Phân biệt Cenly hàng thật hay giả bằng cách nào?

Các dòng sản phẩm chất lượng của Cenly Organic hiện nay 

Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang là trở thành một vấn nạn của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ, cụ thể là ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính, đánh mất niềm tin của người tiêu dùng đến thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính. Cenly cũng là thương hiệu bị vấn nạn hàng giả – hàng nhái sao chép mẫu mã trên thị trường hiện nay. Vậy phân biệt Cenly hàng thật hay giả bằng cách nào?

Vấn nạn hàng giả hàng nhái Cenly

Hàng giả, hàng nhái đang trở thành một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Thương hiệu Cenly cũng không phải là một ngoại lệ. Hàng giả – hàng nhái Cenly thể hiện rõ rệt ở mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Điều này không chỉ gây thiệt hại tài chính cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đồng thời kéo theo hệ luỵ mất uy tín thương hiệu một cách nghiêm trọng.

Các dòng sản phẩm chất lượng của Cenly Organic hiện nay 
Các dòng sản phẩm chất lượng của Cenly Organic hiện nay

Cần phân biệt Cenly hàng thật hay giả để tránh những hệ lụy tiêu cực 

– Về phía khách hàng:

 • Ở góc độ kinh tế, hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế. Các sản phẩm kém chất lượng có mẫu mã hình dáng giống hệt như thương hiệu chính hãng nhưng giá thành siêu rẻ. Đánh vào tâm lý của người tiêu dùng “ chỗ nào rẻ hơn thì mua chỗ đó” nhiều khách hàng đã mua phải hàng giả hàng nhái, “tiền mất tật mang”.
 • Bên cạnh đó những mặt hàng này còn thêm vào các phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tác động xấu đến cơ thể.

Đây là những lý do tại sao khách hàng cần phải phân biệt Cenly hàng thật hay hàng giả để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Phân biệt Cenly hàng thật hay giả bằng cách nào?

Cenly không ngừng tiến hành các giải pháp để giúp người dùng phân      biệt Cenly hàng thật hay giả. Dưới đây là một trong những cách, các bạn cùng tham khảo nhé!

Phân biệt Cenly hàng thật hay giả qua website: Cenlyvietnam.vn

Nhiều người e ngại việc phân biệt Cenly hàng thật hay giả thông qua website sẽ khó khăn và phức tạp, tốn thời gian. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi Cenly trước khi sử dụng ứng dụng này, Cenly đã nắm bắt điều này

Phân biệt Cenly hàng giả hay thật bằng tính năng Location Store
Phân biệt Cenly hàng giả hay thật bằng tính năng Location Store

Ứng dụng mang tên Location Store giúp bạn tìm kiếm các cửa hàng trong hệ thống đại lý uy tín của Cenly một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất trong bán kính 20km. Tại các hệ thống đại lý này bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm chính hãng

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng tính năng một cách dễ dàng:

 • Đầu tiên click vào mục “Hệ thống đại lý” trên thanh menu là có thể tìm ra các đại lý Cenly gần mình nhất, trong bán kính 20km.
 • Kế tiếp chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách tại thanh menu.
 • Cuối cùng bạn nhấn tìm kiếm và đợi kết quả trả về.

Phân biệt Cenly hàng thật hay giả bằng tem chống hàng giả có mã code

Cách thứ hai để người tiêu dùng có thể phân biệt Cenly hàng thật hay giả chính là tem chống hàng giả có mã code. Phân biệt sản phẩm chính hãng Cenly là dựa vào tem chống hàng giả được in trên bao bì sản phẩm. Mỗi sản phẩm của Cenly đều có một tem chống hàng giả trên bao bì. Tem chính hãng được in hoa văn chìm họa tiết tinh xảo. So sánh với tem giả chỉ là một tem màu vàng bóng dán trên thân hộp. Bạn chỉ cần ghi nhớ:

 • Tem chống hàng giả có mã code ở các sản phẩm chính hãng.
 • Tem trên hàng giả: màu sắc không rõ ràng như tem thật.
Phân biệt Cenly hàng thật hay giả qua tem chống hàng giả có mã code
Phân biệt Cenly hàng thật hay giả qua tem chống hàng giả có mã code
 • Mã code trên tem chống hàng giả Cenly là duy nhất trên mỗi sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào cũng phải còn seal và mã code chưa được kiểm tra.

Vậy muốn kiểm tra mã code xác minh hàng chính hãng như thế nào? Nhập mã code trên tem vào mục “Xác minh sản phẩm” trên website chính hàng Cenlyvietnam.vn.

Vậy muốn kiểm tra mã code xác minh hàng chính hãng như thế nào? 
Vậy muốn kiểm tra mã code xác minh hàng chính hãng như thế nào?

Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng phần mềm icheck. Hoặc truy cập website https://cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
Điền đầy đủ thông tin để xác minh sản phẩm
Điền đầy đủ thông tin để xác minh sản phẩm
 • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly
Kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly

Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Hãy là người tiêu dùng thông thái – Tránh xa hàng giả hàng nhái bằng những cách phân biệt Cenly hàng thật hay giả như vừa mới nói ở trên. Hãy đến với Cenly để trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất!

LIÊN HỆ