Quy trình sản xuất sản phẩm Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP

web 1 1

Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly Organic hiện nay không còn xa lạ gì với cộng đồng làm đẹp. Tuy nhiên, chắc chắn có không ít khách hàng vẫn luôn thắc mắc về quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm cuối cùng của Cenly. Vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá tỉ mỉ quy trình sản xuất sản phẩm Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP. 

Tiêu chuẩn GMP là gì? 

Tiêu chuẩn GMP là một hệ thống các quy chuẩn trong sản xuất với mục đích kiểm soát những rủi ro có thể gây ảnh hưởng đến sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất.

Tiêu chuẩn GMP bao quát hết mọi quy trình sản xuất từ thiết kế, lắp đặt máy móc, nguyên liệu đầu vào, đóng gói bao bì, chế biến, bảo quản, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất. Kiểm soát chặt chẽ những điều này giúp quản lý chất lượng dễ dàng và logic hơn, giảm thiểu tối đa những rủi ro trong kinh doanh.

48319c4b8cce7a9023df 2 1Sản phẩm có 2 loại tem: Tem GMP và Tem chống hàng giả 

Với sự tăng lên về nhu cầu làm đẹp cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng cũng khắt khe hơn đối với tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh các dòng sản phẩm làm đẹp cần phải được cấp phép đủ các điều kiện về sản xuất như giấy phép đăng ký thương hiệu, đăng ký kinh doanh, tem chống hàng giả nhái,… Mỗi cơ sở sản xuất đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất.

Quy trình sản xuất sản phẩm Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP

Cenly Organic đã và đang đáp ứng đủ các tiêu chuẩn GMP để sản xuất và lưu hành sản phẩm trên thị trường.

  • Điều kiện nhân sự

Một doanh nghiệp muốn thành công trước tiên phải kể đến yếu tố con người. Nhân sự chính là chìa khóa vận hành của bất cứ cơ sở sản xuất nào, vậy nên để quy trình sản xuất được hoạt động một cách ổn định thì nhân sự đòi hỏi phải có tính kỷ luật, có chuyên môn cao và có trách nhiệm với công việc. Đội ngũ nhân sự của Cenly hội tụ những nhân tố có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, có kiến thức chuyên môn cao và nhanh nhạy trong mọi tình huống. Ngoài ra Cenly cũng thường xuyên có các buổi trao đổi, tập huấn chuyên môn nhằm nâng cao năng lực và trình độ cho đội ngũ nhân viên sản xuất.

  • Nguyên liệu sản xuất đầu vào

Bên cạnh yếu tố về xưởng sản xuất phải đạt đủ tiêu chuẩn thì chất lượng nguyên liệu sản xuất đầu vào cũng là một điều đáng lưu ý. Đặc biệt là đối với những dòng sản phẩm làm đẹp, cải thiện sức khỏe thì các nguyên vật liệu cần phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định khắt khe trước khi đưa vào sản xuất.

Đối với Cenly, toàn bộ nguyên liệu sản xuất đều chiết xuất từ 100% thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh và tốt cho cơ thể. Tuyệt đối nói không với các loại hóa chất hay hóa chất độc hại không có trong công thức bào chế của sản phẩm. 

  • Trang thiết bị máy móc, sản xuất

Một nhà máy đạt tiêu chuẩn cần phải đảm các loại máy móc cần thiết và được phun khử khuẩn để đảm bảo an toàn vệ sinh. Tại Cenly, hệ thống máy móc trang thiết bị sản xuất luôn được các kỹ sư kiểm tra và bảo trì thường xuyên, thay mới ngay khi gặp vấn đề trục trặc để không bị ảnh hưởng chất lượng sản phẩm đầu ra.

da2dba69aaec5cb205fd 1Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn

  • Quy trình sản xuất 

Mỗi cơ sở sản xuất cần có một quy trình chung và rõ ràng. Tại Cenly mỗi công đoạn sản xuất đều được vạch ra một lộ trình nhất định, đảm bảo thực hiện đúng và đủ từng bước để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cenly Organic luôn tự tin sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đến các trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn sản phẩm. Qua bài viết này Cenly đã giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về quy trình sản xuất sản phẩm của Cenly Organic và yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.  

Xem chi tiết quy trình sản xuất sản phẩm Cenly tại đây:

Bài viết liên quan

Dấu Ấn Hoàng Kim: Sự kiện cuối năm đặc biệt tại Cenly

Chào đón tháng 12 với đám cưới hoành tráng của năm, Cenly hân hạnh giới...

Black friday cùng Cenly săn quà khủng

Hoà cùng chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm – Black Friday đã chính thức...

Cenly triển khai CTKM: Đón xuân Cenly – Nhận vàng như ý

Chào đón bước chuyển giao từ đông sang xuân, Cenly giới thiệu đến quý khách...

Diện mạo Giảm béo Cenly và Detox Chanh mật ong trong concept thiên nhiên

Cenly vừa cho ra mắt siêu phẩm combo Giảm béo Cenly và Detox Chanh Mật...

Gấp đôi hiệu quả giảm béo chuyên sâu Slimly Vip10 dành cho cơ địa cực kỳ chai lờn

Slimly Vip10 là sản phẩm Slimly Vip 10 thuộc dòng cao cấp nhất của Cenly,...

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong: Xoá bỏ mỡ thừa, ngăn ngừa tái béo

Giảm béo Cenly, Detox Chanh Mật Ong không chỉ là sản phẩm giảm béo thông...

LIÊN HỆ