Những giá trị bền vững của khóa đào tạo “Cenly đồng hành cùng phát triển”

Hệ thống nhà phân phối ưu tú của Cenly

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, thì hầu như mọi người đều tham gia vào các nền tảng mạng như Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram,… Mạng xã hội cũng là một mảnh đất màu mỡ để phát triển các kênh bán hàng online. Đặc biệt xây dựng kênh bán hàng trên những nền tảng hot nhất hiện nay như TikTok đồng thời ứng dụng Livestream vào bán hàng một cách hiệu quả. 

Tại sao bạn nên xây dựng kênh bán hàng trên TikTok và học cách Livestream bán hàng 

Có thể bạn chưa biết, tại thị trường Trung Quốc TikTok và Livestream được coi là một mảnh đất màu mỡ giúp “hái ra tiền”. Mọi thứ đều có thể bán qua livestream.

Và tất nhiên không thể bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền này, hình thức livestream bán hàng và sử dụng kênh TikTok cũng đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên để sử dụng một cách hiệu quả  thì tham gia những khóa đào tạo là con đường ngắn nhất. bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về các kiến thức cũng như kinh nghiệm thực chiến.  

Diễn giả Maya Vo
Diễn giả Maya Vo
 • Giải quyết các vấn đề về tương tác cũng như khả năng tiếp cận. 
 • Giúp bạn chủ động trong việc bán hàng, bất kể thời gian hay không gian.
 • Có khả năng tương tác với khách hàng nhanh nhất. 
 • Mô tả sản phẩm một cách chân thực.

Khóa đào tạo “Cenly đồng hành cùng phát triển” mang đến những gì?

Nắm bắt được nhu cầu mở rộng bán hàng đa nền tảng. Cenly đã mang đến một chương trình đào tạo với diễn giả hàng đầu. Có kinh nghiệm thực chiến trên thương trường lẫn đào tạo học viên. Khóa đào tạo kéo dài 4 ngày với sự tham gia của những thành viên hệ thống ưu tú nhất cùng Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn.  

Khóa đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi
Khóa đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi

Theo đó CEO Ly Thị Nguyễn đã có những chia sẻ vô cùng quý báu về ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, qua đó để những học viên có thể hiểu sâu hơn về những dòng sản phẩm của Cenly cùng những kiến thức quan trọng trong làm đẹp như: Sự khác biệt giữa giảm béo và giảm cân, những sai lầm khi giảm béo, lợi ích của những thành phần thiên nhiên tốt cho vóc dáng. Những bạn muốn kinh doanh ngành hàng làm đẹp cần lưu ý và hiểu rõ điều này hơn ai hết. 

Sau 4 ngày diễn ra thành công tốt đẹp, khóa đào tạo kinh doanh Bí thuật Livestream – Thuật toán Tiktok của ban lãnh đạo cenly dành cho hệ thống nhà phân phối là một điều vô cùng đặc biệt và hữu ích mà chỉ có những nhà phân phối xuất sắc nhất mới được tham gia và được đích thân diễn giả Maya Vo cùng Founder Cenly Việt Nam đào tạo.

Những giá trị bền vững mà khóa đào tạo mang lại 

Ngày nay tâm lý người mua hàng luôn muốn chứng kiến sản phẩm một cách chân thực nhất nhưng lại ngại đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm. Thay vào đó việc nhìn thấy sản phẩm một cách chân thực trên sóng livestream hay các nền tảng video khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn. 

Livestream và Tiktok có thể coi là một kênh truyền thông miễn phí 100%. Giúp tiết kiệm được một khoản đáng kể trong chiến dịch truyền thông Marketing. Nếu như sử dụng video hay TVC quảng cáo thì bạn phải trải qua một đối tác trung gian, mà đôi khi lại không phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi sử dụng Livestream và Tiktok thì bạn hoàn toàn nắm quyền chủ động đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Hệ thống nhà phân phối ưu tú của Cenly
Hệ thống nhà phân phối ưu tú của Cenly

Tham gia khóa đào tạo vừa rồi, hệ thống Cenly đã được lĩnh hội những kiến thức cơ bản nhất về Livestream bán hàng và Tiktok. 

Đối với nền tảng Tiktok 

 • Được đào tạo về cách lập kênh, cách duy trì kênh và những mẹo bán hàng trên TikTok sao cho hiệu quả.
 • Sở hữu cơ hội thực chiến đầu tiên trên toàn bộ hệ thống.
 • Được diễn giả trực tiếp góp ý, và đưa ra phương án tối ưu nhất để khắc phục. 
 • Được tham khảo các case study và tài liệu đắt giá.
 • Được Ekip hỗ trợ lâu dài trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân để tăng khả năng kiếm tiền trên Tiktok

Đối với công cụ Livestream bán hàng 

 • Cách xây dựng tư duy bán hàng bài bản.
 • Hệ thống được chuyển giao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp 
 • Được training cách sử dụng giọng nói và ngôn từ thu hút.
 • Cách xây dựng thương hiệu cá nhân để tối ưu hóa tương tác tự nhiên mà không cần sử dụng các công cụ hỗ trợ seeding. 

Sau tất cả những giá trị chúng ta có thể nhìn thấy dễ dàng sau khó đào tạo thì có một giá trị vô hình nhưng mang lại ý nghĩa vô cùng lớn. Đó là sự gắn kết của toàn bộ hệ thống, cơ hội được làm việc nhóm cùng nhau và hỗ trợ nhau trong công việc. 

Khóa đào tạo mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng đã thành công ngoài sức mong đợi. Bởi tinh thần ham học hỏi của hệ thống Cenly cùng sự chuyên nghiệp của diễn giả hàng đầu Maya Võ. Hứa hẹn những khóa đào tạo hoành tráng và chất lượng hơn nữa trong tương lai. 

LIÊN HỆ