Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả như thế nào là đúng cách?

Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả

Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả như thế nào là đúng cách? Việc phân biệt Cenly hàng thật giả sẽ rất dễ dàng, bạn hãy tham khảo và nắm vững những thông tin sau đây.

Đối với các khách hàng mới, đây lại là một mối quan tâm hàng đầu. Thời gian gần đây, thị trường hàng giả – hàng nhái sản phẩm thương hiệu Cenly rất nhiều. Điều này gây nên tâm lý hoang mang khi mua hàng cho người tiêu dùng. Cách phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả như thế nào là đúng cách? Câu trả lời sau đây hãy cùng cenly cập nhật thông tin cách phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả ngay nhé!

Thực trạng thị trường hàng giả – hàng nhái Cenly hiện nay:

Trước một thực trạng nhức nhối là hàng giả tràn lan và dần trở nên khó kiểm soát trên thị trường, việc thông tin đến khách hàng cách thức nhận biết hàng chính hãng là điều vô cùng cấp thiết. Bởi một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty Cenly Organic chất lượng và các tính ưu việt của sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hàng giả rất phong phú về mẫu mã và chủng loại

Hàng giả (hàng “nhái”) là những sản phẩm mạo danh các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu Cenly, có mẫu mã và hình dáng giống với hàng Cenly chính hãng. Thông thường hàng giả được sản xuất đại trà với chất lượng kém hơn. Chúng được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá “linh động” nhằm thu hút một số lượng lớn khách mua hàng. 

Hàng giả thường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Người tiêu dùng nếu không trang bị sẵn một số kiến thức để nhận biết thì sẽ dễ dàng mua lầm hàng giả, tiền mất tật mang.

Website giả mạo bán hàng giả - hàng nhái thương hiệu Cenly
Website giả mạo bán hàng giả – hàng nhái thương hiệu Cenly

Hậu quả khi sử dụng giảm cân hàng giả Cenly

Sử dụng nhầm hàng giả, hàng nhái gây nên hậu quả khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và mất niềm tin vào thương hiệu. Một điều là thương hiệu không thể trực tiếp tìm và lên án tất cả những đơn vị đang làm và bán hàng giả của Cenly. Đội ngũ bằng cách ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm và nghiên cứu các tính năng bảo vệ quyền lợi khách hàng. Không vì hàng giả giá rẻ hơn mà giảm giá bán quá mức để dẫn đến việc nguyên liệu đầu vào kém chất lượng. Sau đây là cách phân biệt Cenly giảm cân hàng thật 

Cách phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả như thế nào là đúng cách?

Dùng tính năng Location Store trên Website

Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng Location Store. Đây là một trong những tính năng mới nhất mà Cenly mới sử dụng để giúp khách hàng có thể nhận diện được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái bằng cách tìm ra đại lý trong vòng bán kính 20km với đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ, chỉ đường,…

Làm sao để phân biệt Cenly hàng thật hàng giả bằng tính năng này? bạn chỉ cần thực hiện hai thao tác:

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố/ tỉnh và quận/ huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu.
Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng Location Store
Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng Location Store

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. 

Dùng tính năng xác minh sản phẩm Cenly

Phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả bằng tính năng xác minh sản phẩm chính hãng. Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra hàng chính hãng bằng camera, sau đó hệ thống sẽ dẫn bạn đến link xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.

Hoặc truy cập website Cenlyvietnam.vn để kiểm tra sản phẩm với mã code bên dưới lớp phủ bạc. Cách thức xác minh sản phẩm chính hãng rất đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập website của Cenly Việt Nam, chọn “Xác minh sản phẩm” bên góc phải của thanh menu trên đầu trang.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên khách hàng, Địa chỉ, Số điện thoại, Email. Và cuối cùng, đừng quên nhập mã code được in dưới lớp phủ bạc trên tem sản phẩm nhé.
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình nhập thông tin. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra thông tin và trả về kết quả xác minh sản phẩm chính hãng Cenly.
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản
Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly với ba bước đơn giản

Nếu kết quả trả về là “Sản phẩm chính hãng Cenly”, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm. Ngược lại, nếu kết quả trả về “Cảnh báo hàng giả”, bạn nên trả sản phẩm về nơi mua hàng ngay lập tức và liên hệ với đơn vị phân phối để đảm bảo quyền lợi. Sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng luôn là động lực để Cenly nỗ lực hoàn thiện hơn nữa cả về sản phẩm và hệ thống. Với tính năng xác minh sản phẩm chính hãng, Cenly hy vọng sẽ tiếp tục là thương hiệu uy tín, đồng hành và phục vụ phái đẹp trên con đường tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

Trường hợp quý khách hàng không được kiểm tra tem và bóc seal xác minh sản phẩm chính hãng. Thì ngay lập tức đây là dấu hiệu của hàng giả nhái, giới hạn khách hàng kiểm tra sản phẩm, quý khách hãy trả gói hàng về nơi cung cấp để đảm bảo quyền lợi. 

Hãy vì sức khỏe và quyền lợi của chính mình, khách hàng là những người tiêu dùng thông thái, biết cách phân biệt Cenly giảm cân hàng thật giả. Kiểm tra kĩ mẫu mã, tem chống hàng giả trước khi mua và sử dụng tính năng “Xác minh sản phẩm” trên website Cenly để an tâm mua hàng bạn nhé!

Bài viết liên quan

Cùng Cenly hưởng ứng ngày trái đất 22/04

Ngày Trái Đất và thực hiện lối sống bền vững hơn, cùng CENLY chung tay...

Son Cenly L2 lựa chọn sắc màu riêng cho nàng

Son Môi Cenly L2 không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, mà còn là...

Chúc mừng lễ giỗ tổ Hùng Vương 10 tháng 3

Giỗ tổ Hùng Vương, còn được gọi là Quốc Giỗ hay Lễ hội Đền Hùng...

Cẩn trọng hàng giả nhái sản phẩm Cenly

Người tiêu dùng hiện nay thường có xu hướng tìm kiếm những nơi bán sản...

5 điểm chạm giúp eo thon dáng gọn

Bạn đã từng nghĩ về một cơ thể hoàn hảo, một làn da căng tràn...

Chúc mừng ngày cá tháng tư với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cenly vẫn đang diễn ra CTKM mua 1 tặng 1, nhân ngày cá tháng tư...

LIÊN HỆ