Những con số ấn tượng của chiến dịch chống hàng giả nhái

Con so an tuong

Chiến dịch chống hàng giả được Cenly phát động từ năm tháng 5 năm 2021. Sau 9 tháng bền bỉ, đến nay đã đạt được những thành tựu nhất định. Cenly đặt mục tiêu trong năm mới 2022, 90% các cơ sở bán hàng giả nhái sẽ không còn ngang nhiên bày bán sản phẩm Cenly trên thị trường, và người tiêu dùng không còn mua nhầm hàng giả nhái nữa.

Những con số ấn tượng 

20.140.042 lượt check mã code: Đây là cách phát hiện hàng giả dễ nhất và chính xác nhất của Cenly. Bên cạnh đó, check mã code thường xuyên còn có cơ hội rinh về những phần quà giá trị trong minigame định kỳ hàng tháng. Check mã code là một bước ngoặt trong chiến dịch chống hàng giả nhái. Chỉ với một thiết bị thông minh, khách hàng đã có thể dễ dàng phát hiện sản phẩm mình cầm trên tay là hàng thật hay hàng giả. Số lượt check mã code không chỉ thể hiện sự thành công của Cenly mà còn đại diện cho sự bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Cenly.

Tính năng Location Store và Xác minh sản phẩm
Tính năng Location Store và Xác minh sản phẩm

15.001.564 lượt sử dụng tính năng Location Store: Tính năng Location Store giúp khách hàng thoát khỏi sự hoang mang khi mua hàng trên không gian mạng. Bởi hiện nay, bạn chỉ cần gõ Cenly lên thanh công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện hàng nghìn kết quả, nhưng không biết đâu là nơi bán hàng thật, đâu là nơi bán hàng giả. Thay vào đó, khi sử dụng tính năng Location Store sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ bán hàng chính hãng trên bản đồ trực quan. Thuận tiện trong việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay rút thời gian nhận hàng khi mua hàng online.

Hơn 300 khách hàng đã may mắn nhận được những phần quà giá trị của Cenly nhờ check mã code đều đặn khi mua sản phẩm. Các con số mà Cenly đạt được không chỉ thành công về mặt số đếm mà còn đặt nền móng vững chắc cho các mục tiêu tới đây của Cenly.

Mục tiêu phát triển trong năm mới của Cenly

Cenly luôn xác định từ đầu tư tưởng cuộc chiến chống hàng giả là một cuộc chiến không hề dễ dàng. Tuy nhiên, dù có khó khăn đến mấy nếu không bắt đầu thì sẽ không nhận về được trái ngọt. Và Cenly đã thu về được những thành tựu xứng đáng với những con số ấn tượng. Điều quan trọng là trong tương lai vẫn tiếp tục duy trì, và giữ vững phong độ để chinh phục những con số lớn hơn.

Tiếp tục khuyến khích khách hàng check mã code Cenly bằng những minigame nhận quà giá trị. Không ngừng chia sẻ với khách hàng về tác hại của hàng giả nhái, và lợi ích khi sử dụng hàng chính hãng. Tạo điều kiện cho khách hàng check mã code trước khi nhận sản phẩm và thanh toán để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Mục tiêu trong năm mới của Cenly
Mục tiêu trong năm mới của Cenly

Không ngừng mở rộng đại lý trên khắp cả nước, để phân phối sản phẩm Cenly tới tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng Location Store khi tìm kiếm địa điểm bán sản phẩm thay vì tìm kiếm một cách vô định trên không gian mạng.

Có biện pháp mạnh tay cảnh báo các đơn vị bán hàng giả nhái, hàng kém chất lượng đên với khách hàng, để họ tránh xa và không bị rơi vào bẫy lừa đảo. 

Gọi kết quả này là kỳ tích cũng không phải vì đây là sự nỗ lực của toàn bộ hệ thống Cenly từ cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ cho đến các chiến dịch truyền thông. để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

 

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ