Serum trị mụn Cenly – muốn chữa mụn cần kiên trì

Serum trị mụn Cenly giúp bạn tỏa sáng diệu kỳ

Tuổi dậy thì vừa phải đối mặt với những lo lắng vì thay đổi của cơ thể, vừa phải chịu đựng lũ mụn hành hạ. Nhưng với serum trị mụn của Cenly cô gái này đã loại bỏ mụn nhờ sự kiên trì đáng khâm phục.

Mụn như một sự thử thách đối với tuổi dậy thì

Cũng giống như bao bạn bè cùng trang lứa khác, bắt đầu lên lớp 8, em phải đối mặt với những sự thay đổi trong cơ thể của mình. Em cũng đã tìm hiểu trước những kiến thức đõ nhưng vẫn không khỏi bỡ ngỡ và xấu hổ. 

Nhưng điều khiến em cảm thấy lo lắng nhất và đeo đẳng em trong suốt 3 năm đó chính là mụn. Em cũng hiểu rằng mọc mụn là một việc hết sức bình thường khi nội tiết trong cơ thể thay đổi. Nhưng sao các bạn khác chỉ bị ít, em lại bị nhiều. Họ bị trong thời gian ngắn còn em thì cứ bị chúng làm phiền mãi không thôi. 

Mụn như một sự thử thách đối với tuổi dậy thì
Mụn như một sự thử thách đối với tuổi dậy thì

Trước đây em cũng được sếp vào hàng những cô gái xinh đẹp của trường. Nhưng kể từ sau khi bị mụn em tự ti hơn hẳn, chẳng còn dám tiếp xúc với ai nữa chỉ biết cắm đầu vào học và học. Nhưng cũng có lẽ nhờ bị mụn mà em thi vào được trường chuyên của thành phố.

Chuyển lên thành phố học, em cũng chẳng dám kết giao nhiều bạn bè vì thấy các bạn trên đó xinh xắn, trắng trẻo. Nhìn lại mình thì cũng không đến nỗi nhưng quá nhiều mụn. 

Ai mạch gì em cũng cố gắng mua dùng thử nhưng đều chẳng thể hết được. Cứ hết lại lên hết lại lên. Căn bản là bởi vì da em quá nhiều dầu, lỗ chân lông to là điều kiện để mụn hình thành. Cùng với đó là cơ thể cũng hơi nóng nữa. Vậy nên quá trình trị mụn lại càng gian nan hơn. 

Serum trị mụn Cenly giúp bạn tỏa sáng diệu kỳ

Em biết vấn đề của em là gì nên cũng rất khéo léo để lựa chọn sản phẩm, thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày. Mụn cũng có giảm nhưng không đáng kể. Hôm rồi mẹ em có lên thăm (em ở nhờ nhà họ hàng để học cấp 3) bảo là một chị hàng xóm giới thiệu cho sản phẩm serum trị mụn Cenly tốt lắm. Nói em dùng thử. 

Ban đầu em không tin tưởng và mua luôn vì cũng hơi tuyệt vọng với những sản phẩm đã sử dụng. Không ngờ tháng sau khi mẹ lên thăm em, đưa serum trị mụn Cenly cho em dùng thử, mẹ cũng biết con gái tuổi này cũng tụ ti về ngoại hình.

Mẹ mua rồi thì em dùng thử. Ban đầu chỉ dám bôi một chút thử xem như thế nào. Thấy không kích ứng gì nên em dùng khoảng 1 tuần. Mụn không có hết luôn mà chủ yếu là se lại, khô đi trên mặt. Rồi em cũng kiên trì dùng. Mụn nào mà lấy được thì em loại bỏ. 

Serum trị mụn Cenly giúp bạn tỏa sáng diệu kỳ
Serum trị mụn Cenly giúp bạn tỏa sáng diệu kỳ

Dùng serum trị mụn của Cenly có một điều mà em rất thích là da không hề bị khô như những sản phẩm khác. Trước đây dùng kem hay thuốc trị mụn là phải kèm theo kem dưỡng để bôi ở mũi, môi, vô cùng bất tiện. Nhưng với Cenly thì không cần.

Một điều nữa là mụn không hề lên mới chủ yếu là mụn cũ mà thôi. Sau khoảng 2 tuần thì da mặt em bắt đầu có sự thay đổi rõ ràng hơn. Mụn được loại bỏ giúp da cũng sáng hơn. Cho đến hôm nay, khi đã hết mụn, em vẫn duy trì dùng sản phẩm định kỳ để làm sạch da. 

Thật sự serum trị mụn Cenly đã mang đến cho em 1 diện mạo hoàn toàn mới, em thật sự tự tin với ngoại hình hiện tại của bản thân. Do tình trạng mụn của em lâu năm nên thời gian trị mụn bằng serum cũng kéo dài hơn bình thường nhưng hiệu quả mang lại gây choáng ngợp cả em. Cảm ơn Cenly đã ra mắt dòng sản phẩm serum trị mụn cứu cánh con gái tụi em ở tuổi dậy thì tốt đến vậy

LIÊN HỆ