Phân biệt hàng giả Cenly Vip bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Tính năng location store

Phân biệt hàng giả Cenly Vip là điều khách hàng nên làm trong thời buổi đâu đâu cũng tràn ngập hàng giả hàng nhái như hiện nay. Đặc biệt là đối với những thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Thì tình trạng bị đạo nhái sản phẩm còn diễn ra vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên khách hàng  cần bảo vệ quyền lợi cho bản thân bằng cách phân biệt hàng giả và nhận biết hàng thật Cenly.

Phân biệt hàng giả Cenly Vip

Hiện nay chiêu trò làm giả của các cơ sở kinh doanh lừa đảo vô cùng đa dạng và phong phú. Không chỉ giả nhái về sản phẩm mà còn lập nên những Fanpage, Website giả mạo nhằm lừa gạt người tiêu dùng. Vậy thì làm sao để phân biệt hàng giả Cenly Vip:

Trước khi mua hàng: Khách hàng cần phải xác định đúng những nơi bán sản phẩm chính hãng và những nơi bán sản phẩm giả nhái rồi mới ra quyết định mua hàng. Tránh để những lời ngon tiếng ngọt của các nhân viên bán hàng dụ dỗ dẫn đến tình trạng “chọn con tim thay vì nghe lý trí”. Theo những khảo sát về tình hình hàng giả hàng nhái Cenly trên thị trường. Thì Cenly phát hiện ra rất nhiều Website giả mạo Cenly được đầu tư công phu về mặt hình ảnh cũng như truyền thông. Cenly xin cảnh báo đến quý khách hàng 4 Website không thuộc quyền sở hữu của Cenly cũng như không liên quan đến các hoạt động kinh doanh của Cenly.

 • Giamcan-cenly.vn
 • Cenly-vietnam.com
 • Sanphamtunhien.vn
 • Cenlynatural.com

 Hiện tại chỉ có duy nhất một Website chính hãng Cenlyvietnam.vn. Chỉ có tại Website này khách hàng mới có thể mua được sản phẩm chính hãng cũng như sử dụng được các tính năng ưu việt như Location Store- Định vị đại lý chính hãng và xác minh sản phẩm bằng mã code. Ngoài ra các chương trình khuyến mãi cũng được Cenly cập nhật trên Website chính hãng

Sau khi mua hàng: Khi mua hàng tại hệ thống Cenly chính hãng, bạn sẽ được tạo điều kiện cào tem để check mã code ngay trước khi nhận sản phẩm. Nếu có bất kỳ cơ sở bán hàng nào không cho phép bạn thực hiện điều này thì đó là cơ sở bán hàng giả nhái.

cách thức mua bán hàng thật

Các tính năng ưu việt bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ngoài việc phân biệt hàng giả Cenly Vip, cenly còn mang đến cho khách hàng những tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa quy trình mua hàng cũng như xác minh sản phẩm chính hãng một cách chính xác nhất 

Tính năng location store

Tính năng Location Store – Định vị đại lý chính hãng: Giúp khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm những đại lý chính hãng Cenly ở gần mình nhất với thao tác cực kỳ đơn giản

 • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
 • Bước 2: Nhấp vào mục Hệ thống Đại Lý
 • Bước 3: Nhấp vào mục Tìm kiếm cửa hàng gần bạn 

Hệ thống sẽ tự động định vị vị trí của bạn trên bản đồ. Hãy phóng to bản đồ và tìm cửa hàng ở gần bạn nhất rồi nhấn vào biểu tượng đó. Nếu muốn liên lạc với chủ đại lý hãy gọi vào số điện thoại hoặc liên hệ qua tài khoản mạng xã hội.

Tính năng Xác Minh Sản Phẩm: Giúp khách hàng kiểm tra hàng thật giả Cenly đơn giản với mã code 

 • Bước 1: Cào tem chống hàng giả lấy mã code
 • Bước 2: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
 • Bước 3: Nhấp vào mục xác minh sản phẩm
 • Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin khách hàng và mã code rồi nhấn kiểm tra

Kết quả check sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn. Nếu là “Sản phẩm chính hãng” thì bạn đã mua đúng hàng thật Cenly, còn nếu kết quả là “Cảnh báo hàng giả” hãy trả lại sản phẩm ngay và cảnh báo cho mọi người xung quanh. 

Phân biệt hàng giả Cenly Vip không chỉ để bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn góp phần đẩy lùi vấn nạn hàng giả nhái trên thị trường. Hãy nâng cao cảnh giác đồng thời cảnh báo cho mọi người xung quanh về những địa chỉ bán sản phẩm giả nhái để không ai trong chúng ta trở thành nạn nhân của vấn nạn hàng giả hàng nhái.

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ