Thảo mộc giảm cân Cenly – sản phẩm đầu tay của Cenly và những khó khăn gặp phải

Các sản phẩm chính hãng Cenly

Bước khởi đầu của Cenly chỉ tồn tại hai thứ duy nhất đó là sản phẩm thào mộc giảm cân Cenly và khó khăn. 

Thảo mộc giảm cân Cenly - sản phẩm đầu tay của Cenly
Thảo mộc giảm cân Cenly – sản phẩm đầu tay của Cenly

Năm 2015, cô gái trẻ Ly Nguyễn đã bỏ nghề nhà giáo đáng mơ ước để bắt đầu một con đường mới đầy chông gai đó chính là kinh doanh mỹ phẩm. Bất kì ai khi bắt đầu kinh doanh cũng không tránh khỏi những khó khăn, và với một bà mẹ bỉm sữa tự thân thì khó khăn lại càng tăng thêm gấp bội. Nhưng bắt đầu từ sản phẩm giảm cân, Ly Nguyễn đã phát triển thương hiệu cho đến ngày hôm nay vô cùng thành công. Minh chứng bằng việc chỉ cần bạn vượt qua khó khăn, lấy đó làm bàn đạp để tiến lên thì cuối cùng trời sẽ lại sáng.

Thảo mộc giảm cân Cenly – sản phẩm đầu tay giúp Ly Nguyễn xây dựng sự nghiệp

Nếu để nói sản phẩm nào của công ty TNHH Cenly Organic khiến cho Boss Ly tự hào nhất thì đó chính là thảo mộc giảm cân Cenly. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả. Nhưng để tạo ra sản phẩm này thì Ly Nguyễn đã phải trải qua quá trình nghiên cứu cực kỳ khắt khe với sự vào cuộc của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Thảo mộc giảm cân Cenly – sản phẩm đầu tay giúp Ly Nguyễn xây dựng sự nghiệp
Thảo mộc giảm cân Cenly – sản phẩm đầu tay giúp Ly Nguyễn xây dựng sự nghiệp

Đó là tâm huyết mà người đứng đầu Cenly kỳ vọng, gửi gắm những mong muốn, ước mơ giúp được nhiều chị em thay đổi cuộc đời. Những cố gắng này đã được công nhận một cách xứng đáng khi trở thành top 10 Danh hiệu vàng Thăng Long 2017 Danh hiệu Danh tiếng Việt Nam 2017. Bên cạnh đó, hệ thống Cenly toàn quốc cũng nhờ vậy mà được mở rộng và phát triển toàn diện hơn. 

Nhưng để đạt được những thành quả này, Cenly Organic đã phải trải qua không ít khó khăn mà không phải ai cũng biết đến. 

Những khó khăn trong hành trình phát triển thương hiệu mà Cenly gặp phải

Một khi đã bắt đầu với việc kinh doanh thì chắc chắn không thể không trải qua những khó khăn. Việc của bạn là xác định rõ khó khăn đó là gì và đương đầu. Điều này không dễ dàng một chút nào. 

Năm 2015, Cenly Organic được thành lập. Vào thời điểm này, có quá nhiều công ty mỹ phẩm khác cùng cạnh tranh, công ty lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trụ vững và chiếm lĩnh thị trường còn các công ty nhỏ mọc lên như nấm, tự đấu đá nhau và dần loại trừ nhau. Đây chính là khó khăn bước đầu đến từ nội tại thị trường mỹ phẩm. 

Bên cạnh đó, xu hướng làm đẹp thay đổi liên tục cũng là một thách thức lớn. Có thể ngày hôm nay bạn lựa chọn thì cách làm đẹp đó còn là xu hướng. Nhưng chỉ cần một sáng thức giấc thì mọi thứ đã có thể sẽ thay đổi. Chọn và đi như thế nào để tồn tại lâu dài là một điều mà Cenly luôn cân nhắc kỹ càng.

Cenly luôn phải thay đổi mẫu mã sản phẩm liên tục để hoàn thiện chất lượng, phù hợp với tiêu chí và thị hiếu của người tiêu dùng. Đòi hỏi của người tiêu dùng luôn là điều khó khăn nhất mà doanh nghiệp cần phải vượt qua. Bởi suy cho cùng thì đây là đối tượng bạn phục vụ trực tiếp. Cenly mới ra đời, làm sao để lấy được lòng tin của khách hàng cũng cần phải có phương án.

Cách Cenly vươn dần đến đỉnh cao

Để vượt qua được các thương hiệu khác và có được chỗ đứng trên thị trường thì Cenly đã không ngừng cố gắng, không ngừng thay đổi bản thân và hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày. 

Công ty Cenly chỉ bán trong hệ thống, không bán hàng ra bên ngoài.
Công ty Cenly chỉ bán trong hệ thống, không bán hàng ra bên ngoài.

Đầu tiên phải kể đến việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài sản phẩm chính là thảo mộc giảm cân Cenly, Cenly còn liên tục thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Không bao giờ được dừng lại và hài lòng với những gì mà mình đang có, Cenly liên tục tìm kiếm và nghiên cứu những sản phẩm mới để làm đẹp toàn diện cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng dần được nâng cao. Cenly có thêm những chương trình ưu đãi và tri ân đến khách hàng trong những dịp đặc biệt. Luôn nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên để có thể tư vấn nhiệt tình và tận tâm hơn, mang đến hiệu quả cao trong việc sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Tập trung vào việc quảng bá thương hiệu giúp nhiều người biết đến Cenly hơn nữa. Chúng tôi làm việc bằng cả tâm trí và sức lực. Xây dựng niềm tin khách hàng từ những điều nhỏ nhất như công bố thành phần có trong sản phẩm, tem chống hàng giả Cenly , cách phân biệt hàng giả và hàng thật. 

Trong cuộc chiến chống lại hàng giả thì đây là một trong những cách giúp củng cố niềm tin khách hàng đối với Cenly. Khách hàng phải biết Cenly như thế nào thì khách hàng mới đặt niềm tin và an tâm sử dụng sản phẩm.

Nâng cao hiệu quả trong đào tạo đại lý bán hàng để mở rộng thị trường. Công ty Cenly chỉ bán trong hệ thống, không bán hàng ra bên ngoài. Điều này giúp cho chúng tôi quản lý được hàng bán ra, đưa đến khách hàng có chất lượng đảm bảo nhất. 

Do đó, số lượng hệ thống không ngừng được nhân rộng. Và các đại lý đang từng bước gặt hái được thành công ngoài mong đợi, đem lại nguồn thu ổn định và đặc biệt là sự tự tin cho chị em trong hành trình chinh phục đến ước mơ của mình.

Những gì mà Cenly Organic có được ngày hôm nay chính là nhờ vào việc lựa chọn đúng sản phẩm để phát triển đúng hướng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống phân phối. Nếu muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, bạn có thể truy cập vào web chính thức cenlyvietnam.com.vn. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

LIÊN HỆ