3 nguyên liệu tự nhiên làm nên kem tan mỡ Cenly

kemtanmo 6

Triệt tiêu mỡ bằng nguyên liệu tự nhiên – tưởng không dễ mà dễ không tưởng với Kem tan mỡ Cenly

Nếu bạn đang tìm kiểm một sản phẩm kem tan mỡ Cenly có nguồn gốc tự nhiên thì Cenly chính là thương hiệu số 1.

Mỡ luôn là kẻ thù “không đội trời chung” của bất cứ ai dù là nam hay nữ. Nhưng đúng là “ghét của nào trời trao của ấy”, chúng ta càng ghét thì mỡ lại càng tích tụ. Chỉ còn các là phải đương đầu với chúng. Bạn không thể tự cắt đi mỡ của mình nhưng với kem tan mỡ của Cenly, dù mỡ có lâu ngày đến đâu cũng sẽ được tiễn đi hết. Tất cả là nhờ các nguyên liệu chính vô cùng tự nhiên và lành tính.

 

Kem tan mo Cenly
Sản phẩm kem tan mỡ của Cenly giúp bạn lấy lại vóc dáng kiêu kỳ

Nhân sâm

Nhân sâm không chỉ là một loại dược liệu quý giúp tăng cường sức khỏe khi chúng ta ăn hoặc uống chúng. Mà chúng cũng có tác động vô cùng mạnh mẽ từ bên ngoài cơ thể của bạn. Rõ ràng nhất chính là giảm mỡ thừa.

Nhân sâm giúp:

  • Đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, chống lại cellulite – tác nhân chính gây nên lão hóa da toàn thân của bạn.
  • Tác động vào quá trình chuyển hóa chất chất béo hoạt động một cách phức tạp.
  • Kích thích lưu thông máu cũng như quá trình trao đổi chất dễ dàng hơn. Từ đó giúp loại bỏ các độc tố.
  • Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết giúp da mềm mại hơn. Dù có giảm mỡ thì da cũng sẽ không bị nhăn nheo.
Nhân sâm - Thành phần chính của kem tan mỡ Cenly
Nhân sâm – Thành phần chính của kem tan mỡ Cenly

Ớt

Sử dụng ớt và gừng để giảm cân từ lâu nay đã được các chị em rỉ tai nhau với mong muốn có được một body đạt chuẩn. Bản thân trái ớt có tính nóng và cay. Khi được sử dụng làm kem tan mỡ, tính chất này của ớt sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa của bạn một cách dễ dàng hơn.

Không những thế, chúng tòn tác động lên não, thúc đẩy hoạt động mạnh mẽ hơn để chỉ huy cho thận tiết ra các loại dịch dốt cháy chất béo từ bên trong.

Cảm nhận sức nóng từ ớt khi sử dụng kem tan mỡ Cenly
Cảm nhận sức nóng từ ớt khi sử dụng kem tan mỡ Cenly

Hồi

Hồi là loại dược liệu có khả năng thúc đẩy quá trinh trao đổi chất, đốt cháy chất béo không kém so với ớt và gừng. Đặc tính chính của sản phẩm này cũng là nóng. Khi kết hợp cùng với các loại nguyên liệu có cùng công dụng khác lại càng phát huy hiệu của cao hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này.

Gừng

Gừng cũng là một nguyên liệu được Cenly sử dụng chính để sản xuất kem tan mỡ. Trong gừng có chứa 2 thành phần là gingerol và shogaol sẽ giúp phân hủy chất béo dưới da cũng như ức chế chất béo tự nhiên phát triển.

Đặc tính chính của gừng cũng là nóng. Bên trong còn chứa nhiều dưỡng chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Từ đó sẽ đốt cháy mờ thừa, tiêu hao mỡ hiệu quả. Gừng thường được chị em phụ nữ sau sinh sử dụng cùng với muối để giảm mỡ, lấy lại vóc dáng ban đầu.

Gừng cũng là kẻ thù đối với mỡ thừa trong cơ thể bạn - Kem tan mỡ Cenly
Gừng cũng là kẻ thù đối với mỡ thừa trong cơ thể bạn, được dùng trong Kem tan mỡ Cenly

Với những nguyên liệu tự nhiên chính có trong kem tan mỡ Cenly được giới thiệu phía trên đã đủ để cho bạn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chưa nào?

LIÊN HỆ