Sự nguy hiểm của hàng giả và cách phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly

Bạn có biết sự nguy hiểm của hàng giả nhái

Sự nguy hiểm của hàng giả Cenly như một lời cảnh báo đến khách hàng tránh xa những sản phẩm độc hại này. Cenly luôn tâm huyết “kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng.” Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là những tiêu chí đánh giá thành công của Cenly. Bởi vậy, Cenly luôn kiên quyết nói không và lên tiếng mạnh mẽ chống hàng giả, hàng kém chất lượng. Sản phẩm kém chất lượng không chỉ tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu Cenly. 

Sự nguy hiểm của hàng giả

Hàng giả có thể hủy hoại cuộc sống của bạn 

Thứ nhất mua nhầm hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không thể tránh khỏi. Bởi lẽ hàng giả hàng nhái thường có thành phần phụ gia, tác dụng phụ, nếu sử dụng lâu dài sẽ gây nguy hiểm đến sức khoẻ, các trang bán hàng giả mạo mang tên thương hiệu Cenly thủ đoạn tinh vi bằng hình thức bán sản phẩm giá rẻ thu hút người tiêu dùng.

Bạn sử dụng hàng giả đồng nghĩa với mua bệnh vào người, khi cơ thể chúng ta đang là một người bình thường thì trở nên yếu ớt phải nằm viện uống thuốc chạy thận hàng tuần. Nguyên nhân bởi những tác dụng phụ của của hàng giả nhái mang lại vô cùng nguy hiểm.

Hàng giả có thể hủy hoại cuộc sống của bạn (sức khỏe)
Hàng giả có thể hủy hoại cuộc sống của bạn (sức khỏe)

Hàng giả có thể lấy đi những gì bạn trân quý nhất 

Thứ hai việc mua phải hàng giả hàng nhái còn gây mất niềm tin khách hàng.Vì hàng giả – hàng nhái những thương hiệu nổi tiếng khiến khách hàng mua lầm phải và những hệ lụy tiêu cực nghiêm trọng. Đồng thời hàng giả hàng nhái không mang lại bất cứ hiệu quả gì cho người sử dụng như những lời quảng cáo. 

Sự nguy hiểm của hàng giả
Sự nguy hiểm của hàng giả

Hàng giả thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang. Chúng ta không nên sử dụng hàng giả nhái vì thế là tiếp tay cho những điều xấu, có thể chính em út con cái người thân của chúng ta cũng sẽ sử dụng những sản phẩm giả nhái đó.

Cách nhận biết sản phẩm chính hãng Cenly trước khi nhận hàng

Nhìn vào tem chống hàng giả

Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Làm sao để phân biệt hàng chính hãng Cenly? Theo Cenly cho biết tem chống giả có mã code được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Trên tem chống hàng giả của Cenly sẽ có một mã code dưới lớp phủ bạc để xác minh sản phẩm. 

Nhìn vào tem chống hàng giả có mã code của Cenly
Nhìn vào tem chống hàng giả có mã code của Cenly

Mã code là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Mã code được đội ngũ Cenly tạo bởi thuật toán đặc biệt không thể giải mã ngược. Đây là những cải tiến của Cenly để khách hàng có thể kiểm tra nhanh sản phẩm ngay khi mua hàng và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Check mã code xác minh chính hãng

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây:

Check mã code trước khi thanh toán
Check mã code trước khi thanh toán
  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. 

Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Check mã code xác minh chính hãng
Check mã code xác minh chính hãng

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp

Trên đây là thông tin về sự nguy hiểm của hàng giả và cách phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly. Vậy nếu muốn sở hữu một thân hình quyến rũ mà không lo tăng cân trở lại, an toàn, hiệu quả thì bạn hãy nhanh chóng đến với Cenly. Quý khách hàng hãy áp dụng ngay để có liền tay sản phẩm chính hãng Cenly nhé!

>>> Mời các bạn xem thêm video hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng Cenly:

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ