Cách nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng nhanh chóng bằng tem chống hàng giả 2021

cách nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng

Có rất nhiều cách nhận biết sản phẩm Cenly trên thị trường hiện nay. Bởi để qua mắt người tiêu dùng những doanh nghiệp lừa đảo không chỉ làm nhái lại bao bì, chất lượng sản phẩm mà thậm chí còn nhái lại cả tem chống hàng giả, mã QR trên sản phẩm. Nhận thấy thực trạng này, Cenly đã phải nỗ lực cải tiến tem chống hàng giả và mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp mới.

cach nhan biet san pham cenly chinh hang

Cenly đã nỗ lực cải tiến tem chống hàng giả như thế nào? 

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường ngày nay đểu có gắn tem chống hàng giả hàng nhái . Nhưng với công nghệ làm giả làm nhái như hiện nay thì các cơ sở kinh doanh lừa đảo hoàn toàn có thể làm giả được cả tem chống hàng giả hàng nhái. Cenly nhận thấy cần phải có những biện pháp cải tiến để giúp khách  hàng nhận biết sản phẩm Cenly một cách rõ ràng hơn. 

Về  tem chống hàng giả cũ: Cenly thiết kế chưa có mã code mà mới chỉ có mã QR. Và chính mã QR cũng đã bị làm nhái lại . 

Đối với tem chống hàng giả  2021: Đây chính là chìa khóa trong cuộc cách mạng đấu tranh chống hàng giả hàng nhái chống hàng giả hàng nhái của Cenly 

 – Tem chống hàng giả 2021 được thiết kế cầu kỳ với các đường nét hoa văn chìm cùng dòng chữ Tem Chống Hàng Giả được in đỏ đậm với logo Cenly được in ấn sắc nét. 

– Ngoài ra mã Code còn được phủ bạc để đảm bảo tính bảo mật cao. Mã code là độc quyền và  được gen bởi thuật toán đặc biệt, không thể giải mã ngược . 

Phân biệt tem chống hàng giả cũ và mới 
Phân biệt tem chống hàng giả cũ và mới

Cách nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng nhanh chóng bằng tem chống hàng giả 2021

Tem chống hàng giả 2021 không chỉ được Cenly đầu tư kỹ càng hơn về phần nhìn mà còn . được tích hợp tính năng xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code trên website chính hãng: 

Thao tác thực hiện cũng cực kỳ đơn giản 

  • Bước 1: Vào Website chính hãng cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Truy cập mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Điền mã code và đầy đủ thông tin 

Người tiêu dùng có thể nhận biết ngay sản phẩm của bạn là hàng chính hãng hay hàng giả nhái sau khi được hệ thống báo kết quả. Nếu là “Sản phẩm chính hãng” thì sản phẩm bạn đang cầm trên tay là hàng thật. Còn nếu là “Cảnh báo hàng giả” thì đây là hàng giả nhái. Đây cũng là cách nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng nhanh chóng và chính xác nhất người tiêu dùng nên cập nhật

Nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng nhanh chóng bằng tem chống hàng giả
Nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng nhanh chóng bằng tem chống hàng giả

Các tác hại mà sản phẩm giả nhái mang tới cho người tiêu dùng.

Hầu như các thương hiệu uy tín, có chỗ đứng trên thị trường đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái nghiêm trọng. Nếu đứng trên góc độ kinh tế, hàng giả hàng nhái như một “con sâu làm rầu nồi canh” ảnh hưởng đến các doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Một số tác hại có thể kể đến như người tiêu dùng mất niềm tin vào thương hiệu, quay lưng với sản phẩm.

Đối với người tiêu dùng, bên cạnh ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe còn gây ra những thiệt hại về kinh tế. Điển hình là đối với những sản phẩm hỗ trợ cải thiện vóc dáng, khi sử dụng phải hàng giả, hàng nhái có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Khiến cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, mất nước. Khi sử dụng lâu dài, có thể gây tích tụ độc tố gây suy gan suy thận, và tiềm ẩn các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. 

Đánh vào tâm lý những khách hàng nhẹ dạ cả tin và ham rẻ mà nạn hàng  giả hàng nhái cứ ngày càng lớn mạnh và phát triển không thể kiểm soát. Người tiêu dùng cần phải nhận thức rõ những tác hại của hàng giả hàng nhái để tẩy chay và nhất quyết nói không với những mặt hàng không rõ nguồn gốc. Đồng thời, người tiêu dùng cũng nên thông báo đến các cơ quan chức năng khi phát  hiện ra các doanh nghiệp kinh doanh hàng kém chất lượng để xử lý và triệt phá kịp thời.

Đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái không chỉ là nghĩa vụ của các thương hiệu chính hãng, mà chính người tiêu dùng cũng phải đứng lên để bảo vệ quyền lợi của mình. Hãy “ bỏ túi” ngay những cách nhận biết sản phẩm Cenly chính hãng để không bao giờ bị mắc lừa chiêu trò của các nơi kinh doanh hàng giả, hàng nhái nhé!

Bài viết liên quan

Cenly Organic đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế

Cenly Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc tuân thủ chuẩn GMP...

Điểm danh các yếu tố tạo nên sức mạnh Slimly Vip 10

Khi nói đến việc giảm béo và duy trì vóc dáng lý tưởng, Slimly Vip...

Tận hưởng trung thu trọn vẹn cùng Slimly Vip 10

Trung thu, thời gian đặc biệt trong năm khi gia đình và bạn bè tụ...

Gel tan mỡ Cenly hiệu quả, thẩm thấu nhanh

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe về việc giảm mỡ bằng nhiều cách khác...

Combo đẹp dáng mùa trung thu: Mua 1 được 4

Mùa Trung Thu đã đến và chúng tôi có một bất ngờ dành riêng cho...

Mua 1 Được 5 – Combo hấp dẫn nhất mùa trung thu này

Một lý do để bạn tự thưởng cho bản thân vì sự nỗ lực trong...

LIÊN HỆ