Tăng cân gia truyền Cenly – tăng cân khó mấy cũng trở nên đơn giản

1V3A9660 2

Tăng cân gia truyền Cenly là sản phẩm được khá nhiều khách hàng của Cenly ưa chuộng. Nhiều người nghĩ rằng tăng cân dễ lắm, chỉ cần ăn nhiều nhiều một chút là được. Nhưng thực tế là “nói thì dễ mà làm thì như bắt thang lên trời”. Tăng cân cũng khó như giảm cân vậy đó. Bạn cần có thời gian và cách thực hiện hiệu quả. Hãy cùng nghe chia sẻ của một khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!

sản phẩm tăng cân gia truyền Cenly.
sản phẩm tăng cân gia truyền Cenly

Tâm sự từ một khách hàng mắc bệnh “gầy kinh niên”

“Trên đời này chắc chẳng có ai khổ như em luôn. Người ta thì tăng cân không phanh, em thì muốn tăng chẳng được. Cứ bảo là “Gầy thì mặc rẻ rách cũng đẹp”. Nhưng mà ai thích “gầy đét” thì thích chứ em thì chẳng thích đâu. Em gầy đét mặc đồ có khác gì con bù nhìn làm bằng hai cây sào ở ngoài ruộng cả. Trang phục cũng chẳng có bộ nào vừa vặn mới người. Mặc vào cứ bị rộng, khó chịu lắm. Không biết có bạn nữ nào bị giống như em không. Bệnh của em là bị gầy kinh niên ý.

Trước đây mẹ em cũng hay mua sữa cho em uống tăng cân. Hẳn là sữa dành cho người gầy được quảng cáo đầy trên tivi đấy. Vậy mà cứ hết hộp này đến hộp khác ra đi trong vô vọng. 

Một bữa em cũng ăn nhiều lắm chứ. Đủ các loại thịt thà rau cỏ chỉ với mục đích kim đồng hồ trên cân nhích lên một chút. Rồi mọi người nói ăn vặt nhiều tăng cân em cũng ăn liên tục. Ai mách mua trà gì hay thuốc gì tăng cân em cũng thử. Cũng có công hiệu rất nhanh chóng. Nhưng đúng là “Lúc tăng hết mình lúc giảm hết hồn”. Em dừng sản phẩm là lại giảm luôn được nên cũng có phần hơi nản chí.”

Tăng cân gia truyền Cenly – cuộc gặp gỡ “định mệnh”

“Thật tình cờ và bất ngờ, một buổi trưa nọ em đang nằm lướt facebook. Chắc tại vì em hay nhắc đến từ tăng cân và hay tìm mua các sản phẩm liên quan nên trên tường nhà em toàn là mấy quảng cáo sản phẩm không à. Em chán chả buồn nhìn. Nhưng bất chợt dùng lại ở một sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hiệu quả lâu dài. 

Sau khi dùng sản phẩm tăng cân gia truyền Cenly, cô gái đã có chuẩn body như mong muốn
Sau khi dùng sản phẩm tăng cân gia truyền Cenly, cô gái đã có chuẩn body như mong muốn

Em đã dần mất niềm tin vào các sản phẩm tăng cân quảng cáo là tăng sau 3 ngày hay một tuần rồi. Nhưng thấy sản phẩm này làm bằng nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là các loại dược liệu quý, thuốc Nam quen thuộc nên click vào xem thử. 

Ban đầu cũng nghi ngờ lắm vì em có kinh nghiệm dùng sản phẩm tăng cân gia truyền rồi mà. Nhưng cuối cùng vẫn quyết định mua thử sản phẩm tăng cân gia truyền Cenly về sử dụng. Một tuần đầu tiên kim có nhích lên một chút nhưng rất chậm. Em vẫn cố gắng duy trì ăn uống và còn tập luyện. Rồi sang đến tuần 2, 3, 4 đúng là có tăng cân nhưng không nhanh và ồ ạt như nước lũ. Em cảm thấy rất thích vì càng cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh. 

Kiên trì dùng khoảng 2 hộp tăng cân gia truyền Cenly thì em bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống tập luyện của mình. Đến bây giờ thì chuẩn body như mong muốn. Sức khỏe cũng không hề bị ảnh hưởng. Mức ăn vẫn duy trì đều không bị háu ăn quá. Ngủ ngon giấc hơn, sâu hơn và vô cùng thoải mái. 

Thật sự cám ơn sản phẩm tăng cân gia truyền Cenly rất nhiều!”

LIÊN HỆ