Nhận biết hàng Cenly thật bằng những giải pháp công nghệ

Nhận biết hàng Nhận biết hàng Cenly thật thật giả Cenly

Nhận biết hàng Cenly thật luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo chị em phụ nữ. Hiện nay, công nghệ làm giả, làm nhái lại bao bì các sản phẩm chính hãng ngày càng tinh vi. Nếu chỉ nhìn vào bao bì thì thật khó để phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật. Chính vì thế chúng ta cần  những giải pháp công nghệ để phân định sản phẩm thật giả một cách rõ ràng 

Location store – Giải pháp giúp tìm đại lý chính hãng dễ dàng

Tính năng Location Store được đội ngũ chuyên gia của Cenly nghiên cứu và phát triển giúp khách hàng  dễ dàng tìm mua sản phẩm  chính hãng mà không phải tốn thời gian tìm kiếm trên Internet

Đặc biệt tính năng này còn  được kết nối (API) với Google Maps giúp định vị đại lý Cenly chính hãng trên bản đồ trực quan. Với giao diện dễ nhìn, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị điện tử.

Giải pháp tìm đại lý chính hãng - Location Store
Giải pháp tìm đại lý chính hãng – Location Store

Hơn cả khả năng định vị, Location Store còn là 1 kênh liên lạc vô cùng thuận tiện  giữa chủ của hàng và khách hàng qua các thông tin chi tiết như: tên chủ cửa hàng, số điện thoại và địa chỉ. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng tư vấn về các tính năng của sản phẩm, cách sử dụng cũng như cách xác minh sản phẩm chính hãng chính xác nhất. Muốn sử dụng tính năng Location Store khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước  sau đây:

  • Bước 1: Truy cập Website Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấn vào mục Hệ Thống Đại Lý trên thanh công cụ 
  • Bước 3: Chọn tỉnh, thành phố và quận, huyện nơi bạn sinh sống và nhấn tìm kiếm

Hệ  thống sẽ tự động hiển thị những đại lý chính hãng Cenly, việc khách hàng cần làm lúc này là tìm một đại lý có địa chỉ gần nhất để đến mua hàng. Nếu khách hàng muốn liên hệ với chủ cửa hàng, vui lòng gọi vào số điện thoại hoặc nhắn tin vào tài khoản mạng xã hội được liên kết trên Website, chủ cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Mã code độc quyền – Giải pháp giúp xác minh sản phẩm chính hãng 

Khi người tiêu dùng mua sản phẩm Cenly chính hãng, hãng sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng xác minh sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu như đơn vị bán hàng không cho phép người tiêu dùng cào tem để check mã kiểm tra sản phẩm, thì đây có thể là dấu hiệu của sản phẩm bị làm giả nhái. 

Mã code độc quyền  trên mỗi sản phẩm chính hãng Cenly là duy nhất và được gen bởi thuật toán đặc biệt nên không thể giải mã ngược. Ngoài ra mã có còn được đảm bảo tính an toàn bằng cách phủ bạc phía trên. Cách thức hoạt động của tính năng này cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện vài bước sau đây

Giải pháp xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code độc quyền  
Giải pháp xác minh sản phẩm chính hãng bằng mã code độc quyền
  • Bước 1: Truy cập Website chính hãng Cenlyvietnam.vn
  • Bước 2: Nhấp vào mục Xác Minh Sản Phẩm
  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin ( Tên, địa chỉ, SĐT, Email, Mã Code) và nhấn Kiểm Tra 

Nếu Kết quả báo về là Sản Phẩm Chính Hãng Cenly, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là hàng thật. Còn nếu kết quả báo về là Cảnh Báo Hàng Giả người tiêu dùng hãy liên hệ ngay với địa điểm mua hàng  để bảo vệ quyền lợi của bản thân. Tính năng này giúp người tiêu dùng nhận biết hàng Cenly thật một cách dễ dàng, nhanh chóng  mà độ chính xác lên tới 100%. Mà không cần phải sử dụng những  cách nhận biết truyền thống như dựa vào bao bì sản phẩm, dựa vào giá thành hay chất lượng sản phẩm nữa. 

Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm những giải pháp để phân biệt hàng Cenly thật, thì hai giải pháp này chính là lựa chọn hoàn hảo để phân định đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hãy là một người tiêu dùng minh mẫn và tránh xa hàng giả hàng nhái nhé!

LIÊN HỆ

<-- [lightbox id="minigame" width="500px" padding="10px" auto_open="true" auto_timer="3000" auto_show="always"] [block id="minigame"] [/lightbox] !-->