Tham gia livestream cùng Boss Ly khởi động chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”

Livestream khởi động chương trình "Dùng hàng thật - Nhận quà chất" với Boss Ly

“Dùng hàng thật – Nhận quà chất” là chương trình đặc biệt thay lời tri ân Cenly gửi tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm chính hãng Cenly. Sau một thời gian ra mắt tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là nguồn động lực để Cenly tiếp tục nỗ lực hoàn thiện và mang sản phẩm đến tay khách hàng nhanh hơn.

“Dùng hành thật – Nhận quà chất” khi Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Tính năng Xác minh sản phẩm giúp khách hàng phân biệt sản phẩm Cenly chính hãng và hàng giả trong vòng 1 nốt nhạc. Khách hàng có thể tự kiểm tra nguồn gốc sản phẩm tại nhà với tính năng đã được tích hợp ngay trên website Cenlyvietnam.vn

Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng nhằm bảo vệ người tiêu dùng
Tính năng xác minh sản phẩm chính hãng trên website Cenly

Cenly cũng đã cải tiến tem chống hàng giả Cenly với mã code được in dưới lớp phủ bạc, hạn chế tối đa việc làm giả con tem. Mã code dưới lớp phủ bạc được sử dụng để kiểm tra nhanh nguồn gốc sản phẩm trên website Cenly. Đồng thời sau khi kiểm tra sản phẩm chính hãng, mã code của bạn sẽ được hệ thống tự động cập nhật để tham gia chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”

1000 khách hàng đầu tiên kiểm tra sản phẩm chính hãng trên website Cenly với tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng sẽ có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình. Chương trình không giới hạn số lần tham gia và check mã. Check càng nhiều, cơ hội trúng quà càng lớn. Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cùng Cenly nào.

Chương trình tri ân "Dùng hàng thật - Nhận quà chất"
Chương trình tri ân “Dùng hàng thật – Nhận quà chất”

Livestream khởi động chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” cùng Boss Ly

Ngày 22/5 này, Boss Ly sẽ livestream chọn ra ngẫu nhiên những khách hàng may mắn nhất trong 1000 khách hàng đầu tiên đã Xác minh sản phẩm chính hãng nhận những phần quà giá trị từ Cenly. Những phần quà cực hấp dẫn cũng là lời cám ơn Cenly gửi tới khách hàng đã cùng Cenly lựa chọn hàng chính hãng, đẩy lùi hàng giả, kém chất lượng.

Nội dung chương trình livestream bao gồm 3 phần. Phần đầu, Boss Ly sẽ trực tiếp hướng dẫn check mã code để kiểm tra sản phẩm trên website Cenly. Phần thứ 2, Boss Ly sẽ giới thiệu tới tất cả chúng ta tính năng mới toanh Location Store đã được tích hợp trên website Cenly. Đây là tính năng vô cùng tiện dụng mới được ra mắt trong tháng 5, giúp khách hàng tìm kiếm đại lý chính hãng Cenly nhanh chóng và đầy đủ thông tin. Tính năng là cầu nối giữa khách hàng và các nhà phân phối chính hãng Cenly, nhằm mang sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng nhanh chóng. Phần cuối, Boss Ly sẽ trực tiếp quay số ngẫu nhiên để tìm ra 9 khách hàng may mắn sẽ nhận những phần quà cực giá trị từ Cenly.

Livestream khởi động chương trình "Dùng hàng thật - Nhận quà chất" với Boss Ly
Livestream khởi động chương trình “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” với Boss Ly

Minigame số thứ 2 hứa hẹn bùng nổ trong tháng 6

Nhằm khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng các sản phẩm chính hãng Cenly, nói không với hàng giả, minigame số thứ 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tháng 6 với những phần quà bất ngờ và vô cùng chất lượng đến từ Boss Ly. 

Hàng giả không chỉ gây hại trực tiếp cho sức khỏe khách hàng mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu Cenly và hoạt động của các đại lý chính hãng. Cenly mong muốn lan tỏa thông điệp tẩy chay hàng giả, để sản phẩm chính hãng được đưa đến tay khách hàng nhiều hơn. Khi biết được chất lượng sản phẩm, cách thức phân biệt và mua sản phẩm chính hãng, Cenly tin rằng khách hàng sẽ luôn lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Cenly. Vì vậy, Cenly kỳ vọng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng sẽ được biết đến và sử dụng nhiều hơn nữa vì quyền lợi chính đáng của khách hàng. “Dùng hàng thật – Nhận quà chất” vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với những phần quà cực giá trị và hấp dẫn. Cùng check mã sản phẩm chính hãng và chờ đón minigame của Cenly nhé cả nhà. 

 

Xác minh sản phẩm trên website Cenly và nhận quà hấp dẫn
Xác minh sản phẩm trên website Cenly và nhận quà hấp dẫn

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->