Cách phân biệt hàng thật và hàng giả thuốc giảm cân Cenly chính xác 100%

Phân biệt hàng thật và hàng giả Cenly

Cách phân biệt hàng thật và hàng giả thuốc giảm cân Cenly không còn là điều xa lạ đối với các khách hàng thân thiết của Cenly. Tuy nhiên đối với các khách hàng mới, đây lại là một mối quan tâm hàng đầu. Bởi gần đây, sự xuất hiện của các sản phẩm đạo nhái lại Cenly đang xuất hiện ngày càng ồ ạt và mất kiểm soát trên thị trường. Gây nên tâm lý hoang mang khi mua hàng cho người tiêu dùng. Những cách phân biệt hàng giả, hàng nhái cũng tràn lan trên mạng mà không biết cách nào đúng, cách nào sai. Hãy cùng cenly cập nhật cách phân biệt hàng thật và hàng giả thuốc giảm cân Cenly chính xác 100% nhé!

Cenly đã làm gì để đối phó với vấn nạn hàng giả hàng nhái?

Vai trò của doanh nghiệp trong công cuộc ngăn chặn hàng giả, hàng nhái là vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng. Cenly nhận thấy điều này và luôn tích cực đẩy mạnh chiến dịch đấu tranh chống hàng giả hàng nhái với nhiều biện pháp.

Hai tính năng giúp phân biệt hàng giả hàng nhái 
Hai tính năng giúp phân biệt hàng giả hàng nhái

Ra mắt tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng: Tính năng này giúp người tiêu dùng bớt thời gian phải tìm kiếm vô định sản phẩm trên Internet mà có thể tìm được hệ thống đại lý chính hãng một cách dễ dàng. Tính năng Location Store hoạt động dựa trên cơ chế kết nối với Google, hiển thị đại lý chính hãng trên bản đồ một cách trực quan. Tạo ra một cầu nối giữa khách hàng và chủ cửa hàng, để khách hàng có thể dễ dàng giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, kiểm tra hàng chính hãng, chế độ bảo hành hay gia nhập đại lý một cách chi tiết. Đồng thời chỉ dẫn đường đi cho khách hàng đến đại lý chính hãng.

Cải thiện tem chống hàng giả, hàng nhái với mã code thông minh. Có thể xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code ngay trên Website với độ chính xác 100%. Mã code của Cenly được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược. Mỗi sản phẩm chứa một mã code riêng biệt 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải nâng cao cảnh giác và nhận thức rõ vai trò của mình trong việc bài trừ hàng giả hàng nhái. Trang bị cho mình những kiến thức quan trọng để phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng. Bởi vì điều này không chỉ bảo vệ quyền lợi của bạn mà còn góp phần chống lại các cơ sở kinh doanh lừa đảo. Khi phát hiện ra các đơn vị bán hàng giả nhái, hãy báo ngay cho chính quyền địa phương Cenly để tìm ra biện pháp xử lý. Đồng thời người tiêu dùng hãy bỏ túi cách phân biệt hàng thật và hàng giả thuốc giảm cân Cenly mà Cenly gợi ý.

Cách phân biệt hàng thật và hàng giả thuốc giảm cân Cenly chính xác 100%

Hàng giả, hàng nhái không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại và bao bì, mà nhiều tổ chức kinh doanh hàng giả còn tinh vi đến mức đưa ra những cách phân biệt hàng giả, hàng nhái tràn lan trên mạng. Khiến người tiêu dùng không biết cách kiểm tra sản phẩm chính hãng đúng cách, mua nhầm hàng giả rồi có cái nhìn không tốt về thương hiệu chính hãng. Đây cũng là một hệ lụy nặng nề mà chính nạn nhân như Cenly phải gánh chịu.

Chính vì vậy, Cenly đã cho ra mắt một tính năng xác minh sản phẩm độc quyền mà không một nơi nào có. Chỉ với một vài thao tác đơn giản như sau:

Hướng dẫn cách kiểm tra hàng thật Cenly vô cùng đơn giản 
Hướng dẫn cách kiểm tra hàng thật Cenly vô cùng đơn giản
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn Kiểm Tra 

Nếu kết quả bạn nhận được là Sản Phẩm Chính Hãng Cenly thì bạn đang sở hữu đúng sản phẩm thật Cenly, còn nếu kết quả là Cảnh Báo Hàng Giả thì bạn đã mua phải hàng giả hàng nhái. Lúc này bạn cần trả lại sản phẩm và báo cho các cơ quan chức năng để triệt phá cơ sở kinh doanh hàng giả, hàng nhái này. 

Các tổ chức kinh doanh hàng giả, hàng nhái, còn tồn đọng và ngày càng lan rộng ra cơ bản là do tâm lý ham mua sản phẩm rẻ của người tiêu dùng vẫn đang còn tồn tại. Chính vì thế người tiêu dùng cần phải sáng suốt hơn nữa, nhận thức rõ được tác hại của việc sử dụng hàng giả, hàng nhái đồng thời cập nhật kịp thời cách phân biệt hàng thật và hàng giả thuốc giảm cân Cenly để bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ