Tại sao bạn mãi không thể giảm béo?

Tại sao bạn mãi không thể giảm béo?

Một số người dù đã nỗ lực bằng mọi cách nhưng không thể loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể hoặc mỡ thừa dễ dàng quay trở lại sau một thời gian. Vậy nguyên nhân đó là gì, tại sao nhiều người giảm béo thành công còn bạn thì không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Cenly để tìm lời giải cho mình nhé!

Có 2 nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới quá trình giảm béo của chúng ta như sau:

Kiểm soát không tốt chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới việc giảm béo. Trước khi bắt đầu quá trình này, các bạn nên tìm hiểu và xây dựng cho mình một chế độ ăn uống cùng phù hợp với bản thân.

Trước tiên, bạn cần theo dõi sát sao những thực phẩm mình nạp vào cơ thể mỗi ngày, đảm bảo đủ lượng protein, lượng calo cần thiết. Đồng thời, bổ sung nhiều thực phẩm lành mạnh, tránh ăn đồ ăn chế biến sẵn vì thường giàu calo và nhiều gia vị. 

Bên cạnh đó, hãy cẩn thận trong lúc ăn uống với những nguyên tắc sau: 

  • Ăn uống tập trung, không sao nhãng.
  • Ăn từ tốn chậm rãi, không hấp tấp vội vàng cho xong bữa.
  • Có thể chia nhỏ thành nhiều bữa thay vì 3 bữa chính trong ngày.
  • Nếu thấy đủ no bạn hãy uống một chút nước và ngừng ăn.

Không rèn luyện cơ thể

Không chỉ kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể mà các bạn cũng nên luyện tập thường xuyên để thúc đẩy quá trình giảm béo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chế độ luyện tập cần  được xây dựng dựa vào thể trạng từng người. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài tập từ mức độ nhẹ, trung bình đến nặng, bài tập dành cho nam, nữ, bài tập cho phụ nữ sau sinh ở trên Google, Youtube,… những với hướng dẫn vô cùng chi tiết.

Dưới đây là một vài kênh Youtube về giảm béo mà mọi người có thể tham khảo như: Nitang, Chloe, Mia Vu,…

Xây dựng một chế độ luyện tập đều đặn và phù hợp với bản thân để đẩy nhanh quá trình giảm béo.
Xây dựng một chế độ luyện tập đều đặn và phù hợp với bản thân để đẩy nhanh quá trình giảm béo

Bên cạnh những lưu ý trên mọi người nên kết hợp sử dụng combo giảm béo Cenly để đẩy nhanh quá trình loại bỏ mỡ thừa và lấy lại vóc dáng như ý.

Bộ đôi sản phẩm được chiết xuất từ những thảo mộc thiên nhiên lành tính mang lại hiệu quả giảm béo an toàn, lâu dài và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng.

Đặc biệt, Cenly đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi Mua 1 được 4, Mua 1 được 5. Cụ thể khi mua 1 sản phẩm Thảo mộc hỗ trợ giảm béo các bạn sẽ được tặng thêm 1 hộp Detox chanh, 1 thước dây, 1 cuốn cẩm nang. Đặc biệt, khi combo Mua 1 được 5 mọi người được nhận thêm 1 đai nịt bụng để định hình và siết eo dễ dàng hơn.

Trên đây là một số gợi ý của Cenly, hy vọng sẽ giúp mọi người sớm tìm thấy định hướng trong việc giảm béo và cải thiện vóc dáng. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được giải đáp nhé!

LIÊN HỆ