Tăng tốc cuối năm: Cenly Organic đã chuẩn bị những gì?

Tăng tốc cuối năm: Cenly Organic đã chuẩn bị những gì?

Tháng 11 về, hệ thống Cenly bước vào giai đoạn tăng tốc cuối năm với kỳ vọng sẽ đạt được những thành tích cao nhất. Và để sớm hoàn thành những mục tiêu kinh doanh, Ban lãnh đạo công ty đã thông qua một số quyết định quan trọng.

Tiếp tục tìm kiếm, mở rộng thị trường

Hệ thống Cenly hiện đã phủ sóng toàn quốc và có mặt tại một số thị trường lớn như Hàn, Nhật, Đức. Dù số lượng đại lý trải dài nhưng Cenly vẫn đảm bảo tất cả đều phát triển đồng bộ và nhận được sự hỗ trợ to lớn từ phía Ban lãnh đạo để không ai bị bỏ lại phía sau.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng nhận thấy được thời điểm cuối năm nhu cầu làm đẹp tăng cao, cùng với đó tiềm lực của công ty đang phát triển mạnh mẽ. Thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để đẩy mạnh các chính sách Tuyển đại lý và thu hút thêm các thành viên mới gia nhập vào hệ thống. Không chỉ tạo công ăn việc làm cho những người không có thu nhập hoặc thu nhập thấp mà còn điều kiện để Cenly phát triển số lượng đại lý lên một tầm cao mới.

Đẩy mạnh khuyến mãi, thiết kế nhiều combo mới

Với 7 năm hoạt động trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Cenly hoàn toàn có thể nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Việc đẩy mạnh chương trình khuyến mãi với các quà tặng thiết thực sẽ kích thích thêm sức mua của người tiêu dùng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các đại lý Cenly cạnh tranh dễ dàng hơn với các thương hiệu khác và nâng cao doanh số của từng nhà bán nói riêng cũng như doanh thu tổng công ty nói chung.

Tổ chức Lễ bổ nhiệm

Chính sách mới về sản phẩm luôn được đề ra song song với các chính sách về nguồn nhân lực. Để giai đoạn tăng tốc cuối năm diễn ra thuận lợi, Cenly  cũng tổ chức thường xuyên những buổi Lễ thông báo bổ nhiệm và ký kết tại văn phòng trụ sở chính của công ty ở Hà Nội.

Sự kiện vừa là sự ghi nhận công sức của từng thành viên vừa là cơ hội để Ban lãnh đạo cùng các đại lý thành viên được gặp gỡ, trao đổi và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng vì mục đích nâng cao tình đoàn kết, thắt chặt tình cảm và chặng đường sắp tới sẽ có những bước đi phù hợp với hệ thống. Với Ban lãnh đạo công ty, mọi chính sách đưa ra luôn đề cao lợi ích của hệ thống lên hàng đầu.

Lễ bổ nhiệm công ty Cenly Organic tháng 10 vừa qua
Lễ bổ nhiệm công ty Cenly Organic tháng 10 vừa qua

Chúng ta đang ở giai đoạn cuối của chặng đua doanh số năm 2022. Còn rất ít thời gian nữa để chúng ta chạm đích, do đó Cenly cần mọi người nỗ lực hết mình để sớm thu về những thành tích kinh doanh tốt nhất. Những phần thưởng hấp dẫn cùng sự kiện đặc biệt đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

Bài viết liên quan

Sắc màu mùa thu Cenly Organic tạo nên vẻ đẹp quyến rũ riêng

Mùa thu là cơ hội thú vị để bạn tỏa sáng trong sự quyến rũ...

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

LIÊN HỆ