Những con số ấn tượng thành viên Cenly 2022

anh web 7.4

Năm 2022. đánh dấu sự hồi phục của nền kinh tế, mọi doanh nghiệp đều đang dần dần lấy lại được phong độ và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Cenly dưới sự lãnh đạo tài tình của Founder Cenly Việt Nam Ly Thị Nguyễn đã khai thác và tận dụng tốt các cơ hội duy trì và phát triển hệ thống lớn mạnh, đặt nền móng cho sự mở rộng thị trường. 

Năm 2020: Đòn bẩy để Cenly chuyển mình mạnh mẽ với 7000 nhân sự 

Ở giai đoạn 2020, để đồng hành cùng sự phát triển của Cenly. Founder Ly Thị Nguyễn đã đưa ra những sự cải cách, tạo ra những chính sách hấp dẫn để thu hút hệ thống nhà phân phối Cenly khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về chính sách, quy định. Để đảm bảo quyền lợi cho toàn hệ thống. 

Cenly với những buổi đào tạo hệ thống
Cenly với những buổi đào tạo hệ thống

Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn cho biết: “Gần đây, càng ngày càng có nhiều phụ nữ đang muốn phá bỏ mọi giới hạn, thử sức bản thân trong lĩnh vực kinh doanh. Ly ở đây để mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả mọi người được kinh doanh những dòng sản phẩm mà mình yêu thích trong lĩnh vực làm đẹp.”

 Sự đột phá trong sản phẩm, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Cenly đã sáng tạo, đổi mới trong điều hành tạo niềm tin cho nhà phân phối. Những điểm sáng trong việc 

cải thiện môi trường kinh doanh được thể hiện rõ rệt qua doanh thu khủng đến từ các nhà phân phối Cenly. 

Năm 2021: Công nghệ cao và sức bật của Cenly với 10.000 nhân sự 

Năm 2021 của Cenly có thể coi là điểm sáng của chiến dịch chống hàng giả nhái. Với sự ra đời của tính năng Location Store và Tính năng Xác Minh Sản Phẩm được tích hợp trên tem chống hàng giả với mã code thông minh.

Hệ thống nhà phân phối luôn không ngừng cập nhật những kiến thức mới
Hệ thống nhà phân phối luôn không ngừng cập nhật những kiến thức mới

Có thể nói, năm 2021 Cenly đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường làm đẹp. Vậy nên, cũng không thể tránh khỏi hệ lụy bị làm giả làm nhái tràn lan trên thị trường. Chúng ta không khó để bắt gặp sản phẩm Cenly được đạo nhái một cách tinh vi ở bất cứ đâu trên mạng. Từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… Cho đến các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki,… Đây cũng là lúc đội ngũ Cenly cần vào cuộc để bảo vệ người tiêu dùng khỏi vấn nạn hàng giả nhái và cũng để bảo vệ uy tín thương hiệu Cenly đã gầy dựng bấy lâu nay trên thị trường. 

Ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng xác thực xem sản phẩm là hàng thật hay hàng giả. Bên cạnh đó, cũng hỗ trợ đại lý và khách hàng bằng tính năng Location store để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán sản phẩm Cenly ở gần mình nhất một cách nhanh chóng  và tiết kiệm tối đa thời gian mua hàng cũng như nhận hàng. Với những chính sách bảo hành sản phẩm tối đa, Cenly đã khiến người tiêu dùng tin tưởng và hệ thống nhà phân phối cũng yên tâm trong việc kinh doanh sản phẩm Cenly.

Năm 2022: Bứt phá và vụt sáng với 12.000 nhân sự 

Năm 2022 là năm mà Cenly chú trọng nâng cao chuyên môn kinh doanh cho hệ thống. Với mục đích giúp các nhà phân phối có thể thúc đẩy doanh số cũng như phát triển hình thức kinh doanh đa nền tảng.

Hiện nay, TikTok và Livestream chính là những vùng đất hứa dành cho những ai có mong muốn kinh doanh online.  Nắm bắt được nhu cầu mở rộng bán hàng đa nền tảng. Cenly đã mang đến một chương trình đào tạo với diễn giả hàng đầu. Có kinh nghiệm thực chiến trên thương trường lẫn đào tạo học viên. Khóa đào tạo kéo dài 4 ngày với sự tham gia của những thành viên hệ thống ưu tú nhất cùng Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn.  

Hệ thống nhà phân phối ưu tú của Cenly
Hệ thống nhà phân phối ưu tú của Cenly

Sau 4 ngày diễn ra thành công tốt đẹp, khóa đào tạo kinh doanh Bí thuật Livestream – Thuật toán Tiktok của ban lãnh đạo cenly dành cho hệ thống nhà phân phối là một điều vô cùng đặc biệt và hữu ích mà chỉ có những nhà phân phối xuất sắc nhất mới được tham gia và được đích thân diễn giả Maya Vo cùng Founder Cenly Việt Nam đào tạo.

LIÊN HỆ