Nhận diện hàng giả hàng thật tăng cân Cenly

Thành phần tăng cân Cenly

Nhận diện hàng giả hàng thật tăng cân Cenly như thế nào? Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một thân hình cân đối. Thế nhưng cơ thể bạn lại quá gầy gò, thiếu sức sống làm bạn tự ti với mọi người. Bạn đã tìm đủ mọi cách nhưng không thể nào tăng cân? Cenly có thể giúp bạn làm được điều đó. Song để sở hữu được những sản phẩm chính hãng bạn cần nhận diện được hàng giả hàng thật tăng cân Cenly.

Nhận diện hàng giả hàng thật Cenly không khó
Nhận diện hàng giả hàng thật Cenly không khó

Nguyên nhân vì sao phải nhận diện hàng giả hàng thật tăng cân Cenly

Cũng như thảo mộc hỗ trợ giảm béo Cenly, với sản phẩm thảo mộc Weight Gain hỗ trợ tăng cân đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người. Cenly tăng cân được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên linh chi, nhân sâm, tâm sen, tam thất, kim anh tử, mật ong, nhung hươu,… không chỉ hiệu quả mà lại vô cùng an toàn cho người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm Cenly Organic trên thị trường hiện nay
Các dòng sản phẩm Cenly Organic trên thị trường hiện nay

Lợi dụng điều đó hiện nay không ít người đã thực hiện hành vi giả mạo sản phẩm Cenly chính hãng nhằm chuộc lợi tạo ra hàng giả – hàng nhái Cenly. Vì vậy nếu không nhận diện hàng giả hàng thật tăng cân Cenly thì sẽ gặp phải những đáng tiếc không có, cụ thể:

Về kinh tế. Đáng tiếc đầu tiên mà bất cứ cũng thể thấy được chính là thiệt hại về kinh tế. Người tiêu dùng bị tiền mất tật mang, mất một số tiền nhưng lợi ích nhận được thì bằng không.

Về sức khỏe. Bên cạnh những thiệt hại về kinh tế, đáng lo ngại hơn, bạn còn ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Cenly giả là những thành phần có hại cho cơ thể như chất phụ gia, nếu dùng lâu ngày đương nhiên cơ thể sẽ bị nguy hiểm.

Về niềm tin. Nếu không may sử dụng phải hàng giả – hàng nhái quý khách hàng mất niềm tin về thương hiệu.

Vậy nhận diện hàng giả hàng thật tăng Cenly như thế nào?

Nhận diện hàng giả hàng thật tăng cân Cenly

Việc nhận diện hàng giả và hàng thật tăng cân Cenly là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những thông tin giúp các bạn có thể làm được điều đó.

Nhận diện bao bì tên sản phẩm:

Dù thủ đoạn ngày càng tinh vi và phức tạp nhưng việc nhận diện hàng giả hàng thật Cenly không khó:

Mẫu mã, bao bì. Chỉ cần bạn để ý một chút là có thể nhận biết được Cenly giả ngay ở bao bì, cụ thể:

  • Tên sản phẩm:  chữ viết hàng giả – hàng nhái thường bị nhòe, không rõ ràng. Tên sản phẩm hàng giả – hàng nhái Cenly vẫn chưa được đổi. Hiện tại sản phẩm tăng cân Cenly có tên là  thảo mộc Weight Gain còn tên sản phẩm cũ là Tăng cân gia truyền đã được thu hồi và đổi tên do sản phẩm mới được cải thiện hơn.
Nhận diện hàng giả tăng cân Cenly có nhiều cách
Nhận diện hàng giả tăng cân Cenly có nhiều cách

+ Màu sắc: mờ nhạt hơn, không giống với sản phẩm chính hãng.

+ Thông tin: Ngoài những thông tin thông thường thì theo khảo sát, Cenly giả thường in không đầy đủ phần thông tin nhà phân phối và sản xuất.

+ Không có tem GMP và tem chống hàng giả trên hộp sản phẩm.

+ Giá thành: thường thì giá thành của hàng giả hàng nhái thấp hơn so với hàng Cenly chính hãng.

Sử dụng tính năng Location Store để mua sản phẩm chính hãng:

Location Store là tính năng tìm kiếm hệ thống đại lý chính thức được tích hợp ngay trên Website https://cenlyvietnam.vn/. Với tính năng này, khách hàng có thể tìm được cửa hàng bán giảm cân Cenly gần đây nhất một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Location Store còn giúp khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, chủ cửa hàng cũng như số điện thoại tư vấn khách hàng.

  • Bước 1: Truy cập website Cenlyvietnam.vn, click vào “Hệ thống đại lý” trên thanh menu đầu trang.
  • Bước 2: Chọn thành phố và quận huyện nơi bạn đang sống trong danh sách xem. 
  • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để hoàn thành thao tác tra cứu

Tính năng Location Store sẽ tự động hiển thị trên màn hình các địa chỉ chi nhánh gần nhất trong vòng bán kính 20km. Bạn có thể nhấp vào icon vị trí bất kỳ để xem thêm thông tin chi tiết về đại lý, bao gồm tên đại lý, địa chỉ, số điện thoại, liên kết website hoặc mạng xã hội. 

Sử dụng tính năng Location Store để mua hàng chính hãng Cenly
Sử dụng tính năng Location Store để mua hàng chính hãng Cenly

Có thể nói, Location Store là một tính năng hỗ trợ khách hàng tìm cửa hàng gần nhất với địa chỉ của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, Location Store còn có thể kết nối với định vị trên Google Map, nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí cửa hàng cũng như tuyến đường thuận tiện để sở hữu giảm cân Cenly chính hãng nhanh nhất.

Việc nhận diện hàng giả và hàng thật Cenly là vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc nhận diện hàng giả, vậy nhận diện hàng thật. Bạn có thể chọn một trong những cách sau để nhận diện hàng thật.

Website Cenlyvietnam.vn chính hãng:

Ngoài biện pháp trên, bạn cũng có thể truy cập Website chính thức của Cenly là https://cenlyvietnam.vn/ để đặt hàng trực tiếp. Với cách này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập Website https://cenlyvietnam.vn/ và tìm đến sản phẩm cần mua trên thanh menu chính của trang Web;
  • Bước 2: Bấm nút “Mua hàng” ngay bên phải hình ảnh sản phẩm;
  • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email và số lượng cần mua. Cuối cùng, chọn nút “Gửi” và ngồi tại nhà chờ nhận sản phẩm.
Sản phẩm chính hãng Cenly được niêm yết giá trên website
Sản phẩm chính hãng Cenly được niêm yết giá trên website

Cách đặt hàng tăng cân Cenly qua Website chính thức này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Và hơn thế nữa, chắc chắn bạn sẽ nhận được sản phẩm Cenly chính hãng thông qua cách đặt hàng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể để lại số điện thoại trên Website để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cenly hỗ trợ tốt nhất. 

Nhận diện hàng giả hàng nhái tăng cân Cenly là bạn đang bảo vệ quyền lợi của mình. Và đừng quên kiểm tra hàng chính hãng hay không trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhé! Đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cenly để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chu đáo nhất nhé.

LIÊN HỆ