Nhận diện thảo mộc Cenly hàng thật hàng giả như thế nào?

nhận diện thảo mộc Cenly hàng thật hàng giả

Nhận diện thảo mộc Cenly hàng thật hàng giả như thế nào? Câu hỏi mà Cenly nhận được nhiều nhất khi tư vấn cho khách hàng? Và Cenly cũng luôn luôn mong muốn được phổ cập những kiến thức cần thiết này đến với khách hàng khi mà nạn hàng giả, hàng nhái đang hoành hành trên thị trường và dần trở nên tràn lan, mất kiểm soát hơn.  

nhận diện thảo mộc Cenly hàng thật hàng giả

Lý giải vì sao thương hiệu Cenly Organic lại bị làm giả làm nhái nhiều.

Cenly Organic là thương hiệu làm đẹp hàng đầu cho phái nữ với bề dày 6 năm hoạt động. Hiện tại Cenly phân phối ba dòng sản phẩm chính đó là: thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, thảo mộc Weight Gain Cenly và kem tan mỡ Cenly. các dòng sản phẩm Cenly đều được bào chế dựa trên công thức gia truyền kết hợp với sự nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành.

Sản phẩm Cenly không phải là những sản phẩm thuốc giảm cân, tăng cân trên thị trường được quảng cáo bằng những lời hoa mỹ như: Giảm cân cấp tôc, giảm cân ngay sau khi sử dụng,… Tất cả những sản phẩm Cenly đều đề cao sự an toàn, lành tính và mang đến kết quả rõ rệt khi khách hàng biết kết hợp với các chế độ ăn uống cũng như tập luyện khoa học.

Sản phẩm an toàn lành tính
Sản phẩm an toàn lành tính

Về thành phần thảo mộc Cenly 

 • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly: Chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên như lá sen. phù lăng, chè vằng, tinh cam bưởi, tinh nghệ. 
 • Thảo mộc Weight Gain Cenly: Chứa các thành phần thảo mộc có thể kể đến như: Tam thất, mật ong, nhân sâm, tâm sen giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhung hươu kích thích cảm giác thèm ăn. Nhân sâm, kim anh tử bồi bổ cơ thể. Nhân sâm, kim anh tử bồi bổ cơ thể.

Về công dụng: 

 • Thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly có tác dụng giúp khách hàng bớt đi cảm giác thèm ăn, giúp giảm cân an toàn mà không gây mất nước.
 • Thảo mộc Weight Gain Cenly có tác dụng giúp khách hàng tăng cân an toàn, không gây tích nước, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt, bồi bổ cơ thể và ngủ ngon giấc hơn.  

Những đánh giá tích cực của khách hàng chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Cenly. Nhưng đây cũng là lý do khiến cho Cenly bị làm giả làm nhái tràn lan trên thị trường và cần có những giải pháp để nhận diện thảo mộc Cenly hàng thật, hàng giả

Nhận diện thảo mộc Cenly hàng thật hàng giả như thế nào?

Hàng giả hàng nhái thường tồn tại đa dạng về mặt chủng loại. Có loại thì bao bì khác hẳn những cũng có loại giống y hệt, có loại giá rẻ hơn hẳn nhưng cũng có loại giá bằng giá gốc.Vậy nên thương hiệu chính hãng cần có những biện pháp nhận biết sản phẩm Cenly giả và thật độc quyền.

Đến với Cenly, khách hàng không chỉ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà còn được bảo hành tuyệt đối về việc xác minh sản  phẩm chính hãng  trước khi người tiêu nhận hàng.

Thấu hiểu được lo lắng của khách hàng về những sản phẩm giả nhái đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Cenly đã nghiên cứu và nâng cấp tem chống hàng giả, hàng nhái với mã code và mã QR thông minh giúp Xác  Minh Sản Phẩm chính hãng.

Xác mình sản phẩm chính hãng bằng tính năng ưu việt 
Xác mình sản phẩm chính hãng bằng tính năng ưu việt

Về đặc điểm nhận diện: 

 • Mã code trên tem chống  hàng giả hàng nhái được phủ bạc để đảm bảo tính độc quyền
 • Mã code trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly là duy nhất
 • Mỗi mã code đều được gen bằng thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược.

Về cách thức check mã code

 • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
 • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm 
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin và mã code vừa lấy được ở tem chống hàng giả 
 • Bước 4: Nhấp kiểm tra 

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả kiểm tra sản phẩm chính hãng. Nếu là sản phẩm thật khách hàng sẽ nhận được thông báo “ Sản phẩm chính hãng Cenly”. Nếu là sản phẩm giả nhái khách hàng sẽ được thông báo “ Cảnh báo hàng giả”. Đây là cách để phân biệt hàng giả và hàng thật Cenly chính xác nhất .

LIÊN HỆ