Món quà đặc biệt cho các đại lý xuất sắc của Cenly team

du lich thuong quy

Qúy II/ 2022 tại Cenly đang dần bước vào giai đoạn nước rút với sự hoàn thành xuất sắc của các mục tiêu đã đặt ra và song song với đó là những phần thưởng đền đáp xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng trong suốt quý.CEO Ly Thị Nguyễn quyết định gửi đến những thủ lĩnh có doanh số bùng nổ trong quý II một chuyến du lịch 5 sao cao cấp, một đặc quyền dành cho những cá nhân xuất sắc chỉ có tại Cenly.

Cenly nỗ lực giai đoạn nước rút quý II/2022

Từ những ngày đầu chập chững bước chân vào lĩnh vực sức khỏe làm đẹp đến nay, Cenly đã trải qua gần một thập kỷ hình thành và phát triển mạnh mẽ với vị thế là một trong những thương hiệu được lòng người tiêu dùng nhất tại thị trường Việt Nam. 

Nắm bắt xu thế làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe, Cenly đã thực sự bùng nổ và dành nhiều tiếng vang với các dòng mỹ phẩm, thực phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên. Nhờ thành phần lành tính, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại mà các dòng sản phẩm tại Cenly luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp nhờ công dụng cải thiện dáng vóc, lưu giữ thanh xuân.

Hệ thống Cenly vẫn đang mở rộng và phát triển từng ngày
Hệ thống Cenly vẫn đang mở rộng và phát triển từng ngày

Sau thời gian thăng trầm và trải qua nhiều biến cố, tiêu biểu nhất là đại dịch Covid- 19 vừa qua, Cenly đã trở lại một cách đầy mạnh mẽ với những bước chuyển mình mới. Tháng 6 đang đến cũng là thời điểm chuẩn bị kết thúc quý II/ 2022, Cenly dần tiến đến giai đoạn nước rút và chạy đua với những mục tiêu kinh doanh đã đặt ra. Đây cũng được xem là dấu ấn quan trọng trong chặng đường 10 năm phát triển của Cenly với nhiều cơ hội kinh doanh được mở ra, thu hút nhiều doanh nhân trẻ trong tương lai. 

Với giá trị cốt lõi “ kinh doanh bằng tâm và phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng”, CEO Ly Thị Nguyễn tại Cenly luôn xem đây là kim chỉ nam hướng đường dẫn lối giúp chị đạt được những thành công như ngày hôm nay. 

Ở giai đoạn cuối quý II/ 2022, Cenly đang chạy nước rút với mục tiêu mở rộng hệ thống đại lý, trao quyền kinh doanh và hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ có hoài bão lớn. Song song với đó là sự cải tiến về hệ thống hoạt động cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng độ nhận diện thương hiệu thông qua nhiều chiến dịch truyền thông quy mô.

Du lịch 5 sao – Phần thưởng đặc biệt chỉ có tại Cenly

Như đã đề cập ở trên, quý II/2022 là cột mốc quan trọng đánh dấu 10 năm xây dựng và thành tựu của toàn bộ hệ thống Cenly. Do đó, để ghi lại dấu mốc quan trọng này, CEO Ly Thị Nguyễn và ban lãnh đạo tại Cenly đã quyết định dành một phần thưởng đặc biệt nhất cho hệ thống của mình. Chuyến du lịch 5 sao sang trọng với kinh phí đầu tư khủng được tổ chức chuyên nghiệp và chỉnh chu sẽ được xem như là một lời tri ân và vinh danh sự nỗ lực của những thủ lĩnh đạt được thành tựu nổi bật trong hệ thống kinh doanh.

Một chuyến du lịch Châu  u với đẳng cấp 5 sao đang đợi chờ những cái tên xuất sắc
Một chuyến du lịch Châu u với đẳng cấp 5 sao đang đợi chờ những cái tên xuất sắc

Đến với Cenly bạn được chi? Đánh dấu sự thành công rực rỡ tại quý II, Cenly sẽ gửi đến những nhà thủ lĩnh đạt doanh số chuyến du lịch Châu Âu 5 sao Pháp – Thụy Sĩ – Ý với tổng giá trị lên đến 230 triệu đồng. Đây được xem là đặc quyền dành riêng cho các thủ lĩnh đại tài đã cống hiến hết mình vì Cenly và góp phần rất lớn trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với triết lý lãnh đạo “ làm hết sức chơi hết mình”, CEO Ly Thị Nguyễn luôn cố gắng cải tiến và dành những quyền lợi đặc biệt cho những thủ lĩnh trong hệ thống của mình. Không để bất cứ ai phải thiệt thòi, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực bức phá doanh số bán hàng thì phần thưởng mà Cenly mang đến sẽ còn hơn những gì mà bạn mong đợi.

audio

rộng

LIÊN HỆ