Những lầm tưởng trong quá trình giảm béo

Những lầm tưởng trong quá trình giảm béo

Trong quá trình giảm béo có phải thường được nghe mọi người truyền tai nhau nhiều cách để đạt hiệu quả hơn đúng không? Tuy nhiên, không phải cái nào cũng đúng mà ngược lại còn phản tác dụng khiến bạn mãi không thể giảm béo thành công. Dưới đây Cenly sẽ làm sáng tỏ một số sai lầm mà có thể nhiều người còn lầm tưởng trong quá trình đẩy lùi mỡ thừa.

Ăn sau 6h tối sẽ tăng cân

Ắt hẳn mọi người đều biết đến câu “Sáng ăn như một người giàu, trưa ăn như người bình thường và tối ăn như người nghèo”. Chính câu này khiến mọi người đều cho rằng tối không ăn gì thì càng tốt, càng dễ giảm béo.

Đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm. Các bạn vẫn nên ăn tối đầy đủ. Và theo các các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo chúng ta nên dùng bữa tối trước khi ngủ ít nhất từ 3-4 tiếng.Tuy nhiên, các bạn cần hạn chế lượng mỡ nạp vào cơ thể quá nhiều khiến cho số lượng calo cho phép trong một ngày tăng lên. Điều này cũng là nguyên nhân khiến bạn mãi chẳng đạt được vóc dáng mong muốn.

Chúng ta vẫn có thể ăn uống sau 6h tối bình thường
Chúng ta vẫn có thể ăn uống sau 6h tối bình thường

Ăn chất béo sẽ khiến cơ thể béo hơn

Thực chất chất béo cũng có chất béo tốt, chất béo xấu. Chất béo tốt giúp bảo vệ và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu còn chứng minh chế độ ăn nhiều chất béo ít tinh bột giúp giảm kí.

Do vậy, chất béo không phải là thủ phạm duy nhất khiến bạn tăng cân, chúng ta vẫn nên nạp vừa đủ chất béo tốt cho cơ thể để duy trì các hoạt động. Đồng thời, ta cần phải quản lý lượng calo được nạp vào mỗi ngày ở trong phạm vi cho phép.

Tập càng nhiều càng giảm béo

Theo lý thuyết thì lời khuyên này là đúng tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người có cân nặng không quá lớn. Đối với những người có vấn đề về sức khỏe hoặc cân nặng quá khổ thì đây là tư tưởng sai lầm.

Những ai béo phì nếu tập quá sức sẽ dễ dẫn đến kiệt sức và thèm ăn nhiều hơn. Ngoài ra, nếu họ tiếp tục duy trì việc tập với cường độ quá tải thời gian dài còn làm thoái hóa khớp và yếu xương.

Chỉ nên tập ở mức độ vừa phải, không tập quá sức
Chỉ nên tập ở mức độ vừa phải, không tập quá sức

Kiểm tra cân nặng thường xuyên

Nhiều người thường xem con số trên bàn cân là thước đo trọng lượng. Tuy nhiên, có rất thứ ảnh hưởng tới cân nặng ví dụ như cơ thể bị tích nước cũng khiến chúng ta bị tăng cân hay một số người tập tạ, cơ thể gọn hơn nhưng cân nặng vẫn y nguyên là do quá trình tăng cơ giảm mỡ.

Cách tốt nhất để biết bản thân có giảm mỡ được thành công hay không các bạn nên so sánh số đo và chụp hình ảnh bản thân qua từng ngày để ghi lại quá trình giảm mỡ.

Lưu ý cho hội giảm mỡ

Bên cạnh việc thống nhất lại những quan điểm sai lầm trên chúng ta có thể sử dụng kết hợp bộ sản phẩm giảm béo tan mỡ của Cenly bao gồm Gel tan mỡ Cenly, combo Thảo mộc giảm béo Cenly và Detox chanh giúp hành trình giảm mỡ trở nên dễ dàng và trơn tru.

Sản phẩm của Cenly có thành phần đến từ thiên nhiên, cách dùng đơn giản do đó rất thân thiện và an toàn cho người dùng.

Với bài viết trên rất mong giúp ích cho mọi người. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Cenly để được giải đáp nhé!

LIÊN HỆ