Phân biệt hàng giả Cenly và đập tan nỗi lo hàng giả nhái

Phân biệt hàng giả Cenly

Đến với Cenly, chủ đề mà các chị em quan tâm không chỉ là liên quan đến chất lượng sản phẩm mà còn liên quan đến cách phân biệt hàng giả sao cho đúng cách. Cư dân mạng hiện đang truyền tay rất nhiều cách check sản phẩm Cenly thật giả. Tuy nhiên, những cách check này có đúng hay không? Cùng Cenly tìm hiểu nhé!

Phân biệt hàng giả Cenly
Phân biệt hàng giả Cenly

Tầm quan trọng của việc phân biệt hàng giả Cenly 

Vấn nạn hàng giả hàng nhái đang ngày càng nhức nhối khiến khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm. Chính vì vậy, việc bổ sung thêm những cách phân biệt hàng giả Cenly sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mua hàng.

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phải hàng giả, hàng nhái Cenly 

Người tiêu dùng tìm đến Cenly với mong muốn cải thiện vóc dáng. Nhưng khi không may sử dụng phải hàng giả, hàng nhái thì không những khiến vóc dáng không đẹp lên. Mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến cơ thể mệt mỏi, tích tụ độc tố. Khi sử dụng mà không thấy có kết quả hay ảnh hưởng đến sức khỏe, thì khách hàng đã có nguy cơ sử dụng phải hàng giả hàng nhái và nên ngưng sử dụng ngay.

Lợi ích của việc phân biệt hàng giả Cenly

Việc bổ sung kiến thức về cách phân biết Cenly hàng giả, hàng thật sẽ giúp khách hàng tránh được những sai lầm khi mua hàng. Giúp khách hàng chọn mua được những sản phẩm chính hãng tốt cho sức khỏe mà không bị mất tiền oan. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể biết được những cơ sở kinh doanh giả nhái để cảnh báo cho những người xung quanh và tìm được những nơi bán hàng chính hang và chất lượng hơn.

Phân biệt hàng giả Cenly và đập tan nỗi lo hàng giả nhái.

Phân biệt hàng giả Cenly có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên người tiêu dùng nên biết cách chọn lọc thông tin, cũng như tìm mua sản phẩm tại các địa điểm bán hàng chính hãng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Mua sản phẩm chính hãng Cenly ở đâu?

Những nơi bán sản phẩm giả nhái cũng đa dạng như chủng loại và mẫu mã của hàng giả, hàng nhái Cenly trên thị trường. Gây nên nỗi lo lắng cho khách hàng khi không biết mua sản phẩm chính hãng ở đâu? Tính năng Location Store đã ra đời và đập tan nỗi lo lắng ấy. 

Location Store giúp định vị đại lý chính hãng trên bản đồ trực quan. Tạo ra một kênh liên lạc giữa chủ đại lý và người tiêu dùng. Với giao diện dễ nhìn và cách thức sử dụng cực kỳ đơn giản 

Mua sản phẩm chính hãng Cenly bằng tính năng Location Store
Mua sản phẩm chính hãng Cenly bằng tính năng Location Store
  • Bước 1: Truy cập vào Website chính hãng Cenlyvietnam,vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ Thống Đại Lý
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành và quận, huyện nơi bạn cư trú sau đó nhấn Tìm Kiếm

Hệ thống sẽ kết nối với Google Maps giúp khách tìm ra những đại lý chính hãng gần mình nhất. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể liện hệ được với chủ cửa hàng qua thông tin như tên chủ đại lý, số điện thoại, địa chỉ, mạng xã hội. Nhấp vào chỉ đường, khách hàng sẽ được hướng dẫn đường đi cụ thể đến cửa hàng Cenly chính hãng

Phân biệt hàng giả Cenly như thế nào?

Trên Internet có rất nhiều bài viết hướng dẫn khách hàng phân biệt hàng giả Cenly. Tuy nhiên Cenly khuyến khích khách hàng chỉ nên tham khảo cách phân biệt hàng giả Cenly trên trang Web chính hãng Cenlyvietnam.vn ở mục tin tức. Vì chỉ có ở trang web chính hãng mới có cách phân biệt hàng giả nhanh và chính xác nhất.

Chỉ với mã code trên tem chống hàng giả, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả vô cùng đơn giản

Phân biệt hàng giả Cenly bằng mã code
Phân biệt hàng giả Cenly bằng mã code
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvienam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn Kiểm Tra

Nếu kết quả trả về là “ Cảnh báo hàng giả” thì sản phẩm khách hàng cầm trên tay là hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn nếu kết quả là “ Sản phẩm chính hãng” thì bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng Cenly. 

Trước khi mua sản phẩm Cenly, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ càng cách phân biệt hàng giả Cenly để không phải nơm nớp lo sợ mỗi khi sử dụng sản phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Khi giới thiệu sản phẩm cho người khác, bạn hãy cập nhật thêm những cách phân biệt Cenly thật giả để bảo vệ quyền lợi cho mình và những người xung quanh nhé!

LIÊN HỆ