Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip

Nói không với hàng giả hàng nhái

Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip là điều khách hàng nên làm trong lúc thị trường tràn ngập hàng giả hàng nhái như hiện nay. Đặc biệt là đối với những thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Thì tình trạng bị đạo nhái sản phẩm còn diễn ra vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên khách hàng  cần bảo vệ quyền lợi cho bản thân bằng cách phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip.

Những lưu ý trước khi mua giảm béo Cenly Vip

Tham khảo thông tin sản phẩm tại website chính thống

Cách đơn giản nhất để phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly là chọn lọc tham khảo thông tin sản phẩm. Trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo thông tin ở địa chỉ website chính thống Cenlyvietnam.vn nhằm loại bỏ ngay từ đầu những sản phẩm hàng giả hàng nhái Cenly. Thông tin này vô cùng quan trọng cho những khách hàng mới chưa từng mua hàng tại Cenly, vì nếu tham khảo thông tin không chính xác bạn sẽ mua nhầm hàng giả, hàng nhái ngay lập tức. Tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly. Các bạn có thể xem qua thành phần, công dụng chi tiết nhất của sản phẩm. Các phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip qua giá thành ở website chính thống là điều quan trọng nhất.

Cảnh báo website giả mạo để phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip
Cảnh báo website giả mạo để phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip

Thời gian qua Cenly cũng đã gặp rất nhiều khó khăn khi các sản phẩm làm giả tràn lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng và uy tín thương hiệu Cenly. Nhằm đẩy lùi hàng giả, bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại môi trường cạnh tranh lành mạnh, Cenly đã có sự thay đổi tem chống hàng giả Cenly đã được nâng cấp thành công với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng tích hợp ngay trên website chính thống Cenlyvietnam.vn. Hệ thống được tối ưu và thân thiện với người tiêu dùng, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xác thực về nguồn gốc sản phẩm. 

Sử dụng tính năng Location Store

Lựa chọn đại lý, hệ thống bán hàng chính hãng Cenly là vô cùng quan trọng. Tính năng Location Store trên trang website chính thức của Cenly là cenlyvietnam.vn sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng chính hãng gần nhất. Có thể nói, mua giảm cân Cenly tại cửa hàng chính hãng là cách tốt nhất giúp bạn sở hữu sản phẩm đúng chuẩn chất lượng. Vậy làm sao phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip bằng tính năng Location Store? Với hai cách sử dụng vô cùng đơn giản

Truy cập website chính hãng để sử dụng tính năng Location Store
Truy cập website chính hãng để sử dụng tính năng Location Store

Cách 1: Sử dụng bộ lọc tính năng Location Store sẽ cung cấp thông tin các đại lý nhanh chóng và chính xác với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường và các thông tin liên quan khác.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn tỉnh/thành phố và quận/huyện nơi bạn đang xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu. Sau đó chọn một kết quả để xem thông tin chi tiết và nhấp vào link để đến địa chỉ Facebook của đại lý/ hệ thống. 

Cách 2: Tìm đại lý, chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. 

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Nhấp “Tìm cửa hàng gần bạn” và cho phép truy cập vị trí hiện tại để tìm đại lý nhanh trong phạm vi 20km.
  • Bước 3: Phóng to bản đồ và nhấp vào biểu tượng Location để xem thông tin và liên lạc với đại lý như cách 1.
Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip khi sử dụng Location Store
Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip khi sử dụng Location Store

Khi nhận hàng giảm béo Cenly Vip

Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera điện thoại, hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng. Hoặc bạn có thể thực hiện thao tác trực tiếp với các bước xác minh sản phẩm chính hãng sau đây

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 
Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip bằng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng
Phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip bằng tính năng Xác minh sản phẩm chính hãng

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Đây là những thông tin về phân biệt hàng nhái của giảm béo Cenly Vip. Mong quý khách hàng lưu ý và trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm Cenly chính hãng để tránh các trường hợp ‘tiền mất tật mang’ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Hãy liên hệ ngay với Cenly để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất!