Mua nhầm hàng giả, giá cả vẫn vậy

Mua nhầm hàng giả, giá cả vẫn vậy

Tưởng chừng như mua hàng giá rẻ thì được lợi hơn, mua được nhiều hơn, sử dụng lâu hơn nhưng thực chất, bạn đang rơi vào cái bẫy của những cơ sở sản xuất hàng giả. Cùng lắng nghe câu chuyện chân thực của khách hàng Cenly sau khi mua phải hàng giả nhé! 

Công nghệ hàng giả tinh vi

Ở thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là trong những năm gần đây, khi dịch vụ mua hàng trực tuyến trở nên thông dụng thì những cơ sở bán hàng giả lại lợi dụng những kẽ hở và len lỏi lên không gian mạng. 

Người tiêu dùng thường chỉ nhìn hình ảnh sản phẩm và quyết định mua khi đọc được những lời bình tích cực từ khách hàng. Họ không hề biết rằng hình ảnh sản phẩm có thể bị lấy cắp hoặc bao bì bị làm giả. Hiện nay, hàng giả còn tinh vi đến mức có luôn cả mã vạch và mã QR code như hàng thật. 

Thương hiệu Cenly bảo vệ khách hàng bằng chiến dịch chống hàng giả
Thương hiệu Cenly bảo vệ khách hàng bằng chiến dịch chống hàng giả

Minh chứng điển hình nhất chính là các sản phẩm đến từ Cenly. Hàng giả không chỉ có bao bì, tem nhãn giống mà còn có giá niêm yết, tặng quà giống với doanh nghiệp. Điều này cho thấy, khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về Cenly có nguy cơ mua trúng hàng giả là rất cao. 

Mua phải hàng giả và cái kết “đắng lòng”

“Mình đã mua sản phẩm thông qua một website trông khá là uy tín. Mình cũng được tư vấn và mua hàng giá rẻ hơn, mua 2 tặng 1. Khi nhận hàng, mình chẳng mảy may nghi ngờ vì có tem nhãn chống hàng giả trên bao bì. Thế nhưng sử dụng lâu dài thì mình lại không thấy được hiệu quả như trên quảng cáo. Sau khi tìm hiểu thì mình biết đã mua phải hàng giả rồi.” – Chị P.V.T chia sẻ.

Lắng nghe được câu chuyện này, chắc hẳn nhiều bạn sẽ xem lại sản phẩm Cenly mình đang sở hữu liệu có phải là hàng thật hay không. Thế nhưng cũng có nhiều khách hàng tự tin mình đang dùng hàng chính hãng, vì họ đã mua hàng từ hệ thống đại lý của Cenly. 

Hậu quả khi mua phải hàng giả

Hàng giả không có nguồn nguyên liệu chất lượng, xuất xứ không rõ ràng và quy trình thực hiện cũng chưa được Bộ Y tế cấp phép. Vì vậy, chất lượng hàng giả không thể đảm bảo được an toàn cho người tiêu dùng nếu sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, nếu như bạn bị dị ứng với thành phần bên trong sản phẩm thì có thể để lại hệ luỵ cho sức khỏe. 

Tránh xa hàng giả là bảo vệ chính mình
Tránh xa hàng giả là bảo vệ chính mình

Ngoài ra, sử dụng hàng giả trong thời gian dài thì bạn cũng không cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hình thể cũng như sức khoẻ. Do đó, nếu như phát hiện ra mình vô tình mua phải hàng giả thì cũng đừng tiếc mà hãy bỏ và về với Cenly chính hãng. 

Hàng giả có thể rẻ hơn sản phẩm chính hãng. Thế nhưng nếu như bạn gặp phải vấn đề về sức khoẻ trong khi sử dụng hàng giả thì tiền thuốc, tiền khám chữa bệnh còn đắt hơn rất nhiều lần. 

Cách mua hàng chính hãng Cenly

Để những trường hợp “tiền mất-tật mang” không phải xảy ra, hãy chỉ mua và sử dụng sản phẩm chính hãng của Cenly. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, Cenly đã phát triển 2 tính năng trên website https://cenlyvietnam.vn/

Location Store

  • Công dụng: Giúp khách hàng tìm thấy hệ thống đại lý gần nhất để được tư vấn và mua hàng. 
  • Cách sử dụng: Chọn thanh công cụ Hệ thống đại lý, chọn nơi mà bạn sống để tìm hệ thống đại lý gần nhất.

Xác minh sản phẩm

  • Công dụng: Giúp khách hàng xác thực sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Cách sử dụng: Chọn thanh công cụ Xác minh sản phẩm, điền thông tin và mã code vào để xác thực.

>> Chiến dịch chống hàng giả đã đạt được những gì?

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng tính năng, Cenly đã thống kê tên của khách hàng xác minh sản phẩm và hệ thống lại theo thứ tự. Nhờ đó, khách hàng có thể tham gia minigame cuối tháng trong Livestream hằng tháng của Cenly và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

Hãy là người tiêu dùng thông minh và bài trừ nạn hàng giả tràn lan nhé! Sử dụng hàng chính hãng và đừng để hàng giả gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, thời gian của bạn.

LIÊN HỆ