Tháng 9 tại Cenly Organic sẽ có những điều thú vị gì?

Cenly Organic trong tháng 9 có gì đặc biệt?

Trong tháng 9 này, Cenly Organic sẽ có những dự án hoạt động nổi bật nào bạn biết chưa? Để giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất cho câu hỏi trên, một số thông tin có trong bài viết này sẽ là điều chúng ta không thể bỏ lỡ nhất!

Khóa đào tạo Facebook Ads giúp bạn kinh doanh tốt hơn

Kinh doanh online trên nền tảng Facebook hiện nay không còn là việc quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là ở các nhà bán sản phẩm trực thuộc tại Cenly Organic.

Nhờ vào sự tiện ích đến từ trang mạng xã hội này, doanh số của các nhà bán đang ngày càng tăng trưởng mạnh và được nhiều người biết đến hơn.

Tuy nhiên, do Facebook đang là “mảnh đất màu mỡ” mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để kinh doanh online nên việc cạnh tranh chắc chắn là điều có thể xảy ra.

Chính vì thế, việc tận dụng những thuật toán hoặc tính năng thông minh do chính trang xã hội này cung cấp sẽ tạo nên lợi thế rất lớn cho bạn trên thị trường có cả ngàn đối thủ cạnh tranh.

Nhận diện được sự việc này, Cenly Organic sắp đến sẽ đem đến cho cả nhà một chương trình đào tạo mới có liên quan đến kỹ thuật bán hàng trên nền tảng Facebook.

Cụ thể đây là khóa đào tạo về Facebook Ads (Quảng cáo Facebook) cơ bản thuộc chiến dịch Cenly đồng hành cùng hệ thống.

Cầm trịch cho khóa đào tạo này sẽ là người tư vấn (trainer) có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án quảng cáo trên đa nền tảng xã hội.

Khóa đào tạo Facebook Ads trong chiến dịch mới
Khóa đào tạo Facebook Ads trong chiến dịch mới

Tăng tốc quý III với những gương mặt mới

Tiếp nối sự thành công trong tháng 8, tháng 9 này Cenly vẫn sẽ tiếp tục có những sự thay đổi mới về số lượng nhà bán tham gia vào đại gia đình Cenly Organic và những thành tựu sắp đạt được trong quý III của năm 2022.

Với việc hợp thức hóa quy trình khen thưởng có ở các bộ phận, những công lao mà bạn đem đến cho Cenly Organic đều sẽ được ghi nhận và đền đáp một cách xứng đáng.

Quý III đang trong chặng đường nước rút với nhiều mục tiêu cần được hoàn thành nhưng ở Cenly các nhà bán, đại lý, nhà phân phối,… đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ của họ.

Tăng tốc quý III tại Cenly Organic
Tăng tốc quý III tại Cenly Organic

Cenly Organic triển khai chiến dịch trung thu

Tăng thêm không khí náo nhiệt của mùa trung thu năm nay, Cenly Organic đã mạnh tay trong việc thực hiện chiến dịch mới với thông điệp: Gợi nhớ trung thu xưa.

Có lẽ đây là cái trung thu đầu tiên của Việt Nam sau trận đại dịch kéo dài vừa qua nên sẽ được Cenly đầu tư rất kỹ về mặt nội dung truyền tải và minigame với quà chất lượng.

Chiến dịch trung thu tháng 9 của Cenly Organic
Chiến dịch trung thu tháng 9 của Cenly Organic

Trong chiến dịch trung thu lần này, Cenly không quên chia sẻ thêm với bạn các thông tin về mẹo làm đẹp để vui trung thu nhưng không lo tăng cân.

Đặc biệt, đối với các nhà bán và nhà phân phối trực thuộc tại Cenly cũng sẽ nhận được một bất ngờ lớn đến từ công ty. Thông tin này sẽ được thông báo sau ít bữa đấy nhé!

Bạn đã phấn khởi với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này chưa?! Nếu rồi thì đừng quên theo dõi thêm các thông tin về lễ bổ nhiệm tại Ly Thi Nguyen (https://www.facebook.com/Ceolythinguyen) và chiến dịch trung thu tại (https://www.facebook.com/CenlyVietNam.vn) nhé.

LIÊN HỆ