Những sai lầm khi check mã code sản phẩm chính hãng, tưởng đúng hóa sai

Sai lầm thường gặp khi bạn check mã code sản phẩm chính hãng

Trên mỗi bao bì sản phẩm chính hãng hiện nay đang dần xuất hiện các loại tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc, và các sản phẩm của nhà Cenly cũng không ngoại lệ khi đang dần phát triển công nghệ hiện đại này trên bao bì đóng gói.

Tuy nhiên, do hình thức check mã code sản phẩm chính hãng này còn khá mới nên khiến nhiều khách hàng không hiểu rõ ý nghĩa của việc kiểm nghiệm hàng thật giả, từ đó dẫn đến những sai lầm tưởng chừng nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe.

Cuộc chiến không hồi kết giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm fake

Trước kia, người tiêu dùng Việt thường không có thói quen kiểm tra hàng thật và giả bởi họ quan niệm rằng sản phẩm nào sử dụng cũng đem lại công dụng như nhau, thế nhưng suy nghĩ này hiện nay đã có nhiều thay đổi.

Nhờ sức mạnh của truyền thông, khách hàng đang dần hiểu rõ hơn về các tác hại mà sản phẩm giả đem lại thật sự đáng sợ, thậm chí mất mạng nếu sử dụng trong thời gian quá dài.

Không để tên tuổi của sản phẩm đi xuống, nhiều thương hiệu đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các chiến dịch chống hàng giả bằng cách dán tem chống hàng giả hoặc check code sản phẩm chính hãng tại website chính.

Tuy nhiên, sự tinh vi của các nhà bán kém uy tín này lại đạt đến mức thượng thừa khi sao chép giống hoàn toàn mọi chi tiết trên con tem chống hàng giả, đánh lừa khách hàng nhanh chóng.

Chính vì thế, để bảo vệ sự uy tín và quyền lợi của người mua, Cenly là thương hiệu đang đi đầu trong việc tẩy chay hàng giả với phương thức check mã code sản phẩm chính hãng tại website cenlyvietnam.vn.

Cuộc chiến giữa hàng thật và hàng fake chưa có hồi kết
Cuộc chiến giữa hàng thật và hàng giả ngày càng căng thẳng

Một số điều cần biết khi check mã code sản phẩm chính hãng tại Cenly

Do đối tượng khách hàng của Cenly không giới hạn độ tuổi nên vấn đề check mã code sản phẩm chính hãng tại website chính dễ mắc phải những sai lầm tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng nguy hiểm.

Một số sai lầm điển hình của việc kiểm tra hàng tại mục Xác Minh Sản phẩm tại cenlyvietnam.vn:

  • Check mã vạch nằm sau bao bì bằng các ứng dụng kiểm tra hàng hóa.
  • Nhìn thấy con tem in trên bao bì đã vội nghĩ đó là hàng chính hãng của Cenly.
  • Cào tem chưa phải là bước đưa ra kết quả chính xác về độ thật hoặc giả của sản phẩm.
  • Kiểm tra code tại các trang web khác không phải của Cenly.

Chỉ cần thực hiện theo đúng từng bước một cách chắc chắn, kết quả của sản phẩm bạn muốn kiểm tra sẽ thể hiện rõ ngay tại website.

  • Bước 1: Truy cập vào website cenlyvietnam.vn và chọn phần mềm XÁC MINH SẢN PHẨM.
  • Bước 2: Cào và lấy mã. Tiếp đến điền đầy đủ thông tin theo từng khung chú thích.
  • Bước 3: Nhấn kiểm tra sau khi điền đầy đủ thông tin. Kết quả sẽ được trả sau vài giây.

Gợi ý: Bạn cũng có thể quét mã QR có trên con tem để được dẫn đến ứng dụng kiểm tra sản phẩm Cenly chính hãng nhanh hơn.

Sai lầm khi check mã code sản phẩm chính hãng tại Cenly
Sai lầm khi check mã code sản phẩm chính hãng tại Cenly

Những sản phẩm dễ bị làm giả nhất của Cenly

Sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Cenly tính đến thời điểm hiện nay đó là Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, và đây cũng là sản phẩm dễ rơi vào sự nhòm ngó của các nhà bán kém uy tín.

Tuy nhiên nhờ có tem chống hàng giả thông minh và sự truy vết triệt để của Cenly, các nhà bán này hiện nay đang “lép vế” dần và không gây ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi của thương hiệu.

Điển hình nhất đó là danh sách các Đại lý bán hàng chính hãng trực thuộc tại Cenly trên mọi miền đất nước được công khai rõ thông tin tại website cenlyvietnam.vn.

Ngoài ra, Cenly còn có hẳn một bài viết chia sẻ về danh sách các địa điểm bán hàng giả để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin mà né tránh.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết này của Cenly sẽ giúp bạn mua sắm an toàn hơn, nhanh chóng đạt được kết quả làm đẹp như ước muốn nhé!

LIÊN HỆ