Phân biệt hàng thật giả Cenly và dấu hiệu nhận biết 2021

Phân biệt hàng giả hàng thật Cenly

Hiện nay, thị trường hàng giả, hàng nhái vô cùng tinh vi. Chúng không còn hạn chế trong bất kỳ lĩnh vực hay sản phẩm nào. Do đó, đòi hỏi nhà sản xuất phải có giải pháp chống hàng giả hiệu quả nhất. Song song đó, người mua cũng cần đủ tỉnh táo và kiến thức để đảm bảo sở hữu đúng chuẩn chính hãng. Và nếu bạn đang muốn phân biệt hàng thật giả Cenly, hãy xem ngay những lưu ý quan trọng sau nhé.

Phân biệt hàng thật giả Cenly và dấu hiệu nhận biết 2021
Phân biệt hàng thật giả Cenly và dấu hiệu nhận biết 2021

Thực trạng hàng thật giả Cenly hiện nay

Hàng giả – hàng nhái thương hiệu Cenly là gì?

Hàng thật giả Cenly là vấn đề được nhiều người dùng sản phẩm quan tâm hiện nay. Có thể nói, việc phân biệt hàng thật giả Cenly không hề khó. Thế nhưng, thị trường hàng giả, hàng nhái thương hiệu Cenly hiện nay quá đa dạng gây hoang mang cho người dùng.

Ở thời đại 4.0, khi công nghệ ngày càng phát triển cũng là lúc hàng giả, hàng nhái thâm nhập và tràn lan trên thị trường. Có thể nói, chúng không hề giới hạn trong bất kỳ sản phẩm hay ngành nghề nào. Chúng ta có thể dễ dàng tìm được hàng giả, hàng nhái tràn lan trên mạng xã hội, google hay đơn giản là tại các chợ.

Thủ đoạn của họ ngày càng tinh vi về mẫu mã và giá rẻ để thu hút người tiêu dùng
Thủ đoạn của họ ngày càng tinh vi về mẫu mã và giá rẻ để thu hút người tiêu dùng

Và dĩ nhiên, Cenly cũng là một nạn nhân của vấn nạn này. Bạn sẽ không khó để bắt gặp những sản phẩm Cenly giả, nhái hay kém chất lượng trên thị trường với giá rẻ bất ngờ. Đặc biệt, thủ đoạn của họ ngày càng tinh vi về mẫu mã và giá rẻ để thu hút người tiêu dùng.

Hậu quả khi sử dụng hàng giả

Tác hại nhẹ nhất khi dùng sản phẩm Cenly giả, nhái chính là người dùng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Như vậy, người dùng sản phẩm sẽ bị thiệt hại về mặt kinh tế khi mua phải Cenly giả.

Thế nhưng, một số người bán hàng giả còn sử dụng hóa chất độc hại trong sản phẩm. Do đó, người dùng hàng giả, hàng nhái Cenly sẽ phải gánh chịu những hậu quả khôn lường về sức khỏe. Đây chính là yếu tố tiềm ẩn gây ung thư trong tương lai. Có thể nói, hậu quả của việc mua Cenly giả, nhái chính là “Tiền mất tật mang”.

Người tiêu dùng bị mất niềm tin vào thương hiệu và những hệ lụy tiêu cực mà hàng giả – hàng nhái mang lại vô cùng nghiêm trọng. 

Lưu ý phân biệt hàng thật giả Cenly

Bên cạnh nỗ lực chống vấn nạn hàng giả, hàng nhái của nhà sản xuất thì người dùng sản phẩm Cenly cũng cần lưu ý các vấn đề sau:

Dùng tính năng Location Store trên Website

Cách phân biệt hàng thật giả Cenly đầu tiên trước khi mua hàng bạn hãy sử dụng tính năng Location Store trên website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/. Tính năng này sẽ giúp bạn tìm được đại lý chính thức của Cenly gần bạn nhất. Từ đó, bạn có thể sở hữu sản phẩm Cenly chính hãng nhanh nhất mà không cần lo lắng vấn đề hàng giả nữa.

Tính năng Location Store trên website 
Tính năng Location Store trên website

Phân biệt hàng thật giả Cenly qua giá bán

Một trong những cách phân biệt hàng thật giả Cenly nhanh nhất chính là kiểm tra giá bán sản phẩm. Hiện nay, Cenly đã quy định một mức giá chung cho tất cả các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo của công ty là 510.000 VNĐ/Hộp sản phẩm trên toàn hệ thống lẫn chi nhánh. 

Cenly đã quy định một mức giá chung cho thảo mộc giảm béo là 510.000 VNĐ/Hộp
Cenly đã quy định một mức giá chung cho thảo mộc giảm béo là 510.000 VNĐ/Hộp

Đối với các sản phẩm khác của Cenly, bạn nên tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam là https://cenlyvietnam.vn. Cách này sẽ giúp bạn phân biệt hàng thật giả Cenly tốt nhất. Không nên mua sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá Cenly đã được niêm yết trên hệ thống.

Kiểm tra tem chống giả có kèm mã code

Một trong những biện pháp phân biệt hàng thật giả Cenly chính là dựa vào tem chống hàng giả. Cenly đã cho ra đời mẫu tem chống hàng giả có kèm mã code. Tem này sẽ được in trên bao bì của mỗi sản phẩm Cenly chính hãng. Đặc trưng của tem chống hàng giả chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. Ngược lại, tem trên sản phẩm giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp.

Mã QR và mã code được phủ lớp màu bạc trên tem chống hàng giả, mã này sẽ giúp bạn xác minh sản phẩm chính hãng nhanh nhất. Để đảm bảo độ chính xác và tránh mã code bị làm giả, mỗi mã chỉ được kiểm tra tối đa 2 lần. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ phần lớp phủ bạc không bị bong tróc, trầy xước.

Đối với hàng giả nhái thương hiệu Cenly, khi giao hàng sẽ không cho bạn bốc seal và check mã code xác minh hàng chính hãng. Ngay khi gặp tình huống này, bạn hãy trả hàng lại cho nhà sản xuất vì đây là hàng giả. Chỉ có hàng giả nhái Cenly mới giới hạn khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng.

Dùng tính năng xác minh sản phẩm Cenly

Để thuận tiện cho khách hàng lẫn đại lý phân biệt hàng thật giả Cenly, nhà sản xuất đã cho ra đời tính năng “Xác minh sản phẩm”.

Các bước xác minh sản phẩm
Các bước xác minh sản phẩm

Cách thức kiểm tra như sau:

  • Bước 1: Truy cập website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn, chọn tính năng “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại, email,…) để kiểm tra sản phẩm thật hay giả. Nhập mã code chính xác được in dưới lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả của sản phẩm một cách chính xác nhất.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành các bước xác minh xem sản phẩm. Hệ thống sẽ giúp bạn kiểm tra và trả kết quả một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu kết quả là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này. Ngược lại, kết quả là “Cảnh báo hàng giả” thì bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng của Cenly để đảm bảo quyền lợi.

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý để phân biệt hàng thật giả Cenly nhất định phải biết. hiện nay Cenly đã có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể mua sản phẩm Cenly chính hãng tại các đại lý này. Và đừng quên truy cập https://cenlyvietnam.vn/ để mua sản phẩm Cenly chính hãng và đúng giá nhất. Ngoài ra, Cenly còn có đội ngũ đại lý chi nhánh Cenly chính hãng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn tốt nhất.