Nguyên liệu tự nhiên của Tăng cân gia truyền Cenly

NAK 4238 copy

Thành phần tự nhiên tạo nên sản phẩm tăng cân gia truyền an toàn của Cenly

Thế nào là một sản phẩm tăng cân an toàn. Không cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ cần nhìn vào thành phần của tăng cân Cenly là đủ.

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để tạo ra sản phẩm là xu hướng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn hiện nay. Đó cũng thể hiện cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm vừa an toàn lại hiệu quả. Đặc biệt là đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và làm đẹp thì yếu tố này lại càng cần thiết. Sản phẩm tăng cân của Cenly chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ những nguyên liệu chuẩn sạch chuẩn an toàn.

Tang can Cenly
Sản phẩm tăng cân của Cenly

Nhân sâm

Nhân sâm chính là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn có nhu cầu tăng cân. Đây là một loại thảo dược quý hiếm có tác dụng bồi bổ cơ thể và đặc biệt hiệu quả đối với người mới ốm dậy, người yếu, chưa hoàn lực.

Người gầy ăn nhân sâm sẽ giúp ăn ngon miệng hơn, khỏe khoắn hơn vì chúng kích thích ăn uống, hấp thu chất chinh dưỡng tốt từ đó cơ thể tràn đầy năng lượng. Đồng thời, nhân sâm còn giúp ngủ sâu, ngon giấc hơn.

Trong sản phẩm tăng cân Cenly có chứa tới 20% là nhân sâm. Khách hàng hãy cứ yên tâm lựa chọn để có được thân hình hoàn hảo.

dong trung ha thao 28

Tâm sen

Tâm sen có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, hấp thu chất dinh dưỡng một cách dễ dàng hơn. Nhiều người ăn mãi không tăng cân cũng là bởi cơ thể có quá nhiều chất độc, nóng. Chính vì thế, chất dinh dưỡng khi đi vào cơ thể không được hấp thụ hoàn toàn. Bạn sẽ thấy rằng ăn cũng như không.

Mặc dù tâm sen trong sản phẩm tăng cân của Cenly không có tác dụng giúp bạn tăng cân trực tiếp nhưng nó hỗ trợ hiệu quả cho quá trình này.

Tâm sen giúp thải độc cơ thể, tăng cân
Tâm sen giúp thải độc cơ thể, tăng cân

Nhung hươu

Nhung hươu chính là cứu tinh dành cho người gầy. Trong nhung hươu có chứa 25 loại axit amin, 26 loại khoáng chất và rất nhiều các loai vitamin như B6, B9, B12… Những chất này giúp bồi bổ cơ thể một cách tuyệt vời. DInh dưỡng trong thức ăn sẽ được hấp thụ tối đa.

Trong tăng cân Cenly chứa 5% nhung hươu giúp bạn ăn ngon miệng hơn, hạn chế mất ngủ, tăng sức đề kháng, tăng cân an toàn.

Linh chi

Một nguyên liệu tiếp theo bạn không thể bỏ qua trong cản phẩm tăng cân Cenly là nấm linh chi. Linh chi cung cấp 200 dưỡng chất giúp cho người gầy tăng cân. Lượng đạm trong linh chi cũng rất cao giúp xây dựng, tái tạo các loại gân và cơ. Uống linh chi cũng có thể giải độc cơ thể, thải các độc tố tích tụ lâu ngày.

Linh chi giúp thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ tăng cân
Linh chi giúp thanh nhiệt, giải độc, hỗ trợ tăng cân

Tam thất và mật ong

Tam thất và mật ong chính là cặp đôi giúp tăng cân được nhiều người sử dụng từ xưa đến nay và mang lai hiệu quả toàn diện. Tam thất sẽ giúp tăng sức đề kháng, điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch, dưỡng huyết, thải độc. Từ đó cơ thể sẽ hấp thu được nhiều dinh dưỡng hơn.

Kim anh tử

Trong kim anh tử có chứa vitamin C, tannin, axit xitric, saponozit, đường glucoza, axit malic. Đây đều là những dưỡng chất giúp tăng cân hiệu quả và toàn diện. Vì vậy, sản phẩm tăng cân Cenly đã bổ sung thành phần này vào để giúp quá trình này diễn ra hiệu quả hơn.

Với những nguyên liệu tự nhiên trên, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng tăng cân Cenly để có được vóc dáng hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ