếm tiền thì ai cũng gặp những khó khăn, thử thách. Thế nhưng khi trở thành một “mảnh ghép” của đại gia đình Cenly, mọi thành viên đều sẽ đồng hành với nhau vượt qua mọi khó khăn, thậm chí là trong kỷ nguyên Covid, thời điểm sụp đổ của mọi doanh nghiệp.

Không “ôm” hàng tồn kho

Ôm hàng thì sẽ “ứ” hàng. Tuy nhiên, Cenly hạn chế hàng tồn kho trên mọi “mặt trận”. Từ tổng đại lý cho đến các thành viên đều chỉ được nhận lượng sản phẩm phù hợp với khả năng của mình. 

>> Cơ hội nghề nghiệp nằm trong tầm tay bạn. Cùng tham khảo quy tắc 5K tại Cenly thông qua video dưới đây:

Để kinh doanh “suôn sẻ” thì thực chất, nhà đầu tư cần phải có một tinh thần hăng hái, đam mê kiếm tiền và ghi nhớ thông điệp 5K trong kinh doanh. Ngoài ra, con đường mà bạn đi dã có Founder Cenly và những Giám đốc phát triển chiến lược vạch sẵn, vậy thì ngại ngần gì mà không bước vào? 

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ