Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly với những giải pháp thông minh 2021

Phân biệt hàng thật giả Cenly

Phân biệt hàng thật hàng giả Cenly là điều kiện cần và đủ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Cenly. Bởi trên thị trường ngày nay, vấn đề hàng  giả hàng nhái đang gây nhức nhối đối với thị trường hàng hóa Việt Nam nói chung và thương hiệu Cenly nói riêng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Cenly đã và đang ngày càng cải tiến chất lượng dich vụ để khách hàng không còn phải hoang mang khi mua hàng nữa. 

Vấn nạn hàng giả đe dọa người tiêu dùng như thế nào?

Hầu hết những thương hiệu uy tín nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng  ngày nay đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái. Và Cenly cũng không ngoại lệ, chúng ta không khó để bắt gặp các sản phẩm làm giả, nhái lại sản phẩm chính hãng Cenly được bày bán đầy rẫy tại các nhà thuốc, siêu thị, Internet,… và không rõ  nguồn gốc xuất xứ. Điều này đe dọa rất lớn đến uy tín thương hiệu chính hãng cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

Đối với thương hiệu Cenly:  Trên phương diện của những khách hàng lần đầu trải nghiệm sản phẩm của hãng, nếu họ sử dụng phải những sản phẩm giả nhái không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Họ sẽ có những đánh giá nhầm lẫn về chất lượng sản phẩm chính hãng mà quay lưng với thương hiệu. Gây mất uy tín mà thương hiệu đã gầy dựng bấy lâu.

Đối với quyền lợi người tiêu dùng: Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài chính của người tiêu dùng. Nỗi ám ảnh về cân nặng cộng thêm khả năng tài chính không cho phép dễ khiến cho nhiều khách hàng đã ra quyết định mua hàng mù quáng. Mà họ không hề lường trước được các loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc có thể chứa các chất cấm, sử dụng về lâu về dài có thể gây nên bệnh như suy gan, suy thận, hệ miễn dịch suy yếu. stress kéo dài,… 

Hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe 
Hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Cenly đã phải họp bàn và đưa ra nhiều giải pháp để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho thương hiệu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng . Hai tính năng Location Store và Xác minh sản phẩm đã ra đời giúp phân biệt hàng thật hàng giả Cenly và nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng 

Mua hàng chính hãng với tính năng Location Store

Tính năng Location Store giúp định vị đại lý chính hãng trên bản đồ. Giúp Người tiêu dùng  dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng Cenly mà không còn phải hoang mang vì những mặt hàng giả nhái được bày bán tràn lan trên mạng nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản để sử dụng tính năng này:

Location store - Định vị đại lý chính hãng
Location store – Định vị đại lý chính hãng
  • Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Nhấp vào mục Hệ thống đại lý
  • Lựa chọn tỉnh, thành phố và quận huyện nơi bạn sinh sống

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ các đại lý chính hãng trên bản đồ với đầy đủ thông tin của chủ đại lý, địa chỉ, số điện thoại và tài khoản mạng xã hội. Tạo ra một kênh liên lạc giữa chủ cửa hàng và người tiêu dùng.

Khi bạn tìm được địa chỉ mua hàng gần nhất hãy nhấp vào chỉ đường, lộ trình đường đi sẽ hiển thị trực quan trên bản đồ giúp bạn dễ dàng tìm thấy đại lý chính hãng. 

Xác minh sản phẩm chính hãng trước khi nhận hàng bằng mã code

Cenly luôn mong muốn tạo sự yên tâm tối đa cho khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy khi khách hàng mua sản phẩm chính hãng tại Cenly, bạn sẽ luôn được tạo điều kiện để kiểm tra sản phẩm bằng mã code trước khi nhận hàng. Khách hàng cần lưu ý nếu không được check mã code trước khi nhận hàng thì đó là nơi bán hàng giả, hàng nhái. Để check mã code trên tem sản phẩm chỉ cần 1-2 phút cực kì nhanh chóng:

Cách xác minh sản phẩm bằng mã code
Cách xác minh sản phẩm bằng mã code
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác minh sản phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và mã code 

Dựa vào kết quả hiển thị trên màn hình bạn có thể phân biệt được hàng thật hàng giả Cenly. Nếu là hàng thật trên màn hình sẽ hiển thị Sản phẩm chính hãng Cenly. Nếu sản phẩm là hàng giả sẽ hiển thị Cảnh báo hàng giả. 

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ mua hàng chính hãng cũng như cách xác minh sản phẩm để phân biệt hàng thật hàng giả Cenly. Tránh mua những sản phẩm thuốc giảm cân trôi nổi trên thị trường, gây nên những hệ lụy tiêu cực cho sức khỏe cũng như tài chính của bản thân.

LIÊN HỆ