Quy mô hệ thống cùng 3 chính sách hậu đãi lớn đến từ Cenly Organic

DAI LY CENLY

Để sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, Cenly Organic phát triển hệ thống trên toàn quốc với những chính sách hậu mãi cực kỳ hấp dẫn.

Cenly Organic chỉ bán hàng chính hãng thông qua hệ thống phân phối sản phẩm uy tín. Đó chính là một yếu tố quyết định đến sự thành công của công ty như ngày hôm nay. Với hệ thống này, chúng tôi có thể khẳng định Cenly Organic là công ty sở hữu quy mô hệ thống bán hàng lớn nhất cả nước. Nếu bạn đang tò mò thì Cenly Organic cũng không ngại chia sẻ điều này với bạn.

Boss Ly và hệ thống đại lý Cenly Organic
Boss Ly và hệ thống đại lý Cenly Organic

Quy mô hệ thống bán lẻ đáng mơ ước đến từ Cenly Organic

Cenly Organic là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và lành tính. Đó là một trong những lý do vì sao mà sản phẩm của chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy. 

Và cho đến hôm nay, Cenly đang quản lý hệ thống đại lý ở khắp 64 tỉnh thành với hơn 2.000 chi nhánh, nhà phân phối lớn nhỏ đảm bảo nguồn hàng chính hãng. Nếu để so sánh thì đây chính là quy mô bán lẻ trong mơ được nhiều công ty, doanh nghiệp cạnh tranh hướng đến và để làm được điều này không hề đơn giản một chút nào.

Tất cả là nhờ vào bản lĩnh của Ly Nguyễn – Người đứng đầu điều hành Cenly Organic với kỹ năng quản lý những chính sách, bản lĩnh đầy quyết đoán, không để lọt bất cứ một sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng nào vào bên trong hệ thống. 

Mặc dù hệ thống 2.000 người nhưng vẫn làm việc cực kỳ bài bản và chuyên nghiệp. Không hề làm mất đi giá trị của những giải thưởng mà Cenly Organic đã đạt được là Top 10 Danh hiệu vàng Thăng Long 2017 Danh hiệu Danh tiếng Việt Nam 2017  cũng như sự tin tưởng của khách hàng.

Trở thành hệ thống Cenly Organic toàn quốc bạn sẽ được những gì?

Trước khi có thể trở thành một đại lý uy tín thì hệ thống sẽ được nhận lại nhiều chính sách hỗ trợ từ Cenly Organic. Đó là những hành trang mà chúng tôi muốn trang bị giúp bạn trở nên mạnh nhất, chất lượng nhất trước khi đến với khách hàng. Trở thành hệ thống đại lý của Cenly chỉ có lợi chứ không hề thiệt.

Làm việc trong môi trường năng động, đẳng cấp

Đầu tiên phải nói rằng bạn sẽ được làm việc trong một môi trường kinh doanh năng động và đẳng cấp. Điều này đến từ tư tưởng, triết lý, cách điều hành trong kinh doanh của CEO Ly Nguyễn. Là một người khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, cô hiểu kinh doanh muốn thành công thì sẽ khó khăn như thế nào. Và cô muốn tạo ra một môi trường năng động nhất, thoải mái nhất để tất cả các hệ thống cùng thỏa sức làm việc và không ngừng sáng tạo. 

Đẳng cấp của công ty Cenly đến từ quá trình làm việc, phấn đấu và nâng cao trình độ của từng nhân viên. Ngay cả ở các chi nhánh, dù là lớn hay nhỏ bạn cũng sẽ thấy được sự tận tình, chuyên nghiệp. Đó chính là linh hồn, sức sống của Cenly Organic.

Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Hệ thống đại lý khi gia nhập sẽ được công ty đào tạo A-Z các thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng, kiến thức kinh doanh để bạn có được những vũ khí cần thiết để bắt đầu một cuộc chiến mới. Khi muốn bước chân vào bất kì đâu, muốn thành công thì điều quan trọng là bạn phải có kiến thức. Như thế thì bạn mới có thể bắt đầu những bước đi đầu tiên thật vững chắc. Bên cạnh đó, việc không ngừng nỗ lực và học hỏi sẽ giúp bạn vươn đến những thành công vững vàng hơn.

Ngoài ra, các đại lý còn được học hỏi bí quyết xây dựng hệ thống, đội nhóm vững mạnh để cùng hỗ trợ nhau phát triển. Hệ thống đại lý có mặt ở khắp 64 tỉnh thành phố, vẫn biết mỗi một nơi sẽ có cách thức hoạt động riêng, đối tượng khách hàng cũng khác nhau. Nhưng tổng hợp lại vẫn là vì sự thành công chung của Cenly Organic. Chúng ta cùng cạnh tranh nhưng cạnh tranh lành mạnh, công bằng để cùng phát triển.

Hỗ trợ hình ảnh, thông tin cho các hệ thống Cenly Organic

Các đại lý sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh, tư liệu, thông tin để hỗ trợ cho việc bán hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Đây chính là những công cụ trong bộ nhận diện thương hiệu để Cenly có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các đối tượng khách hàng của mình. 

Những chính sách đãi ngộ có 1-0-2 

Và dĩ nhiên, nếu chi nhánh, đại lý, hệ thống Cenly nào làm việc tốt, hiệu quả, thu được nhiều lợi nhuận thì chắc chắn sẽ được hưởng những chính sách đãi ngộ cực kì hấp dẫn. Đó là sự công nhận cho mọi cố gắng, nỗ lực của đội ngũ bán hàng giúp cho công ty ngày càng phát triển hơn. 

Trở thành hệ thống Cenly Organic với nhiều ưu đãi
Trở thành hệ thống Cenly Organic với nhiều ưu đãi

Ở mỗi quý, Cenly Organic sẽ có những mức thưởng khủng về doanh số trong mỗi tháng cũng như vinh danh hệ thống bán hàng xuất sắc vào cuối quý. Đồng thời hệ thống còn được tham gia các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước, góp mặt trong nhiều sự kiện của công ty hàng năm. Từ đó tạo điều kiện để các đại lý cùng có động lực hơn nữa trong việc kinh doanh. 

Với những gì mà Cenly Organic đang hỗ trợ cho hệ thống bán hàng của mình, chúng tôi tin rằng, mọi việc đều được thực hiện dựa trên sự công bằng, minh bạch. Từ đó, các đại lý sẽ cùng nỗ lực và phấn đấu cho một mục tiêu chung. Mục tiêu xây dựng Cenly ngày càng phát triển vững mạnh.

Xem thêm:

 

LIÊN HỆ