Nguyễn Đình Vũ trình diễn tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

HAU 5258
  1. Sự kiện “Cenly Organic Year End Party -Doanh nhân vàng” như lời tri ân từ Boss Ly

Sự kiện diễn ra thành công là cả quá trình chuẩn bị tỉ mỉ từ địa điểm đến các phần thưởng vinh danh những cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2020, mang lại nhiều thắng lại cho tập thể Cenly Organic nói chung và cá nhân mỗi người nói riêng. 

HAU 4979 1 1
Sự kiện “Cenly Organic Year End Party -Doanh nhân vàng” như lời tri ân từ Boss Ly

Những sự chuẩn bị chu đáo đó như lời cảm ơn, lời tri ân của CEO Ly Thi Nguyen muốn gửi đến đại gia đình Cenly trên mọi miền đã đồng hành cùng nhau chặng đường khó khăn một năm vừa qua,.. Một năm 2020 đầy sóng gió (dịch bệnh Covid triền miên, thiên tai bão lũ,…), tuy vậy Cenly Organic vẫn kiên cường chiến đấu, đi theo chiến lược kinh doanh đúng đắn của tập thể lãnh đạo (cụ thể là các Giám đốc kinh doanh xuất sắc năm 2020). 

HAU 4731
CEO Nguyễn Thị Ly phát biểu tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

CEO Nguyễn Thị Ly phát biểu  trong sự nghẹn ngào:

Cenly Organic được cùng nhau sánh vai trong bữa tiệc ngày hôm nay, cùng nhau tự hào chính nhờ sự nỗ lực của hơn 400 cá nhân xuất sắc, mỗi người đều là một tài năng và hoàn toàn có thể tiến xa hơn gấp nhiều lần trong những năm tới đây. Tôi hạnh phúc vì được đồng hành cùng gia đình Cenly Organic của chúng ta!”. Sự kiện Year End Party – Doanh Nhân Vàng 2020 còn đặc biệt đem đến những giải thưởng danh giá dành cho các “chiến binh” xuất sắc của Cenly như giải “Giám đốc Kinh doanh Tiêu biểu 2020”, “Nhà Phân phối Tiêu biểu 2020”,… với huân chương đầy tự hào, làm động lực để đội ngũ Cenly tiến xa hơn nữa trên chặng đường Cenly phát triển phồn vinh, thịnh vượng hơn nữa

  1. Dàn ngôi sao đình đám tham gia sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

Ban lãnh đạo của Cenly Organic vui mừng thông báo đã có hơn 2 nghìn thành viên được phân bố khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt Cenly đã phủ được đến thị trường nước ngoài như tại Châu Âu, Mỹ và 1 số các nước Châu Á như Hàn Quốc và Nhật Bản. Từ lâu ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã không còn là một cái tên xa lạ với nhiều khán giả Việt, năm 2009 đến đầu năm 2020 với hit “Teen vọng cổ” trở thành hiện tượng của Vpop được khán giả khắp nơi yêu thích.

Tại sự kiện “Cenly Organic Year End Party -Doanh nhân vàng” ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim thể hiện ca khúc remix “Hãy đến với em” và bài “Mashup Thiên hạ hữu tình nhân” gây ấn tượng với giọng hát live rất tốt với dòng nhạc dance sôi động. Ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim còn gửi lời chúc đến CEO Nguyễn Thị Ly, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc đại lý, năm 2021 phát triển lớn mạnh hơn nữa, thành công hơn nữa.

Ca sĩ Bằng Cường mở màn khai mạc sự kiện bằng ca khúc “Ngày hạnh phúc” remix cùng vũ đoàn với giọng hát cao vút, trong trẻo, đầy nội lực cùng những phần trình diễn hát live không hề thua kém phòng thu. Ca sĩ Bằng Cường đã đi hát lâu năm, là cái tên ăn khách ở sân khấu, đến với sự kiện Cenly Organic Year End Party -Doanh nhân vàng Bằng Cường gửi tặng khán giả bà hát “Lời tỏ tình dễ thương” và “Đúng lúc gặp người”.

 

HAU 5160
Nguyễn Đình Vũ toả sáng tại “Cenly Organic Year End Party -Doanh nhân vàng”

Nguyễn Đình Vũ là một ca sĩ hát nhạc trẻ rất thành công của Việt Nam được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Với chặng đường 7 năm sáng tác với tuổi đời rất trẻ nhưng tuổi nghề lại không hề ngắn, Nguyễn Đình Vũ liên tục cho ra đời hàng trăm sản phẩm âm nhạc và nhanh chóng sở hữu một gia tài đồ sộ các “chiến công rực rỡ”. Bất cứ bài hát nào anh sáng tác cũng đều đem lại tiếng tăm cho ca sĩ, thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Đứng trước hàng trăm khách mời của Cenly Organic Year End Party, Nguyễn Đình Vũ trình diễn bài hát ” Khát vọng thượng lưu” và “Hôm nay em vu quy”, với giọng hát live đỉnh cao và truyền cảm hứng. Nam ca sĩ cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ anh. Và gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người.

HAU 5163

  1. Vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất trong sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

Khoảnh khắc trao bằng khen chứng nhận và cúp vinh danh đến các chiến binh của đại gia đình Cenly như giải “Giám đốc Kinh doanh Tiêu biểu 2020”, “Nhà Phân phối Tiêu biểu 2020”,… với huân chương đầy tự hào, làm động lực để đội ngũ Cenly tiến xa hơn nữa trên chặng đường “bùng nổ” 2021 – 2025.

HAU 4679
Đại gia đình Cenly “bùng cháy” tại sự kiện Cenly Organic Year End Party 2020

 

LIÊN HỆ