Cách phân biệt Cenly hàng giả và thật mới nhất 2021

Cách nhận biết hàng thật và hàng giả sản phẩm thảo mộc giảm béo Cenly

Cenly hàng giả và thật là chủ đề luôn được người tiêu dùng quan tâm. Ở thời đại 4.0, khi công nghệ ngày càng phát triển cũng là lúc hàng giả, hàng nhái thâm nhập và tràn lang trên thị trường. Cenly cũng là một nạn nhân của vấn nạn hàng giả hàng nhái, không khó để bắt gặp những sản phẩm Cenly trên thị trường có giá rẻ kém chất lượng. Vậy có cách phân biệt Cenly hàng giả và thật nhanh chóng và chính xác nhất hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng Cenly hàng giả nhái trên thị trường

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao dẫn đến ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển. Thủ đoạn làm hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi, khiến chúng ta không thể nhận biết sản phẩm Cenly bằng mắt thường được. Chỉ đến khi sử dụng lâu dài, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thì người tiêu dùng mới phát hiện ra thì lúc đấy đã quá muộn.

Cenly đã làm một khảo sát nghiên cứu về chất lượng hàng giả hàng nhái Cenly trên thị trường. Kết quả nghiên cứu cho thấy trong những sản phẩm Cenly hàng giả đều không có đầy đủ thành phần hoặc có thêm những hương liệu, chất phụ gia có hại cho cơ thể.

Giám đốc công ty Cenly

Bạn có thể bắt gặp Cenly hàng giả nhái ở bất cứ đâu như siêu thị, các sàn thương mại điện tử. Lúc này bạn nên chú ý đến giá thành sản phẩm, nếu rẻ hơn trên web chính hãng Cenly Việt Nam thì đây chắc chắn là Cenly hàng giả.

Phân biệt Cenly hàng giả và thật đầy đủ mới nhất hiện nay

Tìm địa chỉ mua sản phẩm chính hãng Cenly bằng tính năng Location Store

Đây là một tính năng được tính hợp trên website chính hãng của Cenly Việt Nam. Location store giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hệ thống đại lý chính hãng Cenly trên bản đồ trực quan và tìm mua sản phẩm chính hãng Cenly ở địa chỉ gần với bạn nhất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng ngay tính năng này:

  • Bước 1: Truy cập vào website Cenlyvietnam.vn nhấp vào mục Hệ thống đại lý.
  • Bước 2: Ngay mục tìm kiếm cửa hàng gần bạn, nhấn chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem.
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu
Tính năng Location Store giúp tìm kiếm những địa điểm bán hàng chính hãng Cenly
Tính năng Location Store giúp tìm kiếm những địa điểm bán hàng chính hãng Cenly

Sản phẩm chính hãng Cenly chỉ có một mức giá trên toàn hệ thống

Đây là giá niêm yết của hãng cho bộ 3 sản phẩm chính hãng Cenly Organic trên toàn hệ thống:

  • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: 510.000VNĐ
  • Thảo mộc Weight Gain Cenly: 490.000 VNĐ
  • Kem tan mỡ Cenly: 290.000 VNĐ

Nếu người tiêu dùng bắt gặp ở bất cứ đâu sản phẩm rẻ hơn mức giá niêm yết này thì rất có thể đó là sản phẩm Cenly giả nhái. Người tiêu dùng cần xem xét và tìm hiểu kỹ càng hơn trước khi ra quyết định mua hàng để tránh “tiền mất tật mang”.

Cách nhận biết hàng thật và hàng giả sản phẩm thảo mộc giảm béo Cenly
Cách nhận biết hàng thật và hàng giả sản phẩm thảo mộc giảm béo Cenly

Sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả

Cách thứ ba để phân biệt Cenly hàng giả và thật đó chính là dựa vào tem chống hàng giả. Trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly đều có một tem chống hàng giả nhái được phủ bạc. Khi bạn cào lớp phủ bạc sẽ nhìn thấy mã QR và mã Code giúp bạn xác minh sản phẩm trên Website chính hãng Cenlyvietnam.vn.

Đây là một bước đi đột phá của Cenly trong chiến dịch chống hàng giả hàng nhái để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi thủ đoạn sản xuất hàng xuất hàng giả nhái của một số doanh nghiệp đang ngày càng tinh vi.

Giao diện xác minh sản phẩm chính hãng tại Cenlyvietnam.vn
Giao diện xác minh sản phẩm chính hãng tại Cenlyvietnam.vn

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, trước khi nhận sản phẩm khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng trên Website cenlyvietnam.vn.

  • Bước 1: Truy cập vào website chính hãng cenlyvietnam.vn và nhấp vào mục “Xác minh sản phẩm”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn và mã code trên tem chống hàng giả.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình xác minh sản phẩm chính hãng.

Lúc này hệ thống Cenly sẽ quét mã code và thông tin của khách hàng. Nếu màn hình hiển thị “Sản phẩm chính hãng”, khách hàng có thể yên tâm nhận hàng và trải nghiệm. Nhưng nếu màn hình hiển thị “Cảnh báo hàng giả” khách hàng hãy trả lại hàng ngay và cảnh báo mọi người tránh xa những địa chỉ bán hàng giả hàng nhái để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho bản thân.

Hy vọng với những cách phân biệt Cenly hàng giả và thật trên đây sẽ giúp bạn biết cách tìm mua đúng sản phẩm chính hãng để đạt hiệu quả tốt nhất. Muốn sở hữu một cơ thể đẹp và khỏe mạnh thì trước hết chúng ta hãy là một người tiêu dùng thông thái.