So sánh Cenly hàng giả và hàng thật có khó không?

so sánh cenly hàng giả và hàng thật

So sánh Cenly hàng giả và hàng thật như thế nào? Là câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng của Cenly nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Là một thương hiệu uy tín, đã có chỗ đứng trên thị trường, Cenly đã trở thành mục tiêu của rất nhiều cơ sở kinh doanh lừa đảo làm nhái lại sản phẩm của Cenly và bán cho người tiêu dùng. Đồng cảm với nỗi hoang mang của khách hàng, Cenly sẽ bật mí cho bạn những cách phân biệt hàng giả và hàng thật vô cùng dễ dàng. 

so sánh cenly hàng giả và hàng thật

Tại sao phải so sánh Cenly hàng giả và hàng thật

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên mọi phân khúc thị trường từ ngành hàng lương thực thực phẩm, đồ gia dụng cho đến mỹ phẩm làm đẹp. Không chỉ xuất hiện trên Internet hay các chợ đầu mối mà thậm chí hàng giả, hàng nhái còn len lỏi vào các hệ thống siêu thị lớn khiến người dân hoang mang không phân biệt được đâu là sản phẩm giả, đâu là sản phẩm chính hãng. 

Đánh vào tâm lý thích dùng hàng rẻ của đa số chị em phụ nữ, mà những cơ sở kinh doanh lừa đảo đã không từ thủ đoạn làm nhái bao bì sản phẩm y hệt sản phẩm thật, nhưng chất lượng sản phẩm lại gây hại trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Cenly đã thực hiện một khảo sát về các sản phẩm giả, nhái lại sản phẩm Cenly trên thị trường. Kết quả cho thấy chất lượng thảo mộc trong viên nén được pha trộn lung tung, có thêm các chất phụ gia không tốt, có những nơi còn có thêm các chất cấm. Điều này gây nên vô số hậu quả nghiêm trọng  mà chính người tiêu dùng sẽ trực tiếp gánh chịu.

Nhận biết sản phẩm Cenly giả nhái 
Nhận biết sản phẩm Cenly giả nhái
  • Về sức khỏe: Sức khỏe là yếu tố đầu tiên người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Nhẹ thì khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải nặng thì dẫn đến các bệnh mãn tính như suy gan, thận và tác hại lớn nhất là dẫn đến nguy cơ đau tim, đột quỵ.  
  • Về tiền bạc: Người tiêu dùng bỏ tiền ra mua những sản phẩm giả nhái không tiết kiệm được bao nhiêu mà ngược lại còn mua bệnh vào người. Nhưng trên thực tế, cũng có nhiều doanh nghiệp làm giả nhái sản phẩm quá mức tinh vi gây ra sự nhầm lẫn khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được.

Điều người tiêu dùng cần làm lúc này đó là so sánh Cenly hàng giả và hàng thật để có quyết định mua hàng sáng suốt

So sánh Cenly hàng giả và hàng thật có khó không?

So sánh Cenly hàng giả và hàng thật có khó không? Câu trả lời là không hề khó nếu bạn biết cách so sánh mà Cenly gợi ý.

Trước đây, Cenly có rất nhiều cách để hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng giả và hàng thật Cenly như dựa vào bao bì sản phẩm, dựa vào giá thành hay chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên với những thủ đoạn tinh vi của các doanh nghiệp lừa đảo thì có nhiều nơi sản xuất hàng giả nhái có bao bì giống hệt sản phẩm chính hãng và bán với mức giá niêm yết. Khiến cho người tiêu dùng bị nhầm lẫn và không thể phân biệt bằng mắt thường. 

Sau nhiều thời gian nghiên cứu cùng các đội ngũ  chuyên gia đầu ngành, mã code độc quyền trên tem chống hàng giả, hàng nhái đã ra đời và là chìa khóa cho bài toán khó giải này. Vậy thì mã code này có gì đặc biệt.

  • Mã code trên mỗi sản phẩm là độc quyền
  • Mã code được gen đặc biệt và không thể giải mã ngược 
  • mã code có thể giúp xác minh sản phẩm trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn  

Trước khi khách hàng nhận sản phẩm, bạn hoàn toàn xác minh sản phẩm trên website chính hãng Cenlyvietnam.vn chỉ với vài bước đơn giản như sau

Xác minh sản phẩm chính hãng 
Xác minh sản phẩm chính hãng
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn 
  • Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code trên tem chống hàng giả

Chỉ sau vài giây, kết quả xác minh sản phẩm sẽ hiển thị trên màn hình. Nếu kết quả là Sản Phẩm Chính Hãng Cenly thì sản phẩm bạn đang cầm trên tay là sản phẩm chính hãng, bạn có hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Còn nếu kết quả là Cảnh Báo Hàng Giả thì sản phẩm của bạn là hàng giả, hàng nhái 

Khách hàng hãy cập nhật những cách so sánh Cenly hàng giả và hàng thật để bản thân được sử dụng hàng chính hãng cũng như góp phần đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng ngái đang ngày một lan rộng trên thị trường hàng hóa nhé

LIÊN HỆ