Nâng cấp hệ thống Cenly để phục vụ khách hàng tốt hơn

A10777 1

Sau quý 1 với những thành tựu đáng tự hào, chặng đường quý 2 của Cenly cũng ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của cả đội ngũ để mở rộng hệ thống Cenly ngày một lớn mạnh hơn. 

“Để đi nhanh hãy đi một mình, để đi xa hãy đi cùng nhau”. Trên con đường chinh phục những thành công mới Cenly luôn tâm niệm, thành công được xây dựng từ sự cố gắng và đồng lòng của cả một tập thể. Và để một tập thể hơn 2000 nhân sự như Cenly Việt Nam có thể đồng tâm tiến về phía trước thì việc tổ chức công việc, hoàn thiện hệ thống là rất cần thiết. Bởi vậy, trên hết, người đứng đầu Cenly, Boss Ly luôn băn khoăn tìm ra hướng đi để gắn kết đội ngũ và nâng cấp hệ thống Cenly ngày một tốt hơn. Trong thời gian qua, Cenly đã không ngừng cải tiến cả về công nghệ lẫn củng cố nguồn nhân lực. Cùng điểm qua những cải tiến của Cenly trong thời gian qua để thấy được nỗ lực vượt bậc của cả hệ thống nhé. 

Nâng cấp và hoàn thiện hệ thống Cenly
Nâng cấp và hoàn thiện hệ thống Cenly

Cenly bổ sung tính năng mới vào hệ sinh thái

Bằng việc bổ sung tính năng xác minh sản phẩm chính hãng mới, Cenly đã chính thức lên tiếng kiên quyết bài trừ hàng giả, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tính năng này, khách hàng có thể tự kiểm tra và xác minh nguồn gốc sản phẩm ngay tại nhà. Để đảm bảo sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng nhất từ hệ thống Cenly, tính năng xác minh sản phẩm chính hãng đã được phát triển và tích hợp ngay trên website Cenly, đảm bảo độ tin cậy, tiện lợi và dễ tiếp cận cho khách hàng. 

Bổ sung tính năng mới vào hệ thống Cenly
Bổ sung tính năng mới vào hệ thống Cenly

Tính năng hoạt động đơn giản và cho ra kết quả chỉ với vài bước cơ bản. Song, nhờ đó, khách hàng có thể sử dụng với các sản phẩm của Cenly an tâm hơn. Các đại lý chính hãng và uy tín của Cenly cũng có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, trả lại môi trường cạnh tranh công bằng. Đây cũng là những nỗ lực của Cenly để khích lệ và đồng hành cùng các đại lý trong quá trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Cenly luôn đồng hành và thúc đẩy hệ thống phát triển

Đồng thời Cenly cũng luôn cập nhật các thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng các tính năng mới một cách nhanh chóng và chính xác tới khách hàng và hệ thống Cenly Việt Nam. Bên cạnh đó, Boss Ly cũng đều đặn tổ chức livestream để cung cấp thông tin giúp hệ thống đại lý tiếp cận được những cải tiến mới. 

Boss Ly cập nhật thông tin nhanh chóng tới hệ thống Cenly
Boss Ly cập nhật thông tin nhanh chóng tới hệ thống Cenly

Cenly cũng luôn nỗ lực để mở rộng hệ thống đại lý hơn nữa và mang nhiều sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Mới đây, vào ngày 8/4, Cenly đã cho ra mắt “siêu phẩm” mang những thông điệp ý nghĩa, cổ vũ và truyền động lực tới hệ thống Cenly Việt Nam. Dù bạn là ai, có xuất phát điểm như thế nào thì Cenly cũng luôn mang tới những cơ hội kinh doanh, giúp bạn tăng thu nhập cá nhân và tự chủ về tài chính. Cenly hướng tới không chỉ là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục sắc đẹp hoàn mỹ mà còn là người đồng đội trên con đường khẳng định giá trị bản thân, tự lập và tỏa sáng của chị em phụ nữ. 

Cenly ra mắt siêu phẩm tháng 4
Cenly ra mắt “siêu phẩm” tháng 4

Gắn kết cộng đồng và mang tới những điều ý nghĩa

Cenly đã và vẫn đang nỗ lực từng ngày để mang tới những điều ý nghĩa, gắn kết cộng đồng. Bên cạnh “siêu phẩm” ra mắt vào ngày 8/4 với những thông điệp giúp phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và tỏa sáng, Cenly cũng luôn cố gắng để truyền động lực và xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Thời gian gần đây, Boss Ly đã đầu tư và cho ra mắt rất nhiều video mang tính nhân văn sâu sắc về tình người, sự sẻ chia và giúp đỡ người gặp hoàn cảnh khó khăn. Đây là những thước phim, những thông điệp ý nghĩa hướng tới cả cộng đồng. 

Boss Ly chia sẻ tại buổi ghi hình
Cenly nỗ lực hướng tới cộng đồng

Boss Ly cũng luôn tâm niệm về sự sẻ chia trong cơ hội kinh doanh, để chị em phụ nữ cũng có cơ hội tự lập, phát triển sự nghiệp của riêng mình. Bởi vậy, hệ thống Cenly luôn là tâm huyết và mang đầy những dự định ấp ủ của Boss Ly để ngày càng chia sẻ được nhiều hơn những giá trị tới cộng đồng. 

Tâm huyết với hệ thống Cenly
Tâm huyết phát triển hệ thống của Boss Ly

Để có thể xây dựng hệ thống Cenly ngày càng vững mạnh, làm nên những giá trị lớn lao cho cộng đồng, Cenly luôn nỗ lực từng ngày để nâng cấp và hoàn thiện hơn. Quyết tâm đi cùng nhau, chúng ta sẽ làm được những điều tưởng như không thể. Cùng đồng hành và đón chờ những thay đổi vượt bậc của Cenly trong thời gian tới nhé.

LIÊN HỆ