FOUNDER Cenly Việt nam – Ly Thị Nguyễn và hành trình truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt

unnamed 4

Ly Thị Nguyễn một trong những doanh nhân trẻ đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp bằng gu thẩm mỹ và khả năng kinh doanh của mình. Cenly Organic chính là đứa con tinh thần mà Ly Thị Nguyễn đã dìu dắt từ con số 0 cho đến ngày hôm nay đã đạt được những thành tựu nhất định. Song song đó sự phát triển của Cenly Organic cũng tạo điều kiện việc làm cho chị em trên khắp cả nước

“Cô giáo mầm non” với đam mê làm đẹp và kinh doanh 

Nhìn một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh như hiện tại chắc ít ai nghĩ rằng cô có xuất phát điểm là một giáo viên mầm non. Một công việc tưởng chừng như sẽ mang lại sự ổn định dài lâu mà mỗi người phụ nữ truyền thống đều mong muốn. Nhưng Ly Thị Nguyễn – Một người phụ nữ đầy hoài bão luôn ý thức được việc chăm sóc bản thân mình cũng như khát khao được kinh doanh, cô đã phá kén và bước ra khỏi giới hạn. Tự thành lập công ty, cùng các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc vóc dáng cho phái nữ. 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp với vóc dáng thon thả, nuột nà. Ly Thị Nguyễn đã không ngần ngại đăng ký vào cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt thế giới 2018. và xuất sắc giành được viên miện hoa hậu nhân ái. 

 unnamed 5 1Founder Cenly Việt Nam – Ly Thị Nguyễn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt

Từ đây cuộc sống của cô như bước trang mới, có chiếc vương miện làm bệ phóng. Ly Thị Nguyễn vùng đội ngũ của mình đã dần dần khiến Cenly Organic phổ biến hơn đối với cộng đồng làm đẹp trong nước và cho đến nay đã trở thành người bạn không thể thiếu trong hành trình tìm lại vóc dáng của người phụ nữ.

Nữ doanh nhân đầy bản lĩnh truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt  

Mang trên mình sứ mệnh “ Kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái nữ” Ly THị NGuyễn luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là những công trình hoàn hảo nhất.

Ly Thị Nguyễn luôn tâm niệm rằng : “ Người phụ nữ chỉ thông minh và có kỹ năng thôi thì chưa đủ, ngoại hình rất quan trọng. Là phụ nữ nhất định phải biết làm đẹp và yêu thương bản thân mình. Cái đẹp đôi khi chỉ đơn giản là đến từ vóc dáng và làn da. Bạn vẫn chưa thể hình dung được bạn trở nên đẹp thế nào sau khi giảm cân đâu” 

Với những sản phẩm chất lượng mà Cenly Organic phân phối, Ly Thị Nguyễn đã truyền cảm hứng làm đẹp đến chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Không những thế, hệ thống kinh doanh Cenly cũng là một vùng đất màu mỡ cho bất kỳ ai có đam mê kinh doanh mà vẫn chưa thực hiện được.

Cho dù doanh nghiệp nào cũng đang phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh Covid 19 lần thứ 4 cùng vô vàn khó khăn. Nhưng Ly Thị Nguyễn vẫn không ngừng tuyển thêm hệ thống đại lý không chỉ là tạo điều kiện việc làm cho chị em có thu nhập mùa dịch mà xa hơn nữa là sự khởi đầu cho đam mê kinh doanh. Có thể bạn chưa biết, những giám đốc phát triển chiến lược tài năng của Cenly hiện nay cũng có khởi đầu là những bà mẹ bỉm sữa nhưng sẵn sàng cháy hết mình với đam mê làm đẹp và kinh doanh và đến nay những trái ngọt, những thành công đã mỉm cười với họ. Cho dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, xuất phát điểm của bạn như thế nào? Trở thành hệ thống đại lý Cenly bạn đều được những những chính sách đãi ngộ có 1-0-2.

unnamed 6 1Đầu tư không rủi ro cùng Cenly

  • Chiết khấu khủng cho đại lý, CTV
  • Hướng dẫn kinh doanh cho người mới bắt đầu từ con số 0.
  • Hỗ trợ truyền thông thương hiệu, xây dựng hình ảnh cá nhân.
  • Sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tin chọn.

Mùa dịch, đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất chắc chắn phải kể đến các seller bởi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng giảm xuống. Nhưng bí kíp để các seller của Cenly vẫn cứ chốt đơn ầm ầm đó là gì?

  • Ban lãnh đạo Cenly luôn truyền lửa, truyền cảm hứng đến đội ngũ hệ thống bằng cách treo những giải thưởng lớn tạo động lực cho các chiến binh.
  • Có những chính sách và đãi ngộ đặc biệt cho hệ thống mùa dịch.
  • Sản phẩm chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tất cả đều là để giúp mỗi nhân tố phát huy tối đa năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình.

Ly Thị Nguyễn từ một giáo viên mầm non đã dũng cảm bứt phá vươn mình trở thành Founder của Cenly Organic – Một thương hiệu tiên phong với các sản phẩm cải thiện vóc dáng cho phái nữ. Còn bạn thì sao? Bạn đã bắt đầu chạm tay vào đam mê của mình hay chưa?

LIÊN HỆ