Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả

Có mấy cách phân biệt hàng giả Cenly

Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả. Vấn nạn hàng giả cũng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động và thương hiệu của Cenly. Để đảm bảo chất lượng và uy tín của sản phẩm giao đến tay khách hàng, Cenly không ngừng truyền thông cảnh báo và hướng dẫn cách sử dụng cách tính năng ưu Việt trên website chính thống Cenlyvietnam. Đây là bước đi mạnh mẽ của Cenly trong nỗ lực đẩy lùi hàng giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau đây là thông tin về phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả.

Giảm cân Cenly hàng thật giá bao nhiêu?

Thân hình quyến rũ chính là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu mà chị em phụ nữ hướng tới bởi các cụ ta có câu “nhất dáng nhì da”. Đặc biệt với cuộc sống bận rộn, nếu chị em không biết cách duy trì một lối sống lành mạnh thì rất dễ khiến cho thân hình không cân đối. Và các sản phẩm thiên nhiên chính là một trong những xu hướng của ngành công nghiệp ngày nay được các chị em tin tưởng để cải thiện vóc dáng. Cenly là một trong những nhãn hàng nổi tiếng với các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo 100% thành phần tự nhiên an toàn, lành tính cho người tiêu dùng. Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam Cenlyvietnam.vn.Tổng công ty Cenly Organic đã quyết định quy định một mức giá chung cho giảm cân Cenly. 

Năm 2021, giá bán sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm cân Cenly của công ty là 510.000 VNĐ/Hộp tại tất cả đại lý trong hệ thống trên toàn quốc. Mọi người có thể phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả qua giá bán. Bạn nên so sánh và tham khảo mức giá sản phẩm trước khi mua, không chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn. 

Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả dựa vào giá thành
Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả dựa vào giá thành

Cách niêm yết giá bán chính thức này cũng là một trong những giải pháp chống hàng giả của Cenly. Với các sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo giá bán sản phẩm trên Website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/

Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả:

Phân biệt qua tem chống giả có mã code Cenly

Tem chống hàng giả Cenly mẫu mới cũng nâng cấp với nhiều tính năng ưu việt hơn trong quá trình đối chiếu và truy xuất kết quả. Cụ thể như sau:

  • Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm.
  • Mã code của Cenly được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược. 
  • Mỗi tem chỉ được phép cào và quét 2 lần duy nhất
  • Định vị người dùng quét ở khu vực nào
  • Nếu quét mã quá số lần quy định, sẽ có cảnh báo được gửi ngay về cho hệ thống công ty Cenly để kịp thời giải quyết.
  • Khách hàng được phép check mã code trước khi nhận hàng để đảm bảo quyền lợi. 
Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả dựa vào mẫu mã
Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả dựa vào mẫu mã

Đây là cách bảo vệ thông tin khách hàng bằng những thuật toán chuyên nghiệp. Nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không được bóc seal và kiểm tra mã code thì đây là dấu hiệu của hàng giả nhái thương hiệu Cenly. 

Sử dụng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng 

Trước khi nhận hàng, Cenly luôn tại điều kiện để khách hàng có thể check mã code trước khi nhận hàng. Quý khách hàng nhớ phải check mã code nhận kết quả là sản phẩm chính hãng trên website Cenlyvietnam .vn rồi mới được trả tiền và nhận hàng sử dụng. Các bước xác minh sản phẩm chính hãng Cenly 

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé!
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly. 

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi.

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả dựa vào mã code

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Phân biệt giảm cân Cenly hàng thật và hàng giả. Bài viết nhằm giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của chính mình, hãy là những người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chính hãng và nói không với hàng giả, kém chất lượng. Hãy nhớ sử dụng tính năng“Xác minh sản phẩm” trước khi nhận hàng! Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Cenly để trở thành một người phụ nữ đẹp ngay từ vóc dáng bạn nhé!