Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly là 1 trong những động lực giúp cô đi đến thành công

HQV 0084

Ly Nguyễn không chỉ được biết đến là cô gái giỏi giang, xinh đẹp mà còn là một cô nàng với những câu nói mang thương hiệu Boss Ly đã truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ.

những câu nói mang thương hiệu Boss Ly đã truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ.
những câu nói mang thương hiệu Boss Ly đã truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ.

Để có được thành công thì trước hết Cenly phải có được những động lực giúp cổ vũ tinh thần mỗi ngày. Một trong số đó chắc chắn không thể thiếu được đó chính là những câu nói làm nên thương hiệu của Boss Ly. Mỗi câu nói lại gắn với một câu chuyện, mà khi nhắc tới, người ta sẽ lại nhớ đến một cô gái thành công được nhiều người ngưỡng mộ.

Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly: “Thay đổi để thành công”

“Thay đổi để thành công” chính là slogan chính thức của Cenly Organic mà chỉ cần nhìn vào sản phẩm là bạn có thể nhìn thấy ngay điều này. Đây là câu nói cực kỳ đúng với cuộc đời của Ly Nguyễn cũng như với cả hành trình mà sản phẩm của Cenly đến với tay khách hàng. 

Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly: "Thay đổi để thành công"
Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly: “Thay đổi để thành công”

Nếu không có sự thay đổi ban đầu từ Boss Ly khi cô quyết định bỏ nghề giáo viên để chuyển hướng sang kinh doanh thì chắc chắn đã không có một Cenly Organic như ngày hôm nay. Hình tượng Bà mẹ bỉm sữa tự thân trở thành CEO thành công trước 30 tuổi từ đó khắc sâu vào trong suy nghĩ của nhiều khách hàng.

Rồi sau này, nếu như không có sự thay đổi ở sản phẩm cả về chất lượng lẫn mẫu mã để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thì chắc chắn Cenly không thể tồn tại lâu dài được. 

Không chỉ dừng lại ở một sản phẩm giảm cân. Hiện nay, Cenly Organic còn phải triển khai thêm các sản phẩm khác gồm: sản phẩm tăng cân, kem tan mỡ, serum trị mụn, serum tái tạo da… Đây đều là những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Từ những thay đổi mang tính bước ngoặt của người đứng đầu Cenly đã giúp công ty thành công như ngày hôm nay.

Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng 

Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng 
Cenly bán hàng có tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng

Phục vụ tận tâm chính là kim chỉ nam để giúp bạn nâng cao tầm, vị thế của Boss Ly trên thị trường làm đẹp. Đó là điều mà Cenly Organic luôn tâm niệm để hoạt động một cách hiệu quả. Phục vụ khách hàng tận tâm sẽ giúp bạn củng cố được lòng tin và chiếm trọn trái tim của khách hàng. 

Chúng tôi xem khách hàng là những người bạn đồng hành để cùng nhau thành công, cùng nhau phát triển. Khách hàng là thượng đế, dù bạn ở bất cứ đâu, làm bất kì ngành nghề gì thì chúng tôi vẫn sẽ luôn trân trọng và chăm sóc bạn kĩ càng từng chút một. 

Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly: “Là phụ nữ thời thượng. Vì yêu thương có thể làm tất cả”

Động lực là gia đình, Boss Ly có thể vượt qua những khó khăn… Có thể nói, dù có như thế nào đi chăng nữa thì gia đình cũng chính là động lực lớn nhất giúp tất cả mọi người vượt qua được những khó khăn. Và chỉ có tình yêu thương gia đình và được gia đình yêu thương mới giúp con người ta vượt qua được tất cả.

Cũng nhờ vào nguồn động lực này, Ly Nguyễn trở thành Hoa hậu Nhân ái 2017 và cũng là một CEO thành công trước 30 tuổi. Cô khẳng định mình là một phụ nữ thời thượng, là hình mẫu để mọi bà mẹ bỉm sữa nào cũng muốn thay đổi giống mình.

Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly: "Là phụ nữ thời thượng. Vì yêu thương có thể làm tất cả"
Những câu nói mang thương hiệu Boss Ly: “Là phụ nữ thời thượng. Vì yêu thương có thể làm tất cả”
  • Đừng chỉ mơ ước, hãy hành động 

những câu nói mang thương hiệu boss Ly đó là: “Ước mơ chỉ là mơ ước nếu bạn không hành động để biến chúng thành hiện thực”. Thành công không dành cho những người lười biếng. Dù ngày hôm nay bạn thành công nhưng ngày mai bạn lười biếng thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa. 

Với ước mơ trở thành người kinh doanh mỹ phẩm, giúp đỡ được nhiều chị em phụ nữ, Ly Nguyễn đã hành động. Dám thay đổi công việc, dám nghiên cứu sản phẩm theo hướng đi mới chính là những bước đầu dẫn đến thành công đáng tự hào. 

Và trước những yêu cầu thay đổi trong việc đa dạng sản phẩm, Cenly cũng không ngần ngại tìm hiểu để phát triển. Chúng tôi phát triển các sản phẩm theo hai mảng là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm. Có hành động- Có phát triển.

  • Cả nhà Cenly mình ơi! 

Cenly Organic tự hào là một gia đình có cùng chung chí hướng phát triển với một mục tiêu là đưa sản phẩm đến tay nhiều khách hàng hơn nữa. Và để kêu gọi sự đồng lòng của tất cả các đại lý, tất cả các hệ thống thì câu nói này chính là động lực để tập hợp mọi người. 

Gia đình sẽ cùng yêu thương, giúp đỡ nhau, không bỏ lại bất cứ ai. Dù có khó khăn ở đâu cũng sẽ được giúp đỡ để giải quyết dứt điểm. “Cả nhà mình” là một nơi để chị em cùng nhau giãi bày tâm sự, khó khăn trong cuộc sống, những áp lực từ cơm, áo, gạo, tiền, gia đình, chồng con… Bất cứ điều gì muốn được chia sẻ, muốn nhận được lời khuyên cũng sẽ được nói ra một cách thoải mái nhất.

Cả gia đình sẽ cùng có những chuyến du lịch, những buổi đi chơi, những lần trao đổi kinh nghiệm trong kinh doanh để tạo được những động lực trong lòng của mỗi người.

Những câu nói trên có thể đối với bạn là hết sức bình thường, nhưng đối với Cenly Organic thì đó chính là những nguồn động lực cực kỳ quý giá mà chúng tôi chuyển đến nhau mỗi ngày. Và rồi cùng với những câu nói mang thương hiệu boss Ly đó, chúng tôi đã cùng nhau thành công.

Xem thêm:

LIÊN HỆ