Những đặc điểm cảnh báo hàng Cenly giả mới nhất hiện nay

88 web

Cenly đang là một trong những thương hiệu mà không ít chị em phụ nữ tin tưởng với sứ mệnh đồng hành cùng mọi người trên chặng đường kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ. Song một trong những điều khiến không ít chị em phải lo lắng là làm thế nào để chọn lựa được sản phẩm Cenly thật khi thị trường đang xuất hiện hàng Cenly giả?

Những dấu hiệu phân biệt hàng Cenly giả
Những dấu hiệu phân biệt hàng Cenly giả

Thương hiệu Cenly với các dòng sản phẩm Cenly Organic

Thân hình quyến rũ chính là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu mà chị em phụ nữ hướng tới bởi các cụ ta có câu “nhất dáng nhì da”. Đặc biệt với cuộc sống bận rộn, nếu chị em không biết cách duy trì một lối sống lành mạnh thì rất dễ khiến cho thân hình không cân đối.

Và các sản phẩm thiên nhiên chính là một trong những xu hướng của ngành công nghiệp ngày nay được các chị em tin tưởng để cải thiện vóc dáng. Cenly là một trong những nhãn hàng nổi tiếng với các sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo 100% Organic trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của Cenly hoàn toàn đều từ thành phần tự nhiên nên nhận được rất nhiều ủng hộ của khách hàng. Lợi dụng điều này nhiều đối thủ cạnh tranh dùng thủ đoạn tinh vi làm hàng Cenly giả tung ra thị trường.

Thị trường hàng Cenly giả lên mức báo động

Hàng Cenly giả thu hút người tiêu dùng ở những điểm nào? Chính là đánh vào lợi ích kinh tế, hàng Cenly giả thường có giá rẻ hơn so với sản phẩm. Cenly đã làm một khảo sát nghiên cứu về chất lượng hàng giả Cenly trên thị trường.

Thị trường hàng Cenly giả trên các kênh bán hàng trực tuyến
Thị trường hàng Cenly giả trên các kênh bán hàng trực tuyến

Kết quả nghiên cứu cho thấy trong những sản phẩm hàng Cenly giả đều không có đầy đủ thành phần hoặc có thêm những hương liệu, chất phụ gia có hại cho cơ thể, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Vậy làm cách nào để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng?

Cách nhận biết hàng giả Cenly

Nhận biết hàng Cenly giả – Cenly chính hãng sẽ không khó khi bạn biết cách. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn làm được điều đó

Hàng Cenly giả Không có tem mã code chống hàng giả

Sản phẩm thật luôn có tem, còn với những hàng Cenly giả thì không có tem mã code chống hàng giả. Đây là yếu tố thứ hai giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết những sản phẩm này.

Hàng Cenly giả Không có tem mã code chống hàng giả
Hàng Cenly giả Không có tem mã code chống hàng giả

Xác minh sản phẩm chính hãng Cenly trên website

Và một thao tác vô cùng đơn giản để tránh mua phải hàng giả Cenly, trước khi nhận sản phẩm khách hàng xác minh sản phẩm chính hãng trên Website cenlyvietnam.vn.

Những tính năng hỗ trợ khách hàng tránh hàng Cenly giả trên thị trường
Những tính năng hỗ trợ khách hàng tránh hàng Cenly giả trên thị trường

Việc xác minh sản phẩm chính hãng trên Website Cenlyvietnam.vn bao gồm 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính hãng cenlyvietnam.vn và nhấp vào mục “Xác minh sản phẩm”
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn và mã code trên tem chống hàng giả
  • Bước 3: Nhấn “Kiểm tra” để hoàn thành quá trình xác minh sản phẩm chính hãng. 

Lúc này hệ thống Cenly sẽ quét mã code và thông tin của khách hàng. Nếu màn hình hiển thị “Sản phẩm chính hãng”, khách hàng có thể yên tâm nhận hàng và trải nghiệm. Nhưng nếu màn hình hiển thị “Cảnh báo hàng giả” khách hàng hãy trả lại hàng ngay và cảnh báo mọi người tránh xa những địa chỉ bán hàng giả hàng nhái để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi cho bản thân

Hàng Cenly giả có mức giá thấp hơn mức giá niêm yết của toàn hệ thống

Như vừa mới nói ở trên, hàng Cenly giả thu hút người tiêu dùng chính bởi giá thành. Còn tất cả các sản phẩm của Cenly đều có một mức giá chung trong toàn hệ thống là 510.000 VNĐ cho một hộp sản phẩm thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly.

Các bạn có thể tham khảo giá sản phẩm trên website chính thức của Cenly Việt Nam Cenlyvietnam.vn. Để xác minh sản phẩm chính hãng, bạn nên so sánh và tham khảo mức giá sản phẩm trước khi mua, không chọn mua các sản phẩm có mức giá chênh lệch với mức giá niêm yết trên hệ thống ảnh hưởng đến sức khoẻ và quyền lợi tiêu dùng của bạn.

Hãy là một người phụ nữ hoàn hảo với một thân hình hoàn hảo. Và nếu chưa là một người phụ nữ hoàn hảo thì hãy lựa chọn Cenly. Cenly sẽ giúp bạn làm được điều đó. Và để làm được điều ấy thì hãy là một người tiêu dùng thông thái khi chọn những sản phẩm chính hãng tránh hàng Cenly giả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

LIÊN HỆ