Sẵn sàng bùng cháy cùng đại tiệc vinh danh “Cenly Phoenix”

image 1

Chỉ còn hai ngày nữa là đại tiệc Cenly Phoenix sẽ được diễn ra trung tâm hội nghị Capella Gallery. Được đánh giá là sự kiện hoành tráng nhất năm của toàn hệ thống Cenly, dạ tiệc “Phượng Hoàng” chắc chắn sẽ mang đến quý quan khách những phút giây tuyệt vời nhất.

Đại tiệc Cenly Phoenix quy tụ hàng trăm thủ lĩnh tài ba, tổng đại lý phân phối, giám đốc phát triển chiến lược, giám đốc kinh doanh khắp mọi miền đất nước. Với thông điệp hồi sinh và bất tử dựa trên hình ảnh chính là “Phượng hoàng”, dạ tiệc sẽ là nơi để toàn hệ thống có thể nhìn lại chặng đường 7 năm đồng hành cùng phát triển, có khó khăn có thử thách tưởng chừng như gục ngã, nhưng cuối cùng Cenly cũng đã “bất tử với thời gian”.

Đại tiệc Cenly đã sẵn sàng trong những khâu chuẩn bị cuối cùng
Đại tiệc Cenly đã sẵn sàng trong những khâu chuẩn bị cuối cùng

Bên cạnh những sự kiện quan trọng sẽ diễn ra, Cenly Phoenix còn chiêu đãi tất cả quý quan khách một buổi tiệc với sự bùng nổ của âm thanh và ánh sáng. Tại đây, bạn sẽ hòa mình vào không gian rực rỡ, sôi động với sự trình diễn của band nhạc nổi tiếng, đắm chìm vào những giây phút uyển chuyển của tiết mục múa đương đại đặc sắc. 

Đại tiệc vinh danh Cenly – nơi giúp những cá nhân có sự cống hiến to lớn được tỏa sáng. Bên cạnh bằng khen và cúp lưu niệm thì giải thưởng dành cho những thủ lĩnh tài ba của chúng ta cũng sẽ được bật mí vào ngày hôm đấy. Không chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần, các giải thưởng được trao tại sự kiện cũng có giá trị rất lớn về mặt hiện kim. 

Bùng cháy cùng những tiết mục âm nhạc sôi động tại Cenly Phoenix
Bùng cháy cùng những tiết mục âm nhạc sôi động tại Cenly Phoenix

Thêm vào đó, các chương trình mini game cũng được lồng ghép xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện với giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Đây hứa hẹn sẽ là một buổi đại tiệc cực kỳ bùng nổ và tràn ngập những giây phút ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên hệ thống Cenly.

Năm 2022, đánh dấu cho sự hồi phục và trở lại của nền kinh tế Việt Nam sau hai năm bị tấn công bởi đại dịch Covid. Giờ đây chính là giây phút để chúng ta có thể nhìn lại những nỗ lực đã qua, cùng nhau thực hiện mục tiêu ở hiện tại và tiếp tục xây dựng hành trình phát triển trong tương lai. Cùng Cenly đếm ngược đến ngày diễn ra và theo dõi sự kiện nhé!

Sự kiện CENLY PHOENIX

Thời gian: 26/6/2022

Địa điểm tổ chức: Capella Gallery (số 24 đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh)

Đơn vị tổ chức: JURO Production

Website Cenly Organic: https://cenlyvietnam.vn/ 

Hotline Cenly Organic:  0978.612.631

 

LIÊN HỆ