Ở Cenly, liệu có công thức nào để đạt được thành công?

0611 11h web Tuyen

Thương hiệu Cenly không chỉ được biết đến với sản phẩm chất lượng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài ra, ở Cenly còn nổi tiếng là nơi khơi nguồn khởi nghiệp với con số 10.000 nhân sự trên toàn quốc. Cenly đồng hành cùng trên hành trình theo đuổi đam mê kinh doanh online. Vậy ở Cenly, liệu có công thức nào để đạt được thành công? Hãy cùng tìm hiểu cùng Cenly dưới bài viết sau đây nhé! 

“Mẫu số chung” với niềm đam mê kinh doanh khi đến với Cenly

Có một “mẫu số chung” cho tất cả cộng tác viên, đại lý cũng như những ai có mặt trong hệ thống Cenly. Đó không phải là những cá nhân quá vĩ đại – họ chỉ là những người có niềm đam mê kinh doanh và cố gắng nỗ lực làm hết sức mình.

Tinh thần đam mê kinh doanh cháy bỏng

Cho dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, xuất phát điểm của bạn như thế nào? Đến với Cenly chỉ cần có niềm đam mê cháy bỏng với kinh doanh online là đủ. Ban lãnh đạo luôn cố gắng truyền lửa, truyền đam mê đến toàn bộ hệ thống bằng những giải thưởng cuối quý tạo động lực cho đại lý bứt phá doanh số.

Có những chính sách đãi ngộ và hỗ trợ hợp lý cho đại lý, hệ thống. Có thể bạn chưa biết, những giám đốc phát triển chiến lược tài năng của Cenly hiện nay cũng có khởi đầu là những bà mẹ bỉm sữa nhưng sẵn sàng cháy hết mình với đam mê làm đẹp và kinh doanh và đến nay những trái ngọt, những thành công đã mỉm cười với họ. 

"Mẫu số chung" với niềm đam mê kinh doanh khi đến với Cenly
“Mẫu số chung” với niềm đam mê kinh doanh khi đến với Cenly

Động lực và quyết tâm làm hết sức mình

Không có con đường chạm đến thành công, chạm đến những điều làm mình hạnh phúc nào là dễ dàng. Vì thế hãy không ngừng trau dồi bản thân, thử thách với nhiều mục tiêu mới. 

Thay vì cứ lo nghĩ về quá khứ, những thất bại đã qua chúng ta hãy sống hết mình cho hiện tại với niềm đam mê cháy bỏng bằng sự nỗ lực và cố gắng hết mình. Khi bạn biết rằng mình đã làm những điều tốt nhất, tập trung hoàn toàn vào mục tiêu của mình thì bạn sẽ đạt được điều bạn muốn.

Công thức chung cho sự thành công khi đến với Cenly

Cenly mang trên mình sứ mệnh “Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt”, Cenly luôn không ngừng tuyển hệ thống đại lý trên toàn quốc và nâng cao dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cenly hoạt động dựa trên phương châm “Kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”. 

Hệ thống 10.000 nhân sự và giá trị của sự chân thành
Hệ thống 10.000 nhân sự và giá trị của sự chân thành

Cenly tự tin với nguồn nhân lực 10.000 thành viên trên toàn quốc. Đội ngũ của Cenly trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, song vẫn luôn có sự gắn kết và hoạt động mượt mà. Vậy công thức chung cho sự thành công khi đến với Cenly là gì? 

Khi đến với Cenly dù xuất phát điểm và hoàn cảnh khác nhau, song họ đều có một tinh thần chung, là có chung đam mê kinh doanh online hợp tác cùng phát triển và xây dựng Cenly vững mạnh. 

Founder Cenly Ly Thị Nguyễn và top 4 Giám đốc phát triển chiến lược tài ba
Founder Cenly Ly Thị Nguyễn và top 4 Giám đốc phát triển chiến lược tài ba

Thành công luôn xuất phát từ nỗ lực của chính bản thân mình chứ không bao giờ đến một cách ngẫu nhiên. Luôn luôn đòi hỏi con người ta phải có sự phấn đấu kiên trì từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thành công không phải là đích đến mà là một quá trình, vậy nên chỉ cần bạn luôn hết mình trong công việc, dành hết tâm huyết của mình vào đó thì đây đã là một thành công lớn.

Khi bạn tìm ra công việc mình yêu thích, niềm đam mê nhiệt huyết bên trong bạn hành động theo đuổi đam mê đó. Mọi khó khăn sẽ trở nên nhẹ nhàng, có giá trị . Và bạn sẽ có động lực cố gắng vươn đến thành công. Cho đến cuối cùng, chỉ có bạn mới sống cuộc đời của chính bạn nên đừng vì bất kỳ sự ảnh hưởng của ngoại cảnh nào tác động lên quyết định của chính bạn.

 

Bài viết liên quan

Cùng Cenly bảo vệ vóc dáng sau những ngày ăn ngon không chán

Xuân về, không ăn ngon thì chẳng có Xuân. Chúng ta bị cuốn hút trong...

Hái lộc đầu xuân: Nhận ngay túi Cenly cao cấp và lì xì may mắn

Chào đón năm mới, Cenly xin gửi đến bạn những ưu đãi đặc biệt. Khám...

Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khoẻ và thành công

Năm mới mang đến cho chúng ta những nguồn năng lượng tươi mới, là động...

Cenly đồng hành cùng VTV trong chương trình Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đầu xuân năm mới 2024, tiếp nối các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Cenly...

Weight Gain Cenly và Vitamin Rau Củ Quả: lựa chọn hiệu quả cho người gầy

Chắc chắn bạn đã từng gặp khó khăn trong việc tăng cân một cách an...

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm thuận lợi và dịch...

LIÊN HỆ