Những con số ấn tượng từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái Cenly

Chiến dịch chống hàng giả gặt hái được nhiều thành công

Sự gia tăng của hoạt động mua sắm từ thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh. Trong bối cảnh giãn cách, phong tỏa, gần như “đóng băng” mọi hoạt động thì nhu cầu của người tiêu dùng vẫn hiện hữu, đặc biệt là những nhu cầu cơ bản như ăn, mặc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. 

Từ xu hướng này, đội ngũ Cenly cũng nâng cấp và củng cố lại hệ sinh thái cùng các tính năng công nghệ ưu Việt giúp khách hàng tránh xa hàng giả hàng nhái bảo vệ sức khoẻ của chính mình

Hệ sinh thái đa dạng với giải pháp công nghệ hiện đại của Cenly

Mua sắm qua không gian mạng giúp người tiêu dùng đáp ứng được những nhu cầu này mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn do không phải di chuyển đến nhiều địa điểm. Nhưng điều này dẫn đến tình trạng thị trường hàng giả nhái phát triển với nhiều thủ đoạn tinh vi hơn. 

Những sản phẩm chính hãng Cenly đã và đang được đẩy mạnh truyền thông trên các kênh bán hàng và công cụ tìm kiếm, đồng thời tăng cường hỗ trợ ấn phẩm để các đại lý tư vấn cho khách hàng cách thức phân biệt. Không dừng lại ở đó. Mọi nỗ lực của Cenly trong “cuộc chiến” trường kỳ chống hàng giả này còn thể hiện qua hệ sinh thái đa dạng với hai tính năng ưu Việt là: Location Store và Xác minh sản phẩm chính hãng. 

mua-sam-an-toan-trn-khong-gian-mang
mua-sam-an-toan-trn-khong-gian-mang

Tính năng Location Store tìm kiếm đại lý chính hãng gần nhất với vị trí của khách hàng, Cenly hy vọng sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và tiếp nhận các thông tin về vị trí cửa hàng của hệ thống Cenly trên khắp cả nước.

Tính năng Xác minh sản phẩm ưu Việt với tem chống hàng giả Cenly mới nhất 2021 kết hợp công nghệ in phủ cào với công nghệ thông tin check mã code trên website Cenlyvietnam.vn

Bên cạnh đó, đội ngũ Cenly đã đưa vào áp dụng Chatbox tự động có khả năng tự học tập dựa trên các thuật toán và công nghệ AI, có thể tự động trả lời, cung cấp những thông tin trong phạm vi kiến thức ngay lập tức cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Những con số ấn tượng từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái Cenly 

Cột mốc đầu tiên khi kết thúc 2020 với hơn 2000 thành viên tham gia hệ thống phân phối, con số hiện tại của Cenly là hơn 10.000 thành viên. Hàng ngàn sản phẩm của Cenly đã tới tay khách hàng, đưa thương hiệu Cenly trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của phụ nữ Việt trên hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ. 

Năm 2021 là năm đánh dấu những bước tiến vượt bậc của đội ngũ Cenly trong cả vận hành và mở rộng. Không chỉ hoàn thiện với những tính năng mới ưu việt và cạnh tranh hơn, hệ thống Cenly cũng không ngừng mở rộng, phát triển mạnh mẽ. 

Khoảng 90% khách hàng đã hiểu hơn và nhận biết được sản phẩm giả nhái Cenly
Khoảng 90% khách hàng đã hiểu hơn và nhận biết được sản phẩm giả nhái Cenly

Cenly cũng nhận lại tín hiệu tích cực từ chiến dịch đẩy lùi hàng giả nhái trong thời gian qua với các con số ấn tượng từ thống kê:

  • Hơn 100.000 người đã xác minh sản phẩm chính hãng tại website Cenlyvietnam.vn
  • Khoảng 90% khách hàng đã hiểu hơn và nhận biết được sản phẩm giả nhái Cenly
  • Thông tin đến tay khách hàng kịp thời với chiến lược hợp tác nổi bật với kênh truyền thông như: Facebook,Google,…
Hơn 100.000 khách hàng đã xác minh sản phẩm chính hãng
Hơn 100.000 khách hàng đã xác minh sản phẩm chính hãng

Những con số được thống kê không biết nói dối. Đây là thành tích ấn tượng và là thành quả từ những nỗ lực không ngừng của cả hệ thống suốt thời gian qua. Đạt được những con số ấn tượng này là nhờ vào sự quyết tâm và đồng lòng của tất cả các chiến binh Cenly. Không ai có thể làm nên kỳ tích một mình, Cenly luôn trân trọng những nỗ lực thay đổi và tin rằng cùng nhau chúng ta có thể vượt qua giới hạn của bản thân để làm nên những kỳ tích mới. 

Số lượng sản phẩm được khách hàng lựa chọn đã cho thấy sự lan tỏa mạnh mẽ của Cenly trong thời gian qua. Các sản phẩm của Cenly được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đồng thời không ngừng được cải tiến để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng. 

> Mời Khách Hàng theo dõi về chặng đường Chiến dịch Chống Hàng Giả của Cenly ngay dưới đây:

> Xem thêm video về Bộ đôi tính năng của biệt đội an toàn giúp Khách Hàng mua được sản phẩm chính hãng Cenly:

LIÊN HỆ